Trang chủ » Tư vấn làm đẹp vùng kín » Cần tư vấn cách thu nhỏ âm đạo không phẫu thuật an toàn

Cần tư vấn cách thu nhỏ âm đạo không phẫu thuật an toàn

0comment

Sau khi sinh, chỗ ấy của tôi giãn rộng ra nhiều lắm. Dù đã từng dùng một số biện pháp như bôi kem, gel nhưng không tôi vẫn không hiệu quả. Giờ tôi chỉ muốn đi thẩm mỹ để âm đạo cho bé lại. Mong bác sĩ tư vấn cho tôi cách thu nhỏ âm đạo không phẫu thuật mà vẫn an toàn. Xin cảm ơn ( Hoàng Thị Hà Nguyên, 36 tuổi, Thái Nguyên).

Chào chị Hà Nguyên

Âm đạo giãn rộng là tình trạng thường gặp của phụ nữ sau sinh. Thực tế như chị chưa sẻ, việc sử dụng kem, gel không cho hiệu quả như mong muốn bởi phương pháp này chỉ có khả năng làm tăng sự đàn hồi của âm đạo khi quan hệ mà không có khả năng thu hẹp âm đạo. Do đó, lựa chọn thu hẹp âm đạo không phẫu thuật trong trường hợp này của chị là hoàn toàn hợp lý.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, chúng tôi tiếp nhân độc quyền và ứng dụng thành công CN thu nhỏ âm đạo không phẫu thuật Laser Vinson. Đây là phương pháp hoạt động trên cơ chế sử dụng năng lượng Laser (bước sóng 100nm và 2940 nm). Trong đó, năng lượng xung dài 1000nm có khả năng tác động tận sâu bên trong thành âm đạo để co cuộn, sắp xếp lại các bó cơ, giúp thu hẹp tối đa đường kính âm đạo.

thu-nho-am-dao-khong-phau-thuat-1

Dịch vụ thu hẹp âm đạo không phẫu thuật Laser Vinson

Đặc biệt, tia Laser đơn sắc được sử dụng có bước sóng cực ngắn, nên không có khả năng phát sinh nhiệt, đảm bảo an toàn. Do đó, chị hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng công nghệ này mà không lo ảnh hưởng tới chức năng sinh lý bình thường của vùng kín.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi của chị. Để được tư vấn trực tiếp và cụ thể hơn, chị có thể gọi điện đến Hotline 1900.6499 chúng tôi sẵn sằng phục vụ chị 24/7 hoặc mời chị qua 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội (hoặc 69, đường 3/2, quận 10, TP.HCM) để gặp bác sĩ tư vấn và thăm khám trực tiếp.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm