HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC
call

Có mang thai được không nếu muốn làm hẹp âm đạo?

Ngày đăng: 10/06/2014 | Lần cập nhật cuối: 18/09/2014

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi:

Chào bác sĩ. Tôi mới bước sang tuổi 27 nhưng âm đạo đã có nhiều dấu hiệu của sự lão hóa. Tôi đang có ý định đi làm hẹp âm đạo bằng laser tại thẩm mỹ viện nhưng không biết mình có mang thai được sau khi thực hiện không? Đặc biệt, phương pháp này có để lại sẹo không bác sĩ? Tôi chỉ lo điều trị xong lại “khuyến mại” ngay cái sẹo to đùng thì tôi ngại với chồng lắm. (Vũ Thị Tuyết Nhung, 27 tuổi, Hà Nội).

Trả lời:

Chào Vũ Thị Tuyết Nhung!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn hỏi đáp của Lamdepvungkin.vn. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Làm hẹp âm đạo xong có sinh được con không?

Đúng như bạn nói, phụ nữ tuổi dưới 30 vẫn có khả năng bị lão hóa vùng kín bởi nhiều yếu tố khác nhau như thời gian quan hệ tình dục kéo dài, sinh con nhiều lần và hormone sinh lý suy giảm đột ngột… Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng bởi tình trạng này có thể bị xóa bỏ hoàn toàn với kỹ thuật làm hẹp âm đạo công nghệ Laser Vinson.

Phải nhấn mạnh rằng công nghệ Laser Vinson là phương pháp làm hẹp vùng kín tuyệt đối an toàn, các liệu trình thu nhỏ âm đạo không cần phẫu thuật chỉ chủ yếu xảy ra ở thành âm đạo không hề liên quan gì đến tử cung và endometrium, cho nên không hề có vấn đề gì ảnh hưởng nếu sau khi thực hiện quy trình bạn muốn mang thai hoặc có thai. Vì thế, vấn đề sinh con sau quá trình điều trị hoàn toàn tùy thuộc vào mong muốn và ý định của bạn. Bởi việc điều trị thu hẹp âm đạo bằng công nghệ Laser Vinson không cần phải phẫu thuật, không may vá, không chảy máu và hoàn toàn không đau nên âm đạo vẫn duy trì được độ co giãn và chức năng sinh lý bình thường để phục vụ cho quá trình sinh đẻ.

Có mang thai được không nếu muốn làm hẹp âm đạo?

 

Laser Vinson là phương pháp làm hẹp âm đạo tuyệt đối an toàn.

Làm hẹp vùng kín Laser Vinson có để lại sẹo không?

Theo phản hồi của nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ làm hẹp âm đạo tại Thẩm mỹ viện Đông Á, phương pháp này hoàn toàn không đau, không để lại sẹo. Công nghệ Laser Vinson được thực hiện dựa trên nguyên lý hoạt động của hệ thống năng lượng cùng cấu tạo đa vi xung từ những tia laser siêu nhỏ, xuyên sâu vào bên trong các lớp cơ vòng âm đạo. Năng lượng này co rút hai bên thành âm đạo làm co cuộn sắp xếp lại các bó cơ, đồng thời bóc tách vi điểm niêm mạc âm đạo, tái cấu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc, làm cho đường kính âm đạo được thu nhỏ như mong muốn mà không hề tác động hay ảnh hưởng gì đến vùng da âm đạo nên không đau, không để lại sẹo.

Trên đây là những thông tin về quá trình điều trị và khả năng sinh con sau khi thực hiện thu nhỏ âm đạo bằng công nghệ Laser Vinson tại TMV Đông Á. Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Email: tuvan@thammydonga.vn