HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC
call

Chi phí thu nhỏ âm đạo bằng Laser Vinson là bao nhiêu?

Ngày đăng: 11/02/2017 | Lần cập nhật cuối: 20/03/2021

Mất 30 giây để đọc

Tôi muốn đi nâng cấp, thu nhỏ âm đạo bằng công nghệ Laser Vinson nhưng không biết chi phí thực hiện là bao nhiêu và có ảnh hưởng gì tới chức năng sinh lý hay không? Xin bác sĩ giải đáp cho tôi với. (Lê Phương Thanh, 42 tuổi, Phú Thọ)

Thu nhỏ âm đạo Laser Vinson

                              Thu nhỏ âm đạo Laser Vinson

Chào chị Phương Thanh

Cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi giải đáp như sau:

Thu nhỏ âm đạo Laser Vinson không ảnh hưởng chức năng sinh lý.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, dịch vụ thu nhỏ âm đạo Laser Vinson được thực hiện chuyên nghiệp, an toàn bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý vùng kín phụ nữ.

chi-phi-thu-nho-am-dao-1

Dịch vụ thu nhỏ âm đạo Laser Vinson tại TMV Đông Á

Laser Vinson sử dụng năng lượng xung dài 1000nm tác động tận sâu bên trong thành âm đạo, co cuộn, tổ chức lại từng bó cơ, thu hẹp tối đa đường kính âm đạo, không cần phẫu thuật, không may vá, không chảy máu, không thay mới cấu trúc tế bào, không ảnh hưởng đến dây thần kinh nên không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý.

Chỉ sau 20 phút thẩm mỹ vùng kín, âm đạo sẽ được co hẹp tối đa, tăng đàn hồi, khắc phục tới 98% tình trạng khô âm đạo, do đó cải thiện đáng kể chức năng sinh lý, giúp thăng hoa cảm xúc yêu.

Bạn có thể xem thêm video Thẩm mỹ vùng kín không phẫu thuật Laser Vinson tại Thẩm mỹ viện Đông Á:

Chi phí thu nhỏ âm đạo Laser Vinson tại TMV Đông Á.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, dịch vụ làm đẹp vùng kín Laser Vinson được thực hiện đạt chuẩn của Bộ Y tế. Mức chi phí được áp dụng hiện hành là 8 triệu đồng/ 1 lần điều trị. Số lần điều trị phụ thuộc vào tình trạng lão hóa và mức độ thu hẹp âm đạo của từng khách hàng.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi. Nếu còn thắc mắc nào, mời bạn liên hệ tổng đài 1900 6499 để được tư vấn trực tiếp.


Nếu chị em còn thắc mắc “khó nói” về việc làm hồng nhũ hoa vui lòng gọi theo số Hotline để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

99 (1)

Hoặc
11