HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC
call

NÊN PHẪU THUẬT VÙNG KÍN Ở ĐÂU & PHƯƠNG PHÁP NÀO TỐT NHẤT

Ngày đăng: 11/06/2018 | Lần cập nhật cuối: 20/03/2021

Mất 30 giây để đọc

Nên phẫu thuật vùng kín ở đâu & phương pháp làm đẹp vùng kín nào tốt nhất? Tư vấn giải đáp địa chỉ làm đẹp vùng kín uy tín giúp giải quyết mọi tình trạng vùng kín xuống cấp, giúp chị em lấy lại sự tự tin hấp dẫn nơi phòng the

Nhược điểm của phương pháp phẫu thuật vùng kín thủ công

Thông thường, các phương pháp này sẽ sử dụng phương pháp dao kéo thông thường để tạo hình hay thu nhỏ vùng kín tùy vào yêu cầu bệnh nhân đưa ra. Các phương pháp này tùy vào trình độ tay nghề của bác sỹ mà vùng kín sẽ hồi phục nhanh và hiệu quả đáng kể.

CÓ MẤY LOẠI LÀM ĐẸP VÙNG KÍN? NÊN PHẨU THUẬT VÙNG KÍN Ở ĐÂU? 1

Các thủ thuật này thường áp dụng cho việc thu nhỏ môi lớn

Phương pháp này đã từng rất được ưa chuộng bởi tính hiệu quả rõ rệt ngay sau khi phẫu thuật. Mặc dù thời gian hồi phục lâu hơn so với những phương pháp thực hiện bằng laser hơn nhưng đây vẫn là một trong những cách vấn được ưa chuộng hiện nay.

-> Tìm hiểu thêm: Thu nhỏ môi lớn bằng phương pháp phẫu thuật an toàn

Nhược điểm lớn nữa là phương pháp phẫu thuật này thường chỉ thực hiện được 1 trên vài các thủ thuật khác cùng một lúc. Từ đó, nếu bệnh nhân có nhu cầu thực hiện cùng lớp 1 thao tác mà đưa ra nhiều hiệu quả thì điều đó là khó thực hiện được. Vì vậy để trả lời cho câu hỏi: phẫu thuật vùng kín ở đâu là tốt nên chọn như Thẩm mỹ viện Đông Á.

Nên phẫu thuật vùng kín ở đâu & phương pháp làm đẹp vùng kín nào tốt nhất?

Ngày nay, khi các chị em ưu chuộng hình thức không xâm lấn thì hình thức laser là một trong những cách trở thành hot trend năm nay. Nói một cách dễ hiểu, sử dụng laser không chỉ áp dụng được tất cả các nhu cầu làm đẹp cùng một lúc mà còn đem đến sự hồi phục nhanh chóng và an toàn.

CÓ MẤY LOẠI LÀM ĐẸP VÙNG KÍN? NÊN PHẨU THUẬT VÙNG KÍN Ở ĐÂU? 2

Một trong số ít công nghệ kết hợp 3 trong 1 hiện nay có mặt tại Đông Á

Khác với phương thức phẫu thuật, sau khoảng một thời gian, cơ mô sẽ lại tiếp tục sản sinh và gây chảy xệ lại một lần nữa tùy vào từng cơ địa. Nhưng với phương thức laser này, sóng năng lượng đa xung sẽ tác động tới cấu trúc cơ vòng từ đó giúp thay thế lớp niêm mạc ấm đạo mới

icon-01 ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CÔNG NGHỆ LASER VINSON

Công nghệ Laser Vinson được coi là bước tiến vượt bậc trong ngành thẩm mỹ vùng kín. Công nghệ này sử dụng hệ thống năng lượng đa vi xung an toàn, không phẫu thuật giúp thu hẹp tối đa đường kính âm đạo, đồng thời giúp làm hồng và trẻ hóa vùng kín toàn diện.

THU NHỎ SE KHÍT ÂM ĐẠO, TĂNG ĐỘ ĐÀN HỒI KHI “YÊU”

Laser Vinson thu nhỏ tối đa

+ Công nghệ Laser Vinson sử dụng hệ thống năng lượng xung dài khoảng 1000 nm, Laser Vinson tác động làm co rút 2 bên thành âm đạo, sắp xếp và co cuộn lại các bó cơ âm đạo nhằm làm thu hẹp tối đa đường kính âm đạo.

+ Bên cạnh đó, hệ thống năng lượng xung này giúp tăng lực cơ thành âm đạo, làm tăng độ co giãn và đàn hồi giúp việc quan hệ của vợ chồng dễ dàng hơn rất nhiều.

 TRẺ HÓA VÀ LÀM TRẮNG HỒNG VÙNG KÍN TOÀN DIỆN

Laser Vinson trẻ hóa và làm hồng hiệu quả

Ngoài tác dụng thu nhỏ âm đạo, Laser Vinson còn ứng dụng hệ thống năng lượng đa vi xung với bước sóng đặc biệt dài 2940 nm tác động bóc tách vi điểm niêm mạc âm đạo, làm phá vỡ kết cấu hắc sắc tố melanin gây ra thâm đen vùng kín.

Đồng thời, chúng giúp kích thích tăng lượng collagen, elastin, thay mới lớp niêm mạc âm đạo, giúp làm trắng hồng và trẻ hóa vùng kín một cách toàn diện nhất.

 không phẫu thuật, không gây đau rát, an toàn tuyệt đối

– Công nghệ được FDA và tiêu chuẩn CE của Hoa Kỳ chứng nhận sự an toàn tuyệt đối.

– Laser Vinson là công nghệ thu nhỏ âm đạo không phẫu thuật, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn nên hoàn toàn không gây đau rát.

Đồng thời, các năng lượng chỉ tác động trực tiếp lên vùng điều trị, không gây ảnh hưởng các khu vực xung quanh vùng kín , đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

lam-dep-vung-kin-khong-phau-thuat-laser-vinson

Công nghệ Laser Vinson thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng

quy trình đơn giản, nhanh chóng, không phải kiêng khem “chuyện ấy”

Thu nhỏ âm đạo với Laser Vinson với  liệu trình điều trị ngắn giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng và đặc biệt với công nghệ này, khách hàng sẽ không phải kiêng khem “chuyện ấy” sau quá trình điều trị.

Để hiểu rõ hơn về công nghệ này, khách hàng có thể theo dõi quá trình làm đẹp vùng kín không phẫu thuật Laser Vinson dưới đây:

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

99

Hoặc

Hy vọng với những thông tin đưa ra ở trên, các bạn sẽ không còn băn khoăn về việc: nên phẫu thuật vùng kín ở đâu nữa.  Hãy chọn ngay cho mình một phương thức làm đẹp phù hợp với sức khỏe nhé.