Trang chủ » Tư vấn làm đẹp vùng kín » Chuyên gia tư vấn cách thu hẹp âm đạo sau sinh

Chuyên gia tư vấn cách thu hẹp âm đạo sau sinh

0comment

Câu hỏi:

Tôi lấy chồng đã được 10 năm, sinh mổ 2 bé trai, người ta nói sinh mổ thì vùng kín sẽ không bị giãn rộng như sinh thường nhưng tôi không thấy như vậy, hiện tại vùng kín của tôi vẫn giãn rộng rất nhiều, tôi rất tự ti mỗi khi gần gũi chồng. Mong được bác sĩ tư vấn cách thu hẹp âm đạo sau sinh. (Nguyễn Thị Tuyết, 38 tuổi, Thanh Hóa)

Trả lời:

Chào chị!

Vùng kín hay âm đạo giãn rộng sau sinh là tình trạng phổ biến. Theo như chị mô tả thì chị sinh mổ chứ không sinh thường nhưng vùng kín vẫn giản rộng. Thực tế cho thấy sinh thường sẽ làm âm đạo giãn rộng hơn so với sinh mổ vì khi sinh thường âm đạo sẽ giản rộng tối đa để chuẩn bị cho sự ra đời của em bé. Tuy nhiên, việc vùng  kín giãn rộng có rất nhiều nguyên nhân, sinh nở là 1 phần  nhưng quan hệ vợ chồng nhiều cũng dẫn đến tình trạng vùng kín giãn rộng. Vì vậy, mặc dù sinh mổ nhưng vùng kín của chị vẫn bị giãn rộng.

Để khắc phục tình trạng vùng  kín giãn rộng, hiện nay có rất nhiều phương pháp như bôi kem, gel, thực tế phương pháp này chỉ có tác dụng  tăng khả năng co bóp của âm đạo khi quan hệ chứ không có tác dụng làm thu hẹp âm đạo.

Phẫu thuật thu nhỏ vùng kín

Phẫu thuật thu nhỏ vùng kín

Một phương pháp khác hiệu quả hơn được nhiều chị em tin dùng đó là phẫu thuật âm đạo. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ nối những cơ vòng của ống âm đạo, làm chặt và nhỏ lại, cắt bỏ phần da, niêm mạc thừa của âm đạo, kiến tạo lại cơ vòng của cửa mình. Thủ thuật này làm cho khẩu kính của ống âm đạo và cửa mình thu lại chặt hơn, có thể làm cho người phụ nữ dễ kiểm soát các cơn co thắt âm đạo hơn.

Một phương pháp thu hẹp âm đạo khác, phương pháp hoàn toàn mới để khắc phục tình trạng vùng kín giãn rộng là phương pháp Laser, trong đó nổi bật là Laser Vinson, hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng năng lượng tia Laser (bước sóng 1000 nm)  tác động làm làm co rút hai bên thành âm đạo tận sâu bên trong, co cuộn sắp xếp lại các bó cơ âm đạo, rút gọn đến mức tối đa diện tích thành âm đạo, thu hẹp âm đạo hoàn hảo để tăng độ đàn hồi khi yêu. Và bước sóng 2940 nm tác động bóc tách vi điểm niêm mạc âm đạo, tái cấu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc, kích thích tăng sinh collagen, elastin, thay mới lớp niêm mạc âm đạo, làm trắng hồng và trẻ hóa toàn diện vùng kín.Như vậy phương pháp này vừa giúp thu nhỏ âm đạo vừa giúp trắng hồng và làm đẹp vùng kín toàn diện.

Cách thu nhỏ vùng kín bằng Laser

Kĩ thuật thu nhỏ vùng kín bằng Laser Vinson

Để được tư vấn trực tiếp và cụ thể hơn, chị có thể gọi điện đến Hotline 1900.6499 chúng tôi sẵn sằng phục vụ chị 24/7 hoặc mời chị qua 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội (hoặc 69, đường 3/2, quận 10, TP.HCM) để gặp bác sĩ tư vấn và thăm khám trực tiếp.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm