Trang chủ » Tư vấn làm đẹp vùng kín » Có cách nào vừa làm hẹp âm đạo vừa trị thâm “cô bé” không?

Có cách nào vừa làm hẹp âm đạo vừa trị thâm “cô bé” không?

0comment

Sau sinh, âm đạo của tôi giãn rộng ra kinh khủng và thâm đen nhìn rất xấu nên tôi muốn hỏi bác sĩ có cách nào vừa làm đẹp âm đạo mà lại vừa trị thâm được trong trường hợp của tôi. Rất mong được tư vấn ( Huỳnh Thị Hải Anh, Tiên Lãng, Hải Phòng).

Chào chị!

Sau sinh nở, vùng kín trở nên nhão rộng và thâm đen là tình trạng hết sức bình thường. Tuy nhiên, chị không nên quá lo lắng vì với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, tình trạng của chị hoàn toàn có thể được giải quyết.

Để làm hẹp âm đạo, hiện nay TMV Đông Á chúng tôi áp dụng hai phương pháp là phẫu thuật âm đạo và thu nhỏ âm đạo không phẫu thuật bằng Laser. Trong đó, phẫu thuật âm đạo là kỹ thuật đơn giản, bác sĩ sẽ nối lại cơ vòng của ống âm đạo, cắt bỏ phần da thừa, làm cho đường kính âm đạo thu gọn hơn, giúp chị em co thắt tốt hơn khi quan hệ. Tuy nhiên, phương pháp này không có tác dụng làm trắng hồng âm đạo.

Có cách nào vừa làm hẹp âm đạo vừa trị thâm "cô bé" không?

Laser Vison vừa làm hẹp âm đạo vừa làm hồng vùng kín như ý

Một cách khác như đã trình bày là thu hẹp âm đạo không phẫu thuật bằng Laser. Trong đó, Laser Vinson là phương pháp nghiên cứu từ Hoa Kỳ, hoạt động trên cơ chế sử dụng năng lượng Laser để tác động co rút, sắp xếp và tổ chức lại các bó cơ, giúp thu hẹp tối đa đường kính âm đạo. Đồng thời, Laser Vinson còn thúc đẩy tăng sinh collagen và elastin, giúp vùng kín trở nên hồng hào tươi sắc.

Trường hợp của chị nếu muốn vừa thu nhỏ âm đạo vừa làm trắng hồng vùng kín thì áp dụng phương pháp làm đẹp vùng kín bằng Laser là phù hợp. Phương pháp này sẽ giúp chị làm hẹp âm đạo như ý muốn đồng thời làm hồng vùng kín, giúp chị khắc phục hoàn toàn vấn đề chị đang mắc phải.

Để được tư vấn trực tiếp và cụ thể hơn, chị có thể gọi điện đến Hotline 1900.6499 chúng tôi sẵn sằng phục vụ chị 24/7 hoặc mời chị qua 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội (hoặc 69, đường 3/2, quận 10, TP.HCM) để gặp bác sĩ tư vấn và thăm khám trực tiếp.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm