Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Cẩn thận khi sử dụng thuốc chống viêm âm đạo

Cẩn thận khi sử dụng thuốc chống viêm âm đạo

0comment

Viêm âm đạo là chứng bệnh phiền toái, đáng ghét của chị em phụ nữ. Để phòng tránh rủi ro, không ít chị em sử dụng thuốc chống viêm âm đạo khi thấy có dấu hiệu ngứa ngáy vùng kín. Tuy nhiên việc làm này có thực sự khoa học, mời chị em tìm hiểu bài viết dưới đây.

Không sử dụng thuốc tự pha chế

Khi cơ thể xuất hiện những biểu hiện viêm ngứa âm đạo, không ít người vội vàng sử dụng các biện pháp chữa viêm âm đạo mà không cần đến sự tư vấn của chuyên gia, bác sĩ. Theo khảo sát, không ít người đã sử dụng thuốc tự pha chế theo công thức được rao bán trên mạng hoặc vô tư sử dụng các biện pháp tự nhiên mà không quan ngại hậu quả.

thuoc-chong-viem-am-dao-1

Không sử dụng thuốc chống viêm âm đạo tư pha chế

Theo chuyên gia, một số thuốc phụ hoa được pha chế sẵn ở các hiệu thuốc chỉ có tác dụng trị viêm ngứa nhất thời, không có khả năng chữa trị viêm âm đạo. Hơn nữa thuốc chống viêm âm đạo cũng chỉ nên áp dụng trong trường hợp viêm nhiễm phụ khoa mãn tính. Do đó việc sử dụng thuốc tự pha chế sẽ làm tăng nguy cơ phát triển của mầm bệnh, tuyệt đối không nên sử dụng.

Không dùng thuốc kháng sinh quá liều

Một số người khi thấy vùng kín xuất hiện khí hư và ngứa ngáy đã ngay lập tức sử dụng thuốc kháng sinh. Nhưng theo nhận định của chuyên gia, việc sử dụng thuốc khánh sinh quá sớm hoặc quá liều đều dẫn đến việc sản sinh nấm kháng thuốc, làm phá hoại sự cân bằng giữa hệ thực vật âm đạo.

thuoc-chong-viem-am-dao-2

Việc sử dụng thuốc kháng sinh quá liều làm vi khuẩn tăng cường hoạt động

Do đó, khi nghi ngờ cơ thể bị viêm nhiễm âm đạo bạn không nên tự ý sử dụng thuốc chống viêm âm đạo mà nên đến bệnh viện hoặc cơ thể thẩm mỹ uy tín để được bác sĩ tư vấn, phê chuẩn điều trị. Bởi vì việc tự ý sử dụng thuốc kháng sinh rất có thể làm tăng nguy cơ nhiễm trùng âm đạo khi bạn bị nhiễm nấm.

Không lạm dụng đặt thuốc viêm âm đạo

Đặt thuốc viêm âm đạo là cách chữa trị viêm âm đạo do vi khuẩn, nấm gây ra. Tuy nhiên chỉ khi vùng kín thực sự bị viêm thì bạn mới sử dụng giải pháp này. Việc lạm dụng thuốc viêm âm đạo không những không làm môi trường pH bị thay đổi mà càng làm tình trạng viêm ngứa trở nên trầm trọng hơn.

thuoc-chong-viem-am-dao-3

Dịch vụ làm đẹp vùng kín, hỗ trợ chữa viêm âm đạo Laser Vinson

Trên đây là những thận trọng bạn nên lưu ý khi sử dụng thuốc chống viêm âm đạo.Để hỗ trợ tiêu diệt nấm và ngăn ngừa các chứng bệnh ngoại khoa, Laser Vinson là công nghệ làm đẹp vùng kín bạn nên tham khảo sử dụng. Theo đó, nhờ sự tác động của năng lượng xung dài 100onm và hệ thống năng lượng đa vi xung, Laser Vinson tác động tận sâu bên trong, tiêu diệt tận gốc vi khuẩn gây viêm ngứa, đồng thời trẻ hóa và làm hồng vùng kín tự nhiên.

Hiện nay, dịch vụ làm đẹp vùng kín Laser Vinson đã được chứng nhận hiệu quả và an toàn. Thông tin chi tiết, liên hệ tổng đài 1900 6499 để được tư vấn trực tiếp.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm