Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Bạn được lợi gì khi khâu thẩm mỹ âm đạo? [Cập nhật 2017]

Bạn được lợi gì khi khâu thẩm mỹ âm đạo? [Cập nhật 2017]

2comment

Khâu thẩm mỹ âm đạo từ lâu vẫn được coi như phương pháp giải cứu khả năng quan hệ và cấu trúc cơ học của vùng kín cho nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, bí quyết làm đẹp này có thể mang lại nhiều lợi ích hơn bạn nghĩ.

Khôi phục chức năng co giãn âm đạo

Chị em được lợi gì khi khâu thẩm mỹ âm đạo?

 

Âm đạo sẽ được phục hồi chức năng co giãn sau khi thực hiện phẫu thuật thu hẹp vùng kín.

Chức năng co giãn của âm đạo được khôi phục có lẽ là lợi ích to lớn nhất của phương pháp khâu thẩm mỹ âm đạo. Sau quá trình thực hiện, bạn có thể hồi phục và hoàn chỉnh hiệu quả các vòng cơ âm đạo, nối các vòng cơ được thu nhỏ lại, giúp khả năng co bóp và điều khiển độ giãn nở khi quan hệ được tốt hơn.

Giải quyết vấn đề thẩm mỹ

Lợi ích to lớn tiếp theo mà giải pháp khâu tầng sinh môn có thể mang lại cho bạn là vấn đề thẩm mỹ vùng kín được nâng cao. Không chỉ âm đạo được nhỏ gọn, không còn xuất hiện tình trạng chảy xệ do quá trình sinh nở gây ra mà các nếp gấp niêm mạc trong âm đạo cũng được gia tăng, lực ma sat khi quan hệ tình dục cũng được nâng cao,nhờ đó khoái cảm cũng tăng theo, giúp nữ giới nhanh chóng đạt đến cao trào.

Đảm bảo khả năng phân tiết của âm đạo

Chị em được lợi gì khi khâu thẩm mỹ âm đạo?

 

Khả năng làm ướt và giãn nở khi âm đạo được thu nhỏ sẽ tốt hơn.

Khâu thẩm mỹ âm đạo còn giúp chị em bảo vệ hiệu quả các dây thần kinh phân tiết tuyến niêm mạc và các tuyến khác chi phối sự tiết chất nhầy trong âm đạo. Không chỉ đảm bảo tuyến nhầy luôn tiết ra bình thường trong âm đạo khi nữ giới quan hệ tình dục, kỹ thuật làm đẹp vùng kín này còn có giúp khả năng bôi trơn, ham muốn khi quan hệ được gia tăng, chất lượng cuộc yêu được nâng cao.

Giảm thiểu bệnh phụ khoa

Giãn âm đạo sẽ làm cho xuất hiện nhiều bệnh phụ khoa, có nhiều nếp gấp ở âm đạo, những nếp gấp đó kép dài theo thời gian sẽ gây nhiễm khuẫn, độc tố, tế bào chết, kinh nguyệt bài tiết không hết, làm cho ngứa âm đạo, huyết trắng có mùi hôi, có màu vàng,  các gây viêm âm đạo và tái phát bệnh liên tục, viêm cổ tử cung, xói mòn cổ tử cung kéo dài không trị sẽ lây lan sang vùng chậu gây ra viêm vùng chậu mãn tính, viêm nội mạc tử cung và các bệnh khác. Khi âm đạo của bạn được thu nhỏ lại sẽ giảm được nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa kể trên.

Phương pháp khâu thẩm mỹ âm đạo sau sinh

Chị em được lợi gì khi khâu thẩm mỹ âm đạo?

Khâu thẩm mỹ âm đạo là thủ thuật may tầng sinh môn được đánh giá cao.

Với những lợi ích to lớn mà phương pháp khâu thẩm mỹ âm đạo đem lại cho chị em, rất nhiều chuyên gia khuyên rằng phụ nữ nên sớm đi thu nhỏ vùng kín sau sinh để tránh mắc phải những vấn đề có hại đến sức khỏe và đời sống của bạn sau này.

Với phương pháp thu hep âm đạo này, âm đạo sẽ được thu gọn đúng vị trí để đảm bảo vùng kín sau phẫu thuật được thu hẹp như khi còn trẻ nhưng vẫn đạt được độ giãn nở tốt khi quan hệ tình dục.

Đi đầu trong xu hướng làm đẹp vùng kín, Thẩm mỹ viện Đông Á đã nhanh chóng ứng dụng kỹ thuật thu hẹp âm đạo bằng phẫu thuật nhằm giúp chị em phụ nữ lấy lại sự tự tin khi quan hệ tình dục. Phương pháp này đã “mở đường”, giúp hàng trăm khách hàng thoát khỏi tình trạng âm đạo lão hóa sau sinh. Đặc biệt, đến với TMV Đông Á, chị em còn có cơ hội được trực tiếp tư vấn và thăm khám bởi đội ngũ bác sĩ Hoa Kỳ với nhiều năm kinh nghiệm.

Hoặc

tu-van1

Nguồn: https://lamdepvungkin.vn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

gia phau thuat bao nhieu
Chào chị nguyen thi trinh!Hiện nay chi phí phẫu thuật tạo hình làm đẹp vùng kín tại Đông Á có giá: - Thu nhỏ môi bé/tạo hình âm đạo: 8 triệu đồng. - Thu nhỏ môi lớn: 12 triệu đồng. Thời gian thực hiện 60-90 phút. Cảm ơn chị!
gia phau thuat bao nhieu
Chào chị nguyen thi trinh!Hiện nay chi phí phẫu thuật tạo hình làm đẹp vùng kín tại Đông Á có giá: - Thu nhỏ môi bé/tạo hình âm đạo: 8 triệu đồng. - Thu nhỏ môi lớn: 12 triệu đồng. Thời gian thực hiện 60-90 phút. Cảm ơn chị!
Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm