2222222222

Chữa khô âm đạo cho phụ nữ lãnh cảm

Tình trạng âm đạo khô hạn sau quá trình sinh con là vấn đề thường gặp ở nhiều chị em phụ nữ, đặc biệt là những phụ nữ có tâm lý lãnh cảm, kém hứng thú với việc quan hệ vợ chồng.

Chữa khô âm đạo cho phụ nữ lãnh cảm

 

Khô âm đạo có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó có tâm lý lãnh cảm.

Thực ra, chuyện nữ giới bị khô hạn vùng kín là điều không hề hiếm gặp. Rất nhiều chị em cũng rơi vào hoàn cảnh này. Tuy nhiên, chứng khô âm đạo xuất phát từ vấn đề lãnh cảm của phụ nữ lại không nhiều. Một điều đáng ngại khi bị khô hạn vùng kín là phụ nữ dễ mắc bệnh viêm nhiễm kèm theo. Nguyên nhân là do khi thiếu chất nhờn bôi trơn, việc quan hệ trở nên khó khăn, âm đạo dễ bị tổn thương, do đó gây viêm nhiễm.

Chữa khô âm đạo cho phụ nữ lãnh cảm

 

Lãnh cảm dễ dẫn đến tình trạng khô âm đạo ở nữ giới.

Độ tuổi dễ bị khô âm đạo do lãnh cảm thường từ 35 – 40 tuổi. Tất nhiên, có một số trường hợp bị sớm hơn thế, thậm chí là tuổi đôi mươi cũng có thể bị. Nguyên nhân là do điều kiện sống căng thẳng, môi trường công việc quá áp lực khiến cho chất lượng tình dục bị giảm sút. Do đó, tâm lý chán chường khi không đạt được khoái cảm khiến âm đạo không tiết đủ chất nhờn, gây khó khăn trong quá trình “tiếp nhận” dương vật.

Chữa khô âm đạo cho phụ nữ lãnh cảm

 

Vừa “yêu” vừa lo lắng khiến chất lượng việc quan hệ không được tốt.

Để khắc phục điều này, chị em nên lưu ý một số vấn đề về mặt tâm lí. Không nên căng thẳng quá mức về vấn đề quan hệ tình dục để tự gây áp lực cho mình. Hãy thoải mái để tạo cho mình có tâm lí tốt nhất khi quan hệ. Nếu vừa “yêu” vừa sợ hãi, vừa bực bội, vừa khó chịu trong người vì điều này sẽ càng khiến chị em gặp khó khăn hơn khi quan hệ. Vì thế, hãy vui vẻ, thoải mái nhất có thể mỗi khi lên giường.

Tuy nhiên, nếu vấn đề khô âm đạo đã “biến tướng” trở thành tình trạng sinh lý diễn ra hằng ngày, có thể ảnh hưởng xấu tới quan hệ vợ chồng thì một phương pháp chữa khô âm đạo triệt để, tuyệt đối an toàn là yêu cầu cấp thiết được đặt ra lúc này.

Là bước tiến mới trong công nghệ làm đẹp vùng kín, công nghệ chữa khô âm đạo Laser Vinson ra đời, đánh dấu thành tựu lớn trong công cuộc thẩm mỹ bằng công nghệ cao. Phương pháp này hoạt động dựa trên kỹ thuật đốt laser phân giải cao.

Chữa khô âm đạo cho phụ nữ lãnh cảm

 

Laser Vinson giúp chị em cải thiện tình trạng khô âm đạo mãn tính.

Chỉ cần mất 20 phút thực hiện, Laser Vinson tác động trực tiếp tới các tế bào vùng âm đạo mà không cần phải phẫu thuật, không may vá, không chảy máu và hoàn toàn không đau. Năng lượng Laser Vinson đa vi xung tác động vào 2 bên thành âm đạo, kích thích sản sinh collagen mới làm trắng hồng âm đạo, tăng cường độ ẩm, cải thiện được môi trường âm đạo khô, khắc phục triệt để tình trạng khô âm đạo.

Quá trình chữa khô âm đạo này giúp tái tạo và làm mới môi trường niêm mạc và các tuyến tiết nhầy của âm đạo, giảm thiểu các vết nhăn, giúp chị em phụ nữ có cảm giác vùng kín trở lại như thời còn con gái. Sau quy trình, độ ẩm ướt của âm đạo được cải thiện rõ rệt, tăng cường sự hưng phấn trong cuộc sống vợ chồng.

Chữa khô âm đạo cho phụ nữ lãnh cảm

 

Laser Vinson giúp bạn cải thiện hoàn toàn tình trạng âm đạo khô hạn do lãnh cảm.

Hiện nay, công nghệ chữa khô âm đạo Laser Vinson đã được chuyển giao thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á trong chương trình tiếp nhận những thành tựu công nghệ khoa học Thế giới. Quy trình thực hiện đảm bảo theo đúng quy định của Bộ Y tế nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi điều trị chứng khô âm đạo bằng phương pháp này.

Quan hệ tình dục luôn là vấn đề tế nhị nhưng lại vô cùng quan trọng trong đời sống vợ chồng. Dù phương pháp Laser Vinson có thể giúp bạn hoàn toàn thoát khỏi lo âu về chứng khô âm đạo nhưng vấn đề tâm lý cũng cần được quan tâm. Chị em hãy lắng nghe cơ thể mình và tâm lý người bạn đời để cả 2 có được những giây phút hạnh phúc bên nhau.