2222222222

Chia sẻ khách hàng sau làm hồng nhũ hoa Bio Light

Nhũ hoa bị thâm đen làm chị em cảm thấy mất tự tin nhất là trong chuyện phòng the? Nguyên nhân nào làm nhũ hoa bị thâm đen do: cho con bú nhiều, quan hệ tình dục tần suất lớn, yếu tố di truyền, được kích thích ở ngực quá nhiều….

chia-se-khach-hang-sau-lam-hong-nhu-hoa-bio-light

Nhũ hoa bị thâm đen làm chị em thiếu tự tin nhất là trong chuyện phòng the

Cùng xem những chia sẻ khách hàng sau khi làm hồng nhũ hoa Bio Light:

Bùi Bích Ngọc, 35 tuổi, Hà Nội

“Nói ra thật ngại nhưng kể từ ngày sinh song nhóc thứ 2, đầu ti của mình vừa to vừa thâm xì lại. Mình cũng xấu hổ lắm nên toàn giấu chồng mua nào là đu đủ, dầu ô liu, đắp đủ thứ, dùng đủ mọi phương pháp nhưng cũng chẳng thấy biến chuyển gì. Nản quá, mình lên trên diễn đàn tìm hiểu và quyết định đến TMV Đông Á để thử 1 lần. Khi đến đây, mình được các bác sĩ trực tiếp thăm khám và sử dụng công nghệ Bio Light để điều trị. Qúa trình thực hiện thật nhẹ nhàng và không đau đớn, bất ngờ nhất là chỉ sau có 1 lần, đầu ti của mình đã hoàn toàn sạch thâm và trở nên sáng hồng như thời con gái.”

Hoàng Kiều Trinh, 27 tuổi, Quảng Ninh

“Từ nhỏ đầu ti của em đã không giống như các bạn gái khác, nó thâm đen và còn có cả các hạt gai quanh núm vú. Em đã từng đi khám và biết rằng mình bị thâm do di truyền. Em rất buồn và đã từng mua dầu ô liu về sử dụng trong thời gian dài nhưng vẫn không đỡ thâm. Mãi đến khi áp dụng dịch vụ trị thâm nhũ hoa bằng công nghệ cao Bio Light tại TMV Đông Á thì đầu ti của em mới được hồng hào như bình thường. Thực sự em rất bất nhờ vì quy trình thực hiện nhẹ nhàng và đơn giản lắm, chẳng thấy đau đớn gì cả. Cám ơn TMV Đông Á nhiều nhé.”

Công nghệ Bio Light là công nghệ giúp làm hồng nhũ hoa ưu việt đến từ Hoa Kỳ. Công nghệ sử dụng ánh sáng sinh học Bio Light và tính chất làm hồng nhũ hoa tự nhiên Nipple Brightening giúp loại bỏ hoàn toàn tình trạng đầu nhũ hoa thâm đen sần sùi, trả lại chị em đầu nhũ hoa hồng hào gợi cảm chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất.

chia-se-khach-hang-sau-lam-hong-nhu-hoa-bio-light-1

Bio Light giúp làm hồng nhũ hoa tự nhiên

Nếu chị em còn thắc mắc ” khó nói” về việc làm hồng nhũ hoa có thể gọi theo số Hotline để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

99 (1)

Hoặc
11

Xin trân trọng cảm ơn!