Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Chuyên gia tư vấn: Có nên phẫu thuật âm đạo không?

Chuyên gia tư vấn: Có nên phẫu thuật âm đạo không?

0comment

hoi Câu hỏi:

Chào bác sĩ, tôi đã băn khoăn vấn đề có nên phẫu thuật âm đạo không này khá lâu rồi. Thật sự thì sau sinh, tôi không dám gần gũi chồng vì vùng kín xuống cấp, nhiều người cũng khuyên nên đi phẫu thuật nhưng tôi cứ sợ này sợ kia nên chần chừ mãi. Phiền bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi cũng muốn hỏi thêm là sau khi phẫu thuật cần phải kiêng quan hệ bao lâu nữa ạ? (Vũ Thúy Hồng, 32 tuổi, Hà Nội)

dap Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi thắc mắc tới chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về câu hỏi của bạn liên quan đến vấn đề có nên phẫu thuật âm đạo không và sau khi phẫu thuật kiêng quan hệ bao lâu, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Có nên phẫu thuật âm đạo không?

Đối với câu hỏi của bạn có nên phẫu thuật âm đạo không, chúng tôi khuyên rằng bạn nên phẫu thuật âm đạo nếu thực sự thấy cần thiết và có đủ sức khỏe để thực hiện phẫu thuật.

Phẫu thuật âm đạo là phương pháp giúp làm thu hẹp, se khít tối đa đường kính âm đạo, điều nay mang lại cảm xúc thăng hoa trong mỗi cuộc yêu của mỗi cặp vợ chồng. Đồng thời, âm đạo se khít sẽ là môi trường bất lợi khiến các vi khuẩn, nấm khó xâm nhập, hạn chế tình trạng viêm nhiễm âm đạo.

co-nen-phau-thuat-am-dao-khong

Phẫu thuật âm đạo mang lại nhiều lợi ích

Ngày nay, ngày càng có nhiều lựa chọn phẫu thuật âm đạo vì những lợi ích mà phương pháp này mang lại.

2. Sau khi phẫu thuật kiêng quan hệ bao lâu?

Vì đây là phương pháp phẫu thuật âm đạo nên sau khi thực hiện, bạn cần kiêng quan hệ 4 – 7 tuần. Đây là khoảng thời gian để âm đạo hồi phục hoàn toàn.

Nếu trong khoảng thời gian này phát sinh quan hệ, âm đạo có nguy cơ bị tổn thương, lâu phục hồi. Bởi vậy, bạn nên cố gắng kiêng theo chỉ định của bác sĩ.

co-nen-phau-thuat-am-dao-khong

Nên kiêng quan hệ từ 4 – 7 lần

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi có nên phẫu thuật âm đạo không và sau khi phẫu thuật kiêng quan hệ bao lâu, hy vọng bạn đã có câu trả lời mình mong muốn.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề làm đẹp vùng kín, vui lòng gọi theo số Hotline 1900.6499 để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

11

Xin trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://lamdepvungkin.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm