Trang chủ » Tư vấn làm đẹp vùng kín » Chuyên gia tư vấn: Tại sao nhũ hoa bị thâm và cách khắc phục hiệu quả

Chuyên gia tư vấn: Tại sao nhũ hoa bị thâm và cách khắc phục hiệu quả

0comment

Thưa chuyên gia, sau khi sinh con đầu lòng, đầu nhũ hoa của tôi bị thâm đen khiến tôi vô cùng tự ti trước chồng. Tôi không rõ nguyên nhân và có cách nào khắc phục tình trạng này hiệu quả không? Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi, tôi xin được cảm ơn trước! ( Trần Như Ngọc, 26 tuổi, Hà Nam)

Chuyên gia tư vấn: Tại sao nhũ hoa bị thâm và cách khắc phục

Nhũ hoa thâm đen gây cảm giác tự ti cho chị em

Chào Ngọc,

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi thắc mắc tới chuyên mục Tư vấn của TMV Đông Á. Về câu hỏi của bạn liên quan đến vấn đề tại sao nhũ hoa bị thâm và phương pháp khắc phục hiệu quả, chúng tôi xin được trả lời như sau:

1. Nguyên nhân tại sao nhũ hoa bị thâm

Theo các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực làm đẹp vùng kín và nhũ hoa, vấn đề tại sao nhũ hoa bị thâm thường do 4 nguyên nhân chính sau tác động:

  • – Do  gen di truyền.
  • – Do sắc tố màu da quy định.
  • – Do quan hệ với tần suất lớn.
  • – Do thay đổi hormone trước và sau khi sinh.
Chuyên gia tư vấn: Tại sao nhũ hoa bị thâm và cách khắc phục

Rối loạn hormone sau sinh cũng là một nguyên nhân khiến nhũ hoa thâm đen

Ở trường hợp của bạn chia sẻ, chúng tôi nhận định rằng nguyên nhân dẫn đến tình trạng nhũ hoa bị thâm đen là do thay đổi hormone sau khi sinh. Đây là trường hợp khá phổ biến và không quá khó để điều trị. Đội ngũ chuyên gia chúng tôi đã nghiên cứu để tìm ra được những phương pháp khắc phục hiệu quả nhất.

vung-kin-1 Xem chi tiết: Nguyên nhân khiến nhũ hoa bị thâm đen

2. Phương pháp khắc phục tình trạng nhũ hoa bị thâm

Sau khi chỉ rõ được nguyên nhân tại sao nhũ hoa bị thâm đen, chúng tôi sẽ đưa ra 3 phương pháp làm hồng nhũ hoa hiệu quả nhất để bạn lựa chọn, tùy thuộc vào mức độ thâm đen của nhũ hoa.

+ Phương pháp làm hồng nhũ hoa từ thiên nhiên:

Kết quả hình ảnh cho dầu dừa massage nhũ hoa

Phương pháp này chỉ phù hợp điều trị nhũ hoa bị thâm ở mức độ nhẹ. Bạn sử dụng dầu dừa thoa hàng ngày vào đầu nhũ hoa trong khi tắm. Làm đều đặn, thường xuyên sẽ cho thấy hiệu quả nhất định.

+ Phương pháp làm hồng nhũ hoa bằng kem/thuốc:

Phương pháp này thường được các chuyên gia chỉ định cho trường hợp nhũ hoa bị thâm ở mức độ trung bình. Tuy nhiên phương pháp này được khuyến cáo không nên sử dụng lâu dài vì sẽ gây ra những tác dụng ngược có hại cho làn da.

Kết quả hình ảnh cho kem bôi hồng nhũ hoa

+ Phương pháp làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ cao:

Đây là phương pháp được các chuyên gia tin tưởng khuyên dùng, đặc biệt trong trường hợp của bạn vừa mới sinh em bé. Các công nghệ cao giúp khắc phục tình trạng nhũ hoa bị thâm đen hiện nay thường sử dụng ánh sáng chiếu xạ trực tiếp vào vùng da bị thâm vừa giúp phá vỡ sắc tố melamin gây thâm nhũ hoa vừa đảm bảo an toàn cho làn da do không tác động vào mô, không sử dụng nhiệt và hóa chất làm ảnh hưởng đến cơ thể và tế bào da.

Một trong những công nghệ tiên tiến, hiện đại mà bạn có thể tham khảo là công nghệ làm hồng nhũ hoa Bio Light đã được chuyển giao độc quyền và ứng dụng thành công tại TMV Đông Á.

Chuyên gia tư vấn: Tại sao nhũ hoa bị thâm và cách khắc phục

Làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ Bio Light tại TMV Đông Á

vung-kin-1 Xem chi tiết: Làm hồng nhũ hoa an toàn tuyệt đối Bio Light

Với những lời giải đáp ở trên về nguyên nhân tại sao nhũ hoa bị thâm và phương pháp khắc phục như thế nào, mong rằng bạn đã có cái nhìn rõ ràng hơn về vấn đề này và lựa chọn được phương pháp làm hồng nhũ hoa phù hợp nhất với tình trạng của bản thân.

Chúc bạn thành công!


Nếu  chị em còn thắc mắc “tại sao nhũ hoa bị thâm” vui lòng gọi theo số Hotline để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Ðăng ký tư vấn  dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm Mỹ Viện Ðông Á chúng tôi:

99 (1)

Hoặc
11

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm