Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Chồng vui ra mặt khi vợ phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín thành công

Chồng vui ra mặt khi vợ phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín thành công

0comment

Điều đầu tiên mình muốn chú ý cho các mẹ là nên tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín sau sinh tầm 6 tháng để đảm bảo tuyệt đối tính an toàn và hiệu quả “chiều chồng” tối đa.

Câu chuyện thật của chính chủ nhân

Chào các mẹ, mình là mẹ bé Jin. Lần trước đọc trên mục Tin tức của trang mình có thấy bài tâm sự của 1 chị về phương pháp thu nhỏ âm đạo bằng công nghệ cao. Thấy cũng khá bổ ích nên hôm nay mình xin phép lên đây chia sẻ về câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín của chính mình.

Vì phải sinh thường nên sau khi sinh, âm đạo của mình bị giãn nở tối đa.

Vì phải sinh thường nên sau khi sinh, âm đạo của mình bị giãn nở tối đa

Cũng giống như các mẹ đã sinh con xong khác, tầm bé Jin được mấy tháng là vợ chồng mình đã tiến hành “giao ban” rồi. Ấy vậy mà lần đầu tiên sau sinh ấy lại chẳng được viên mãn như mong đợi. Không chỉ ống âm đạo bị giãn nở quá mức do sinh thường mà mấy môi phía ngoài của âm đạo cũng “tơi bời khói lửa” nhìn xộc xệch, thâm đen. Chẳng thế mà bố bé Jin cứ ngần ngại mãi…

Rồi lại thêm tâm lý căng thẳng, con khóc việc nhà nhiều nên thành ra mình bị lãnh cảm. Phải nói là từ khi sinh xong bé Jin, mình chẳng còn hứng thú đến chuyện ấy nữa. Nhiều lúc thương chồng, cũng muốn tâm sự với anh để 2 vợ chồng tìm cách giải quyết, nhưng vốn là người vô tư, lại là đàn ông hay quên, bố Jin chả mấy khi mở lời về chuyện ấy, khiến mình cứ lo lắng mãi không thôi.

Thời điểm sau sinh khiến mình bị áp lực rất nhiều

Thời điểm sau sinh khiến mình bị áp lực rất nhiều

Nói thật, thời điểm ấy đối với mình vô cùng khó khăn. Không chỉ thân hình mập hơn, bụng nhiều mỡ thừa hơn mà ngay cả vùng kín cũng xuất hiện nhiều dấu hiệu đi xuống khiến mình mất ăn mất ngủ khá lâu. Chẳng những thế, đi khám phụ khoa sau sinh, mình còn ngã ngửa người ra khi bác sĩ cho biết mình bị chứng âm đạo giãn rộng sau sinh, rất khó phục hồi tự nhiên.

Lo lắng quá, về nhà mình lao ngay vào phòng làm việc, lên mạng search tất cả những phương pháp làm đẹp vùng kín, thu hẹp âm đạo uy tín hiện nay. Mà chính mình cũng định áp dụng phương pháp thu nhỏ âm đạo bằng công nghệ Laser Vinson như chị Trang Nhung đã chia sẻ lần trước đó, nhưng vì thời gian cấp bách quá, cuối năm bố bé Jin đi công tác nước ngoài rồi nên mình đành chọn cách phẫu thuật vùng kín phụ nữ.

Bác sĩ nói mình bị chứng âm đạo giãn rộng sau sinh cấp độ 3...

Bác sĩ nói mình bị chứng âm đạo giãn rộng sau sinh cấp độ 3…

Vì muốn bảo vệ sức khỏe chính mình và chuyện sinh hoạt vợ chồng đang rất nhàm chán kia, mình đã quyết định thực hiện phương pháp phẫu thuật thu nhỏ âm đạo tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Điều đáng ngạc nhiên là sau khi biết ý định của mình, bố Jin không những rất ủng hộ mà còn xung phong chở mình tới tận nơi.

Đến Đông Á, sau khi thực hiện tất cả các xét nghiệm và kiểm tra sức khỏe tổng quát, mình được bác sĩ bác sĩ tiến hành thăm khám bệnh phụ khoa kỹ càng. Thật ra, phương pháp phẫu thuật thu nhỏ vùng kín phụ nữ này nghe có vẻ to tát chứ mình thực hiện chỉ hết có hơn 30 phút 1 chút thôi các mẹ ạ.

Bằng chứng là em chỉ bị rạch một đường nhỏ hình vòng cung ở lớp da vùng giao nhau giữa lớp da mặt sau âm đạo và niêm mạc.Sau đó khâu hai mặt mô cơ lại với nhau, các cơ bị đứt sẽ được hồi phục. Khi ấy kích thước âm đạo của em sẽ được thu gọn rất nhỏ, khoảng vừa 2 ngón tay thôi.

Phương pháp thu nhỏ âm đạo bằng phẫu thuật thực sự rất đơn giản

Phương pháp thu nhỏ âm đạo bằng phẫu thuật thực sự rất đơn giản

Còn các niêm mạc âm của cô bé lồi vào phía trong âm đạo thì vẫn để bình thường, không cần cắt bỏ nhằm đảm bảo một chỉnh thể của các tầng niêm mạc.

Sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín xong, 2 vợ chồng cùng nhau về mà lòng mình vừa mình vừa lo. Mong sao sau 5 tuần kiêng chuyện quan hệ, chuyện ấy của mình sẽ được cải thiện. Chứ cứ nhịp này, mình thương chồng lắm.

Đúng sau 6 tuần nhịn Sex như đã hứa, vợ chồng mình chẳng những không còn lo lắng vì âm đạo quá rộng nữa mà theo như lời anh xã mình nói, vùng kín của mình đã gọn gàng, môi lớn môi bé nhỏ con, xinh xăn hẳn lên. Dù chẳng tận mắt thấy nhưng nghe bố Jin nói thế, lòng mình cũng thấy vui rồi.

Nhờ phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín, mình tự tin hơn với chuyện ấy

Nhờ phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín, mình tự tin hơn với chuyện ấy

Mình biết nhiều chị em vẫn còn ái ngại và ngượng ngùng khi nói về phương pháp phẫu thuật thu hẹp vùng kín phụ nữ. Nhưng quả thật, theo mình, chuyện này là rất quan trọng. Ai nói tình dục là không quan trọng là người không hiểu giá trị thật của nó. Đối với mình, chuyện sinh hoạt vợ chồng không chỉ là nối dõi tông đường mà còn là phương pháp giúp vợ chồng mình gần nhau hơn, giải tỏa sinh lý,…

Chính vì lẽ đó, nếu muốn nắm giữ hạnh phúc gia đình và bảo vệ sức khỏe bản thân, chị em nên đi thực hiện thu hẹp âm đạo ngay nhé!. Như mình bây giờ, cảm thấy mọi chuyện rất viên mãn.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm