Trang chủ » Hoạt động thẩm mỹ » Chuyên gia giải đáp từ A – Z thắc mắc về thẩm mỹ vùng kín

Chuyên gia giải đáp từ A – Z thắc mắc về thẩm mỹ vùng kín

0comment

Vùng kín giãn rộng, thâm đen, chảy nhão khiến bạn tự ti và lãnh cảm? Đời sống chăn gối, tình cảm vợ chồng lạnh nhạt vì những dấu hiệu xuống cấp vùng kín trầm trọng? Hãy để Bác sĩ Vincezo Mancini tư vấn các giải pháp làm đẹp vùng kín giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi tình trạng bế tắc trên.

Chuyên gia giải đáp từ A – Z thắc mắc về thẩm mỹ vùng kín

Bác sĩ Vicenzo Manici đang tư vấn cho khách hàng về thẩm mỹ vùng kín

Vùng kín bị thâm đen, giãn rộng phải làm sao?

hoi Câu hỏi:

Xin chào, tôi muốn hỏi làm cách nào để vùng kín đẹp và đỏ hồng vì bây giờ vùng kín tôi nó đen thâm sì xấu lắm, tôi sinh con đã 9 tuổi rồi, cảm giác cửa mình hơi rộng tôi định sau khi sinh thêm 1 đứa con thứ 2 mới may thẩm mỹ được ko ạ? Xin chuyên gia tư vấn ạ! (Chị Trần Thị Hồng, 38 tuổi, Lào Cai)

dap Trả lời

Vùng  kín xuống cấp, thâm đen, giãn rộng, chảy nhão… sau sinh là tình trạng phổ biến ở chị em, hiện nay khoa học thẩm mỹ rất tiến bộ nên chị yên tâm rằng tình trạng của chị hoàn toàn có thể khắc phục được.

Hiện nay có 2 phương pháp thẩm mỹ vùng kín chủ yếu là phẫu thuật vùng kín và phương pháp Laser. Phẫu thuật vùng kín thường chỉ có thể giúp thu nhỏ âm đạo, thu nhỏ môi lớn, môi bé mà không thể làm trắng hồng và trẻ hóa vùng kín được. Làm đẹp vùng kín bằng Laser, trong đó công nghệ mới nhất hiện nay là Laser Vinson đang được áp dụng độc quyền tại TMV Đông Á là phương pháp làm đẹp 3 trong 1 có thể vừa thu nhỏ âm đạo, làm hồng, trẻ hóa vùng kín và hỗ trợ chữa khô âm đạo.

Trường hợp của chị nếu muốn vừa thu nhỏ âm đạo vừa làm trắng hồng vùng kín thì áp dụng phương pháp làm đẹp vùng kín bằng Laser là phù hợp, phương pháp này sẽ giúp chị thu nhỏ âm đạo như ý muốn, trẻ hóa, làm trắng hồng vùng kín toàn diện và hỗ trợ chữa khô âm đạo cũng như chống viêm nhiễm vùng kín rất hiệu quả. 

Đặc biệt, phương pháp này có hiệu quả lâu dài, chị có thể thực hiện trước hay sau khi sinh cháu thứ 2 đều được và đảm bảo kết quả thẩm mỹ vẫn ổn định.

xem-them  Tìm hiểu thêm thông tin dịch vụ và Đăng ký tư vấn TẠI ĐÂY
Chuyên gia giải đáp từ A – Z thắc mắc về thẩm mỹ vùng kín

Làm hồng, thu nhỏ và chữa khô âm đạo công nghệ Laser Vison

Thẩm mỹ vùng kín có đau không? Có an toàn không?

hoi Câu hỏi: Chị Nguyễn Thu Hương, 34 tuổi, Quảng Ninh

“Từ sau khi sinh đứa thứ 2, chuyện gần gũi giữa 2 vợ chồng tôi lạnh nhạt lắm. Vùng kín của tôi có dấu hiệu bị giãn ra rất nhiều nên mỗi khi quan hệ cả tôi và chồng đều không có cảm giác. Tôi rất muốn đi thẩm mỹ thu hẹp với tẩy thâm vùng kín nhưng lại sợ đau và sợ phẫu thuật. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi giải pháp thẩm mỹ vùng kín an toàn và không đau. (Chị Nguyễn Thu Hương, 34 tuổi, Quảng Ninh)

dap Trả lời

Thẩm mỹ vùng kín có đau không là một trong các vấn đề được nhiều chị em quan tâm. Hiện nay có 2 phương pháp chính là phẫu thuật làm đẹp vùng kín và thẩm mỹ vùng kín không phẫu thuật. Trong trường hợp sợ đau, sợ phẫu thuật như của chị nên áp dụng phương pháp không phẫu thuật, trong đó các chuyên gia đánh giá cao công nghệ Laser Vinson.

Phương pháp này hoạt động trên cơ chế sử dụng năng lượng tia Laser (bước sóng 1000 nm)  tác động làm làm co rút hai bên thành âm đạo tận sâu bên trong, co cuộn sắp xếp lại các bó cơ âm đạo, rút gọn đến mức tối đa diện tích thành âm đạo, thu hẹp âm đạo hoàn hảo để tăng độ đàn hồi khi yêu. Và bước sóng 2940 nm tác động bóc tách vi điểm niêm mạc âm đạo, tái cấu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc, kích thích tăng sinh collagen, elastin, thay mới lớp niêm mạc âm đạo, làm trắng hồng và trẻ hóa toàn diện vùng kín.

Laser Vinson chỉ có tác động trực tiếp lên vùng da thâm đen của “cô bé” mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến các bộ phận khác, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không đau hay không gây bất kỳ khó chịu nào trong và sau thực hiện

xem-them  Tìm hiểu thêm thông tin dịch vụ và Đăng ký tư vấn TẠI ĐÂY
Chuyên gia giải đáp từ A – Z thắc mắc về thẩm mỹ vùng kín

Thẩm mỹ vùng kín công nghệ Laser Vison không đau, an toàn tuyệt đối

Sau khi thẩm mỹ vùng kín bao lâu thì được quan hệ? Có ảnh hưởng gì đến việc sinh nở không?

hoi Câu hỏi:

“Em muốn đi thẩm mỹ vùng kín lắm, vừa là để chiều chồng vừa là cũng muốn tự tin mỗi khi 2 vợ chồng gần gũi nhưng em mới sinh 1 cháu. Không biết thẩm mỹ vùng kín có ảnh hưởng gì đến sinh nở không và sau bao lâu thì được quan hệ trở lại? Mong được chuyên gia tư vấn.” (Bạn Trần Bích Ngọc, 24 tuổi, Hà Nội)

dap Trả lời

Vùng kín bị giãn rộng, chảy nhão hay thâm đen là tình trạng không hiếm gặp ở chị em. Trên thực tế, việc này có ảnh hưởng trực tiếp tới cảm giác khi “yêu” của cả nam và nữ. Theo chia sẻ, bạn đang mong muốn đi thẩm mỹ vùng kín để khắc phục hiện tượng giãn rộng, thâm đen “cô bé”.

Hiện nay, công nghệ Laser Vison được đánh giá là giải pháp làm đẹp vùng kín toàn diện mang lại hiệu quả tốt nhất và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Với phương pháp này thời gian kiêng quan hệ vợ chồng sau thực hiện rất ngắn,chỉ 2 – 3 ngày, sau đó bạn có thể sinh hoạt như bình thường.

Đặc biệt, Laser Vison không đòi hỏi phẫu thuật, hoạt động trên cơ chế sử dụng năng lượng của tia Laser bước sóng 2940 nm để làm hồng, trẻ hóa toàn diện vùng kín nên không làm ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của vùng kín, không ảnh hưởng đến việc sinh nở sau này của bạn tuy nhiên nên tham khảo ý kiến của chuyên gia về thời điểm sinh con phù hợp.

xem-them Tìm hiểu thêm thông tin dịch vụ và Đăng ký tư vấn TẠI ĐÂY
Chuyên gia giải đáp từ A – Z thắc mắc về thẩm mỹ vùng kín

Làm đẹp vùng kín Laser Vison không ảnh hưởng đến chuyện sinh nở

Kết quả sau thẩm mỹ vùng kín Laser Vison như thế nào?

hoi Câu hỏi:

“Tôi có chị bạn vừa đi thẩm mỹ vùng kín công nghệ Laser Vinson về khen lắm nhưng tôi vẫn thắc mắc không biết kết quả sau khi thẩm mỹ cụ thể như thế nào, có thu hẹp tối đa với làm hồng tự nhiên như quảng cáo không? Mong được bác sĩ tư vấn rõ ràng hơn.” (Chị Đỗ Thu Ngân, 28 tuổi, Hải Phòng)

dap Trả lời

Áp dụng công nghệ Laser Vison là một trong những phương pháp thẩm mỹ vùng kín được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Đây là phương pháp không phẫu thuật, hoạt động trên cơ chế sử dụng năng lượng Laser bước sóng 2940 nm tác động trực tiếp bóc tách vi điểm niêm mạc âm đạo, tái cấu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc, kích thích tăng sinh collagen, elastin cho kết quả như sau:

– Diện tích thành âm đạo được thu gọn tối đa, âm đạo thu hẹp về đúng vị trí, nhờ đó lực cơ thành âm đạo được cải thiện giúp phục hồi sự đàn hồi của thành âm đạo khi yêu.

– Tình trạng khô âm đạo được cải thiện rõ rệt do quá trình tiết dịch âm đạo gia tăng nhờ tuyến nhầy hoạt động mạnh mẽ hơn.

– Vùng kín được làm hồng và trẻ hóa toàn diện, giúp lấy lại sự hấp dẫn như thời con gái.

– Kết quả ổn định lâu dài, tiết kiệm tối đa thời gian.

xem-them  Tìm hiểu thêm thông tin dịch vụ và Đăng ký tư vấn TẠI ĐÂY
Chuyên gia giải đáp từ A – Z thắc mắc về thẩm mỹ vùng kín

Laser Vison mang đến kết quả thẩm mỹ vùng kín 3 trong 1

Thời gian và chi phí làm đẹp vùng kín với Laser Vison như thế nào?

hoi Câu hỏi: Bác sĩ ơi, chẳng hiểu làm sao mà mới lấy chồng được 2 năm, vùng kín của em đã bị thâm thâm, đen đen, môi lớn môi bé chảy nhão, âm đạo thì giãn rộng chán đời lắm bác sĩ ạ. Lần này em quyết tâm đi làm đẹp vùng kín bằng công nghệ Laser Vinson rồi nhưng không rõ lắm thời gian thực hiện và chi phí như nào. Mong bác sĩ tư vấn giúp em, em chỉ muốn làm càng nhanh càng tốt thôi. (Bạn Vũ Thu Hiền, 25 tuổi, Bắc Ninh)

dap Trả lời

Cũng như bạn, nhiều chị em gặp phải tình trạng vùng kín thâm đen, giãn rộng, môi lớn, môi nhỏ chảy nhão. Để khắc phục tình trạng này, hiện nay có nhiều phương pháp trong đó làm đẹp vùng kín công nghệ Laser Vison là giải pháp được các chuyên gia đánh giá cao.

Về thời gian và chi phí làm đẹp vùng kín Laser Vison tại Thẩm mỹ viện Đông Á như sau: liệu trình 2 – 4 lần tùy thuộc tình trạng vùng kín của từng khách hàng, chi phí 8 triệu đồng/ lần.

xem-them Tìm hiểu thêm thông tin dịch vụ và Đăng ký tư vấn TẠI ĐÂY

Chúc các bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm