Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Cách nào chống bệnh ngứa vùng kín hiệu quả nhất?

Cách nào chống bệnh ngứa vùng kín hiệu quả nhất?

0comment

Để bảo vệ sức khỏe sinh sản nói chung và vùng kín nói riêng, chị em nên tuân thủ theo những mẹo chống bệnh ngứa vùng kín và ngăn ngừa tuyệt đối bệnh phụ khoa.

Không gãi vùng kín

Cách nào chống bệnh ngứa vùng kín hiệu quả nhất?

 

Thói quen gãi khi bị ngứa vùng kín khiến âm đạo dễ bị tổn thương.

Bắt đầu bệnh ngứa âm đạo là triệu chứng khó chịu ở vùng da nhạy cảm này. Theo bản năng, chắc chắn bạn sẽ gãi. Nhưng quả thật, đây hoàn toàn không phải là hành động khôn ngoan. Vì thế, việc bạn cần làm lúc này là ngừng gãi và tìm cách khắc phục ngay.

Bạn biết đấy, vùng kín là nơi thường xuyên bị ẩm ướt, bí hơi và nóng bức, là môi trường lí tưởng cho vi khuẩn vi nấm phát triển nên bệnh. Đặc biệt, khi vùng kín đang bị trong tình trạng nhạy cảm, nếu gãi sẽ khiến bệnh không hề đỡ mà còn lan rộng hơn. Những vết gãi do ngứa vùng kín sẽ trở nên nguy hiểm hơn nếu chúng phát triển thành bệnh viêm nhiễm, gây nhiều khó khăn cho chị em khi muốn chữa trị sau này.

Không dùng dung dịch vệ sinh

Cách nào chống bệnh ngứa vùng kín hiệu quả nhất?

 

Các loại dung dịch vệ sinh phụ nữ thường có nồng độ chất kiềm cao.

Hầu hết một số chị em phụ nữ đều lầm tưởng rằng việc sử dụng dung dịch vệ sinh là cách bảo vệ vùng kín trước bệnh ngứa âm đạo. Điều này là hoàn toàn sai lầm bởi trong thành phần của những loại thuốc vệ sinh này là một số chất kháng khuẩn, sát trùng, kháng sinh dễ làm thay đổi môi trường pH của âm đạo, khiến mầm bệnh có môi trường lý tưởng để phát triển.

Chính vì lẽ đó, nếu muốn sử dụng đúng cách dung dịch vệ sinh phụ nữ thì bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng và lắng nghe chỉ dẫn của bác sĩ. Nếu đã có bệnh lí về vùng kín, tốt nhất chị em chỉ nên dùng nước sạch để vệ sinh hàng ngày.

Không dùng băng vệ sinh hàng ngày

Cách nào chống bệnh ngứa vùng kín hiệu quả nhất?

 

Băng vệ sinh hàng ngày khiến âm đạo dễ bị ẩm ướt và dẫn đến tình trạng ngứa vùng kín.

Theo như phân tích của các chuyên gia, việc dùng băng vệ sinh hàng ngày liên tục là tác nhân chính gây nên bệnh viêm nhiễm vùng kín do vi khuẩn và nấm ngứa tạo thành. Vì thế, bạn nên bỏ thói quen dùng băng vệ sinh trong những ngày không nằm trong chu kỳ kinh.

Để giữ vệ sinh vùng kín, bạn cần rửa sạch bằng nước muối với nồng độ đảm bảo cho độ pH không bị ảnh hưởng và không dùng băng vệ sinh quá thường xuyên. Trong những ngày “đèn đỏ”, chị em nên thay băng vệ sinh từ 4-6 tiếng 1 lần. Số lần thay băng vệ sinh hàng ngày trong những ngày gần chu kỳ cũng nên áp dụng theo công thức như vậy. Bởi nếu sử dụng lâu, thời gian kéo dài sẽ khiến vùng kín bị ẩm ướt, sinh nhiệt, viêm âm đạo và trở thành môi trường lý tưởng cho vi khuẩn biến tướng nên bệnh ngứa vùng kín.

Đề phòng chứng ngứa vùng kín bằng công nghệ cao

Cách nào chống bệnh ngứa vùng kín hiệu quả nhất?

 

Laser Vinson là công nghệ làm đẹp và bảo vệ vùng kín ưu việt.

Việc phòng ngừa và ngăn chặn chứng ngứa vùng kín “ngay từ trong trứng nước” bằng công nghệ cao là giải pháp bảo vệ vùng kín hữu hiệu mà nhiều phụ nữ hiện đại thường áp dụng.

Nhờ hệ thống năng lượng xung năng cực mạnh với nhiều mức độ ngắn dài, tần suất khác nhau, Laser Vinson là công nghệ làm đẹp vùng kín và bảo vệ chức năng sinh lý âm đạo ưu việt.

Laser Vinson là công nghệ làm đẹp và bảo vệ vùng kín được nghiên cứu và phát minh bởi các nhà khoa học tại Mỹ, có tác dụng hoàn hảo trong việc làm tăng lực cơ hoành âm đạo, thu gọn kích thước âm đạo, trẻ hóa vùng kín toàn diện và ngăn chặn hiệu quả các bệnh phụ khoa.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm