Trang chủ » Tư vấn làm đẹp vùng kín » Chăm sóc thế nào sau quá trình may thẩm mỹ vùng kín?

Chăm sóc thế nào sau quá trình may thẩm mỹ vùng kín?

0comment

Câu hỏi:

Chào bác sĩ. Sau nhiều năm làm vợ làm mẹ, âm đạo của tôi đang có nhiều dấu hiệu bị lão hóa. Vì thế, tôi đang có ý định đi may thẩm mỹ vùng kín để “tút” lại nhan sắc nhưng đang băn khoăn không biết phải chăm sóc như thế nào sau quá trình thu nhỏ âm đạo. Xin bác sĩ tư vấn giùm tôi. (Lê Thị Thanh Hà, 34 tuổi, Phú Thọ).

Trả lời:

Chào Lê Thị Thanh Hà!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn hỏi đáp của Lamdepvungkin.vn. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chăm sóc thế nào sau quá trình may thẩm mỹ vùng kín?

 

Vùng kín là bộ phận rất nhạy cảm trên cơ thể nên cần được chăm sóc đặc biệt.

Đúng như bạn nói, sau nhiều năm làm vợ, làm mẹ , âm đạo phụ nữ dễ bị lão hóa do các cơ thành âm đạo bị giãn lỏng, làm giảm sự khao khát của đức lang quân. Do vậy, không ít chị em mong muốn thông qua việc tiểu phẫu thẩm mỹ vùng kín để có thể cải thiện được tình trạng giãn lỏng âm đạo. Sau khi thực hiện thu nhỏ âm đạo, bạn cần chú ý những điều sau:

– Sau khi thu nhỏ âm đạo cần nằm nghỉ và tránh vận động, tránh làm rách vết khâu.

– Sau khi tiểu phẫu xong, bác sỹ sẽ sử dụng miếng gạc vô trùng để băng bó âm đạo, thường là sau 24- 48 tiếng đồng hồ sẽ gỡ miếng gạc ra, trong thời gian này phải chú ý quan sát huyết áp, mạch đập, thân nhiệt, chú ý màu nước tiểu, lượng nước tiểu và hiện tượng xuất huyết âm đạo.

– Điều chỉnh chế độ ăn uống và đi vệ sinh hợp lý. Bạn chú ý không để vấn đề đại tiện làm viêm nhiễm vết thương, sau khi tiểu phẫu 3 ngày, trong 3 ngày đầu nên ăn các đồ ăn dễ tiêu, ăn nhiều hoa quả và rau xanh.

– Uống thuốc kháng viêm theo đơn trong 3 – 5 ngày, trong 1 tuần đầu sẽ rửa bằng dung dịch rửa âm đạo do bác sỹ kê, ngày rửa 1 – 2 lần.

– Không quan hệ tình dục trong 4-7 tuần đầu để tránh tình trạng viêm nhiễm vết thương cũng như gây nên viêm nhiễm phụ khoa.

Nếu bạn thực hiện tốt các phương pháp trên thì sau khi may thẩm mỹ vùng kín vết thương sẽ nhanh chóng hồi phục đồng thời hạn chế tối đa tình trạng viêm nhiễm hay biến chứng xảy ra.

Chúc bạn vui và luôn thành công trong cuộc sống!

Bác sĩ Đông Á

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Email: tuvan@thammydonga.vn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm