HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC
call

Cách thu hẹp vùng kín thành công được chị em chia sẻ nhiều nhất

Ngày đăng: 07/05/2018 | Lần cập nhật cuối: 23/03/2021

Mất 30 giây để đọc

Cách thu hẹp vùng kín như thế nào cho an toàn, hiệu quả, tiết kiệm là trăn trở của rất nhiều chị em. Hiện có rất nhiều phương pháp thu nhỏ vùng kín được chia sẻ, tuy nhiên phương pháp được chị em tin tưởng, thực hiện và chia sẻ nhiều nhất vẫn là thu hẹp vùng kín bằng laser, hãy xem chị em nói gì về cách thu hẹp vùng kín này nhé.

Cách thu hẹp vùng kín nào được chị em tin tưởng nhất?

Cách thu hẹp vùng kín nào được chị em tin tưởng nhất?

Tại sao chị em lựa chọn “Cách thu hẹp vùng kín bằng laser”

Cách thu hẹp vùng kín bằng laser được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn, bởi chứa rất nhiều ưu điểm như không cần phẫu thuật, không đau, không phải kiêng khem nhiều sau thực hiện, thời gian hồi phục nhanh, ngoài thu hẹp còn giúp làm hồng và tăng sinh collagen,…

lựa chọn cách thu hẹp vùng kín

Theo thành viên Lanlinhhoang thì: “phẫu thuật thu nhỏ âm đạo chỉ có tác dụng làm nhỏ, còn sử dụng laser vinson vùng kín sẽ được làm đẹp toàn diện, bao gồm: thu nhỏ, làm hồng và trẻ hóa vùng kín”. 

cách thu hẹp vùng kín

Ngọt ngào:Mình đã thực hiện bằng phương pháp laser vì lúc đó nghe nói đây là công nghệ mới nhất, bác sỹ sẽ thăm khám và xác định tình trạng lão hóa, rồi mới tư vấn và thực hiện

cách thu hẹp vùng kín bằng laser

Bạn có thể quan tâm: NHỮNG LƯU Ý CẦN BIẾT KHI THU HẸP VÙNG KÍN BẰNG LASER

Tieuyentu: “Em nghe nói phương pháp laser thẩm mỹ vùng kín giờ nhiều người làm lắm. Ưu điểm là không đau và thủ thuật đơn giản, mau lành. Các mẹ chọn thẩm mỹ viện uy tín, bác sĩ tay nghề ổn là chỗ đó lại ngon lành thôi mà. Em cũng đang nghiên cứu vài chỗ.

bật mí cách thu hẹp vùng kín bằng laser

Tieuyentu: “Sao phải liều lĩnh tự làm vừa mất thời gian, mệt người lại dễ gặp nguy cơ dị ứng cao. Đằng nào cũng bỏ công, bỏ tiền thì kiếm thẩm mỹ viện uy tín làm cho nhanh gọn. Mình thấy bảo bên TMV Đông Á nhiều mẹ đã làm, hiệu quả lắm. Cũng đang định sang đó một chuyến xem sao.

tại sao chọn cách thu hẹp vùng kín bằng laser

Minhhuyen157: “Mình cũng đang tìm hiểu dịch vụ thu hẹp vùng kín bằng laser không phẫu thuật, vì nhìn phẫu thuật cứ sờ sợ, chắc không đủ dũng cảm để xem, nói gì đến làm. Em thấy bên Đông Á cũng nổi dịch vụ này, nhưng nếu không phẫu thuật thì cần làm từ 2 – 4 lần theo liệu trình.

Kết quả thu hẹp vùng kín bằng laser

kết quả cách thu hẹp vùng kín bằng laser

Ngọt ngào: “Mình đã từng làm cách đây 2 năm rồi, lần đó là yêu cầu TMV Đông Á làm theo gói thu nhỏ âm đạo, trẻ hóa, làm hồng toàn diện, không hề cảm thấy đau đớn, thời gian thực hiện khoảng 20 phút, chỉ 4 ngày sau là có thể quan hệ bình thường rồi nhé.

thực hiện cách thu hẹp vùng kín bằng laser

Ngọt ngào: “Trưa nay ngồi tám chuyện với mấy chị đồng nghiệp, có chị nói là cô em gái chị đó đã từng làm rồi, bảo là không đau gì cả, cũng không có gì ghê gớm cả, chừng đâu nửa tiếng là xong.

Qua những chia sẻ của chị em về “cách thu hẹp vùng kín” trên, hy vọng bạn đã lựa chọn cho mình được giải pháp phù hợp và sớm có được kết quả như mong đợi. Chúc chị em thành công và luôn hạnh phúc!

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề làm đẹp và thu nhỏ vùng kín vui lòng gọi theo số Hotline để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

99

Hoặc

GỢI Ý XEM THÊM: 

+  Thu hẹp vùng kín bằng laser là như thế nào?

+ Lời khuyên trẻ hóa vùng kín từ bác sĩ