HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC
call

Chốn công sở: Nơi nhỏ to những nỗi niềm khó nói

Ngày đăng: 07/02/2017 | Lần cập nhật cuối: 07/03/2017

Mất 30 giây để đọc

Không còn bó buộc trong những chủ đề khô cứng, chị em phụ nữ ngày nay đã mạnh dạn nhỏ to những nỗi niềm khó nói của mình ngay tại nơi công sở.

Dường như những vấn đề tế nhị như khô hạn, giãn rộng vùng kín, ngoại tình….đã trở thành câu chuyện Tám của các chị em nơi công sở. Cùng lắng nghe nỗi niềm khó nói của các chị em ngay tại công sở.

Lương Huệ Anh, 30 tuổi, Hà Nội

Tôi đã kết hôn cách đây gần 5 năm và có được 2 cháu. Do sinh tự nhiên nên âm đạo tôi thâm đen và chảy nhão. Nói ra hơi ngại nhưng môi bé của tôi phì đại như che lấp cả âm đạo khiến rôi không còn tự tin để gần gũi chồng. Nhớ lúc mỗi lần chồng quan hệ mà chồng bảo chẳng có cảm xúc gì. Vì sợ mất chồng, chồng đi ngoại tình nên tôi đã tìm hiểu làm đẹp vùng kín tại thẩm mỹ viện Đông á để phẫu thuật môi lớn, bé. Khi mới bước vào, nhìn thấy bác sĩ tươi cười mà tôi nhẹ cả lòng. Chỉ sau thời gian ngắn thực hiện không hề đau đớn, vùng kín của tôi trở nên thon gọn, hồng hào y như tuổi đôi mươi. Đặc biệt là tôi không phải kiêng khem, mỗi lần quan hệ chồng càng yêu tôi nhiều hơn.

tam-su-eva

Thu nhỏ môi lớn môi bé giúp chồng càng yêu vợ nhiều hơn

Tống Thanh Quỳnh, 28  tuổi, Hải Phòng

Tôi không hiểu vì lý do gì mà 2 năm trở lại đây âm đạo mình  trở nên thâm đen và chảy xệ. Không những thế, 2 bên môi bé còn bị chảy nhão và “quăn queo” y như da bà già. Đã vậy, chồng mình lại hay đi công tác xa nhà (có khi hàng tuần). Biết mình vỗn dĩ không xinh đẹp, chỗ ấy lại xuống cấp, tôi đâm lo sợ chồng bồ bịch bên ngoài. Thấy tôi mặt mũi buồn phiền, nhiều đồng nghiệp cũng hỏi thăm thậm chí còn mách nước cho điều trị Laser Vison tại TMV Đông á. Không chần chừ gì nữa, tôi bắt xe lên Hà Nội, đúng 1 tiếng sau, vùng kín của tôi trẻ hóa bất ngờ, môi lớn môi bé thon gọn, âm đạo co hẹp và trắng hồng còn hơn cả thời còn gái. Mình rất bất ngờ và hoàn toàn tin tưởng chồng không còn đường để “chê” mình được nữa.

Lâm Phương Anh, 25 tuổi, Hạ Long

Chưa sinh nở bao giờ, nhưng chỗ ấy của mình giờ đây “tàn tạ” không thể tưởng tượng được. Chắc do quan hệ nhiều, vùng kín của thâm xì lại, thậm chí lùng bùng, chảy nhão, nghĩ đến mà phát chán cả người. Thương chồng cứ mỗi lần quan hệ mình phải bày đủ cách để anh lấy lại cảm hứng nhưng đáp lại chỉ thấy cái thờ dài thườn thượt. Tìm hiểu và được đồng nghiệp tư vấn tôi quyết định lên Hà Nội làm đẹp vùng kín bằng Laser Vinson. Lúc đầu tơi hơi lo vì nghe tư vấn là được ông bác sĩ tây điều trị. Nhưng ngay khi được bước vào phòng thực hiện, tôi thấy nhẹ nhàng và yên tâm lắm. Công nhận là sử dụng công nghệ Laser Vinson làm đẹp vùng kín hiệu quả thật, môi bé môi lớn y của mình giờ như thời con gái và còn trắng hồng nữa.

Cô bé giãn rộng ảnh hưởng tới hạnh phúc vợ chồng

Laser Vinson – công nghệ hiện đại hàng đầu của Hoa Kỳ , làm đẹp vùng kín 3 trong 1 giúp trẻ hóa, làm hồng, se khít vùng kín. Công nghệ này giúp tăng chất nhầy cải thiện tình trạng khô hạn âm đạo cho chị em.

Để hiểu rõ hơn làm đẹp vùng kín không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Vinson, bạn hãy xem thêm video dưới đây:

Laser Vinson – làm đẹp vùng kín không phẫu thuật TMV Đông Á

Trên đây là những tâm sự của chị em sau khi làm đẹp vùng kín bằng Laser Vinson tại chuỗi TMV Đông Á. Với cách làm đẹp vùng kín này sẽ giúp chị em thăng hoa hơn trong chuyện phòng the của mình.

Nếu chị em còn thắc mắc ” khó nói” về việc làm đẹp vùng kín vui lòng gọi theo số Hotline để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

99 (1)

Hoặc
11