Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Cô bé khóc thét vì nàng xịt nước hoa vùng kín

Cô bé khóc thét vì nàng xịt nước hoa vùng kín

0comment

Thời gian gần đây các sản phẩm nước hoa vùng kín được chào bán, quảng cáo rầm rộ với những lời có cánh rất thuyết phục như: cô bé có mùi thơm quyến rũ, mê hoặc; tăng khoái cảm cho đối tác; cảm xúc vợ chồng ngày càng thăng hoa;…. Tôi và mấy con bạn thân cũng không thoát khỏi sự hấp dẫn của loại nước hoa vùng kín đó, đứa nào cũng háo hức sắm ngay cho mình 1 lọ và coi đó như một vũ khí mới để hớp hồn lão chồng. Kết quả ra sao?

Vì tính cẩn thận nên tôi được giao trọng trách order cho cả nhóm, cũng phải tìm tòi hỏi han rất nhiều nơi để có thể mua được sản phẩm có nhãn mác, xuất xứ đàng hoàng với giá hợp lý nhất.

Những lời giới thiệu cực hấp dẫn chị em

Những lời giới thiệu cực hấp dẫn chị em

Ngày đầu tiên nhận hàng, tối đó, lừa con đi ngủ xong, tôi hí hửng dùng ngay, khổ nỗi lão chồng lại bị dị ứng với mùi thơm của nước hoa vùng kín mà tôi xịt, thế là chưa kịp làm ăn gì, lão đã hắt hơi một tràng dài dằng dặc, đỏ ửng cả mũi, làm con bé đang ngủ say cũng bị tỉnh giấc và thế là tiêu tan giấc mộng lãng mạn với thăng hoa. Tôi ngậm ngùi tiếc hùi hụi mấy ngày liền vì phải bỏ đi lọ xịt đó.

Mấy hôm sau mới có cơ hội họp mặt, nghe bọn bạn kể lão chồng rất thích mùi thơm đó, âu yếm và mãnh liệt hơn những khi xung trận, mỗi tôi là ngồi im ghen tị và chán nản.

Tuy nhiên, 1 tuần sau, thấy mấy đứa kêu gào trên nhóm zalo, hỏi nhau rất khẩn khoản về mấy hiện tượng lạ: đứa kêu bị ra khí hư, đứa bị ngứa, đứa ra dịch trắng mùi hôi.

Vùng tam giác bị viêm nhiễm do dùng xịt nước hoa vùng kín

Vùng tam giác bị viêm nhiễm do dùng xịt nước hoa vùng kín

 Giải pháp làm đẹp vùng kín an toàn, hiệu quả, dài lâu

Vì càng thấy nặng mùi nên bọn nó càng cố gắng xịt nhiều nước hoa vùng kín để át đi, nhưng tình trạng không những không hề thuyên giảm mà ngày một xấu hơn.

Vì chắc chắn mua hàng chuẩn nên không thể đổi lỗi cho sản phẩm bị giả mạo hay hàng kém chất lượng, nhưng vì càng dùng thì càng thấy tồi tệ hơn, bởi vậy tôi và 1 đứa bạn bị nặng nhất trong nhóm đã quyết định tới nhờ bác sĩ tư vấn để gỡ rối cho anh em.

Nước hoa vùng kín có chứa benzen, este,... khiến cố bé khóc thét

Nước hoa vùng kín có chứa benzen, este,… khiến cố bé khóc thét

Nghe bác sĩ tư vấn, chúng tôi như biết được thêm 1 chân trời mới, thì ra bất cứ một loại nước hoa nào không kể thật hay giả thì cũng ít nhiều chứa các thành phần gây hại cho cô bé như: este, benzen,… những chất này khi tác động vào ‘vùng kín’ sẽ làm thay đổi môi trường pH vốn dĩ tự cân bằng bên trong âm đạo, từ đó tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển, dẫn đến các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Bên cạnh đó, chúng còn có thể gây hăm da, kích ứng da và mẩn đỏ,…

Sau lần đó, chẳng đứa nào dám nhắc tới “nước hoa vùng kín” nữa, như một bài học nhớ đời, bất đắc dĩ tôi lại là đứa may mắn nhất, vì mới chỉ dùng 1 lần nên chưa bị ảnh hưởng gì, đúng là một bài học nhớ đời.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề làm đẹp vùng kín vui lòng gọi theo số Hotline để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

99

Hoặc
tu-van1

Gợi ý xem thêm:

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm