HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC
call

Chia sẻ khách hàng sau khi Làm đẹp vùng kín Laser Vinson

Ngày đăng: 25/12/2014 | Lần cập nhật cuối: 14/02/2017

Mất 30 giây để đọc

Vùng kín giãn rộng, thâm xỉn, khô hạn làm ảnh hưởng tới hạnh phúc của các cặp đôi. Đây chính là nguyên nhân dẫn tới các cuộc ngoại tình và các cuộc tan vỡ trong gia đình.

Chia-se-khach-hang-sau-khi-lam-dep-vung-kin-laser-vinson-01

Vùng kín bị thâm xỉn làm ảnh hưởng tới chất lượng cuộc yêu

Laser Vinson công nghệ không phẫu thuật mới và hiện đại nhất giúp se khít và trắng hồng vùng kín. Ngoài ra, còn giúp cải thiện tình trạng khô hạn âm đạo giúp tăng cảm xúc yêu.

Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của các khách hàng sau khi làm đẹp vùng kín Laser Vinson:


Lê Thu Trang, 33 tuổi, Hà Nội

” Sau khi sinh thường bé thứ 2, vùng kín của mình bị giãn rộng và âm đạo của mình không tiết ra dịch nhờn. Điều này làm mình cực khổ mỗi lần quan hệ với chồng. Thực sự, mình rất đau và rát nhưng vẫn phải chiều chồng vì sợ chồng đi ra ngoài.

Mình lên mạng chia sẻ và được các chị em tư vấn nên đi thẩm mỹ vùng kín tại Đông Á. Được các chị em giới thiệu các bác sĩ làm rất nhẹ nhàng, chu đáo và không phẫu thuật nên không phải kiêng khem gì nhiều. Mình đã tới Đông Á….kết quả thật bất ngờ. Lần đầu tiên quan hệ sau cuộc làm đẹp, chồng cảm thấy vô cùng bất ngờ và hạnh phúc.”

chia-se-khach-hang-sau-khi-lam-dep-vung-kin-laser-vinson-01

Làm đẹp vùng kín giúp chị em cảm thấy tự tin hơn

Phan Quỳnh Như, 24 tuổi, Hải Phòng

Em có thói quen thường xuyên mặc đồ bó sát vì thế phần vùng kín của em bị cọ xát và thâm xỉn. Em sắp kết hôn rồi, tìm hiểu trên mạng thấy bảo vùng kín bị thâm xỉn do quan hệ nhiều lần. Điều này làm em rất tự ti, em sợ chồng sắp cưới sẽ hiểu lầm. Em tìm hiểu được các chị mách tới Đông Á đang có dịch vụ làm đẹp vùng kín bằng laser nhanh gọn. Em đến được các chị tư vấn hết sức nhiệt tình…và kết quả thật bất ngờ. Sau 1 lần, vùng kín của em đã được cải thiện rõ rệt, trắng hồng….

Khách hàng có thể xem thêm: Chia sẻ khách hàng làm đẹp vùng kín tại Đông Á

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề làm đẹp vùng kín vui lòng gọi theo số Hotline để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

99

Hoặc
tu-van1

Xin trân trọng cảm ơn!