Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Chữa viêm âm đạo bằng chè xanh có thực sự hiệu quả?

Chữa viêm âm đạo bằng chè xanh có thực sự hiệu quả?

0comment

Để chữa trị viêm âm đạo, chè xanh là bí quyết được chị em truyền tai nhau sử dụng. Tuy nhiên, phương pháp này có thực sự hiệu quả? Mời bạn đọc bài viết dưới đây để tìm câu trả lời.

Chè xanh có khả năng chữa ngứa vùng kín

+ Làm suy yếu tế bào gây nấm

Theo nhiều chuyên gia khoa học, hợp chất Epigallocatechin-3-gallate (EGCG) có trong chè xanh có tác dụng làm suy yếu tế bào gây nấm, trong đó có nấm Candida (nguyên nhân gây viêm âm đạo chủ yếu). Ngoài ra, EGCG cũng có  khả năng khuyến khích sự phát triển của chủng vi khuẩn Lactobacillus và Bifidobacter(vi khuẩn có lợi trong thành ruột và đại tràng, hỗ trợ cân bằng môi trường PH âm đạo).

chua-viem-am-dao-5

Chè xanh có khả năng làm suy yếu tế bào gây nấm ngứa vùng kín

+ Chống viêm nhiễm hiệu quả

Như bạn đã biết, tinh dầu chè xanh có tác dụng chống viêm, kháng khuẩn, làm sạch và làm lành vết thương nhanh chóng. Không ít chị em sử dụng chè xanh để chữa trị tình trạng ngứa ngáy vùng kín và hài lòng với hiệu quả mà loại thảo dược này mang lại.

Chữa viêm âm đạo bằng chè xanh có hiệu quả?

Viêm âm đạo là tình trạng thường gặp ở phụ nữ nhưng lại không dễ dàng chữa trị triệt để do khả năng tái nhiễm cao. Nguyên nhân chủ yếu là so sự suy giảm hormone nội tiết nữ ở phụ nữ, làm môi trường PH âm đạo mất cân bằng. Do chỉ có khả năng hỗ trợ tiêu diệt vi khuẩn bên ngoài, các biện pháp tự nhiên (như chè xanh) đều không có khả năng chữa viêm âm đạo triệt để.

chua-viem-am-dao-6

Chè xanh không tiêu diệt được vi khuẩn có hại bên trong thành âm đạo

Để hạn chế tối đa biến chứng ảnh hưởng đến chức năng vùng kín, chị em nên chủ động phòng tránh hoặc liên hệ bác sĩ phụ khoa để tìm ra giải pháp chữa trị. Một trong những giải pháp hỗ trợ chữa viêm âm đạo được chuyên gia khuyên bạn nên tin tưởng sử dụng là công nghệ Laser Vinson.

Nhờ sử dụng tia Laser đơn sắc có năng lượng cực lớn tác động tận sâu bên trong thành âm đạo, Laser Vinson tiêu diệt tận gốc vi khuẩn thường trú bên trong vùng kín, hỗ trợ chứa viêm ngứa vùng kín. Đồng thời, nhờ khả năng hấp thụ nước tốt, Laser Vinson còn kích thích tuyến nhầy bên trong vùng kín hoạt động mạnh, cải thiện môi trường âm đạo, chữa khô âm đạo hiệu quả.

chua-viem-am-dao-7

Dịch vụ chữa khô hỗ trợ chữa viêm âm đạo tại TMV Đông Á

Hiện nay, dịch vụ làm đẹp vùng kín, hỗ trợ chữa viêm âm đạo Laser Vinson đã được chuyển giao và thực hiện thành công tại TMV Đông Á. Thông tin chi tiết, liên hệ tổng đài 1900 6499 để được tư vấn trực tiếp.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm