Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Cảm giác như lần đầu với thu hẹp vùng kín sau sinh

Cảm giác như lần đầu với thu hẹp vùng kín sau sinh

0comment

Sau khi sinh đẻ, nhiều chị em phải đối mặt với tình trạng âm đạo bị giãn rộng, lão hóa, gặp nhiều khó khăn trong việc quan hệ tình dục. Vậy câu hỏi đặt ra là, cách thu hẹp âm đạo sau sinh nào có thể giúp chị em lấy lại cảm giác viên mãn như lúc đầu?

Cảm giác như lần đầu với thu hẹp vùng kín sau sinh

 

Nhu cầu làm đẹp vùng kín toàn diện là vô cùng chính đáng đối với mọi phụ nữ.

Trong xã hội hiện đại ngày nay, chẳng có gì đáng ngạc nhiên nếu chị em có nhu cầu muốn thu hẹp vùng kín sau sinh để cả 2 có thể tận hưởng trọn cảm giác viên mãn chốn phòng the.

Phụ nữ và vấn đề vùng kín lão hóa

Theo thời gian, tất cả các cơ quan của con người đều lão hóa và vùng kín cũng không phải là một ngoại lệ. Ngoài bị ảnh hưởng của thời gian, vùng kín còn bị ảnh hưởng bởi quá trình sinh nở và hoạt động tình dục. Các bộ phận của vùng kín trở nên giãn rộng ra, nhăn nheo, mất tính đàn hồi. Các môi lớn và môi bé của vùng kín trở nên phì đại, nhăn nheo, sắc tố đen tăng.

Cảm giác như lần đầu với thu hẹp vùng kín sau sinh

 

Sau quãng thời gian làm mẹ, làm vợ, âm đạo phụ nữ có nhiều biến đổi bất thường.

Các trường hợp trên ảnh hưởng đến việc quan hệ tình dục, gây khô âm đạo, mất tự tin, và làm mất hứng thú, nhất là ở người chồng. Ngoài ra, không chỉ giảm khoái cảm tình dục, âm đạo giãn rộng còn khiến phụ nữ dễ mắc bệnh phụ khoa như viêm nhiễm, sa tử cung…

Phương pháp thu hẹp âm đạo sau sinh

Trước kia, các phương pháp thu hẹp âm đạo chỉ là phẫu thuật phục hồi lại hình dạng, kích thước bên ngoài chứ chưa hề thực sự thu hẹp tình trạng ống âm đạo giãn rộng, lỏng lẽo, vì vậy, việc sinh hoạt vợ chồng vẫn chưa được cải thiện mỹ mãn nhất.

Cảm giác như lần đầu với thu hẹp vùng kín sau sinh

 

Các phương pháp thu hẹp âm đạo truyền thống không có khả năng trẻ hóa âm đạo toàn diện.

Ngày nay, khoa học thẩm mỹ đã thành công trong việc nghiên cứu làm trẻ hóa âm đạo sau sinh công nghệ Laser Vinson toàn diện. Đây là phương pháp làm đẹp vùng kín tối ưu kết nối các cơ có chức năng co giãn của âm đạo lại với nhau giúp chị em lấy lại sự tự tin và giảm thiểu các nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm.

Chỉ cần mất 20 phút thực hiện, không cần phải phẫu thuật, không may vá, không chảy máu và hoàn toàn không đau. Thông qua hệ thống xung dài 1000 nm tạo nên quá trình tổng hợp kích thích collagen niêm mạc sẽ làm co rút hai bên thành âm đạo, làm săn, sát mô phần mềm từ trong ra ngoài, toàn bộ cấu trúc tổng thể âm đạo sẽ được cải thiện rõ rệt.

Cảm giác như lần đầu với thu hẹp vùng kín sau sinh

 

Tia laser siêu nhỏ tác động trực tiếp vào thành âm đạo, làm co cuộn, thu nhỏ kích thước âm đạo.

Ngoài ra với bước sóng 2940 nm, Laser Vinson còn có chức năng làm làm trắng hồng các môi lớn, môi bé, giảm thiểu các vết nhăn, cải thiện tình trạng khô âm đạo giúp chị em phụ nữ có cảm giác viên mãn trở lại như thời con gái. Quy trình làm trẻ hóa và thu hẹp âm đạo bằng laser với công nghệ tiên tiến, đã xuất hiện ở các nước nổi bật về thẩm mỹ làm đẹp như Hàn Quốc, Nhật Bản… và nay xuất hiện lần đầu tiên ở Thẩm mỹ viện Đông Á.

Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ làm đẹp vùng kín có quy mô rộng lớn và trang thiết bị hiện đại nhất ở Việt Nam cùng đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Mỗi khoa thẩm mỹ, mỗi dịch vụ thẩm mỹ đều có bác sĩ chuyên nghiệp và giỏi phụ trách. Các bác sĩ làm việc tại bệnh viện phần lớn được tu nghiệp tại các nước: Mỹ, Pháp, Nhật và Hàn Quốc… cam kết sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Cảm giác như lần đầu với thu hẹp vùng kín sau sinh

 

Vùng kín sẽ được trẻ hóa hoàn toàn chỉ sau 1 liệu trình điều trị với Laser Vinson.

Đặc biệt, với dịch vụ thu hẹp âm đạo sau sinh, chị em còn có cơ hội được tư vấn và thăm khám, điều trị trực tiếp từ những chuyên gia nước ngoài hàng đầu trong ngành thẩm mỹ với nhiều năm kinh nghiệm. Hãy đến Thẩm mỹ viện Đông Á ngay hôm nay để hoàn thiện vẻ đẹp bản thân và đem lại cảm giác viên mãn khi xưa cùng chồng.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm