2222222222

Cách chữa ngứa vùng kín “hiệu nghiệm” từ dân gian

Vùng kín bị ngứa không chỉ gây ra cảm giác khó chịu mà còn ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống hằng ngày của bạn. Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể tham khảo cách chữa ngứa vùng kín “hiệu nghiệm” từ dân gian dưới đây.

Chứa ngứa vùng kín từ lá húng quế

Lá húng quế không chỉ được sử dụng để vệ sinh vùng kín phụ nữ hằng ngày mà còn ngăn và kiểm soát tình trạng viêm viêm nhiễm hiệu quả. Để thực hiện cách chữa ngứa vùng kín này bạn chỉ cần sử dụng một lá húng quế, nghiền nát để tạo thành bột nhão.

cach-chua-ngua-vung-kin-2

Lá húng quế là cách chứa ngứa vùng kín đơn giản tại nhà

Tiếp theo, đun sôi bột nhão này trên bếp trong khoảng 15 phút. Lưu ý đậy nắp nồi nước sôi thật chặt, sau đó đổ ra chậu sạch, sử dụng để rửa vùng kín ngay khi còn ấm. Kiên trì thực hiện 4- 5 tháng, bạn sẽ thấy tình trạng của mình được cải thiện rõ rệt.

Chứa ngữa vùng kín từ lá rau sam

Rau sam không chỉ là bài thuốc dân gian hiệu quả mà còn là cách chữa ngứa vùng kín đơn giản tại nhà. Theo nhiều nghiên cứu, thành phần có trong loại rau này có khả năng khánh viêm, tiêu diệt vi khẩn một cách hiệu quả.

cach-chua-ngua-vung-kin-1

Kiên trì chứa ngữa vùng kín bằng rau sam, bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt

Cách chữa ngứa vùng kín đơn giản này được thực hiện như sau: Lấy rau sam giã nát chắt lấy 1 bát nước rồi đem đun nóng với 1 lòng trắng trứng gà để uống. Kiên trì uống liên tục hàng tuần, đến khi nào thấy hết ngứa vùng kín mới được dừng lại.

Chứa ngữa vùng kín từ lá chè xanh

Như bạn đã biết, lá chè xanh có tác dụng sát khuẩn, làm khô và vệ sinh vùng kín hay các vết thương hiệu quả. Nhờ đó, chè xanh làcách chữa ngứa vùng kín được chị em phụ nữ áp dụng từ lâu đời.

cach-chua-ngua-vung-kin-3

Trà xanh là cách chữa ngứa vùng kín đơn giản mà hiệu quả

Thực hiện tương tự như trên, bạn chỉ cần đun sôi một lượng chè xanh vừa phải, để nguội dần rồi vệ sinh bên ngoài vùng kín. Chắc chắn ngay trong lần đầu tiên, bạn sẽ thấy vùng kín trở nên sạch sẽ và khô thoáng hơn.

Trên đây là 3 cách chữa ngứa vùng kín đơn giản tại nhà mà bạn có thể áp dụng. Tuy nhiên, những phương pháp này chỉ cho hiệu quả khi bạn kiên trì thực hiện trong thời gian dài, đặc biệt không cho hiệu quả trong tình trạng bị ngứa vùng kín kinh niên (do nấm, do nội tiết). Để điều trị viêm nhiễm âm đạo hiệu quả, Laser Vison là giải pháp thay thế được chuyên gia khuyên dùng.

cach-chua-ngua-vung-kin-4

Dịch vụ làm đẹp vùng kín Laser Vinson tại thẩm mỹ viện Đông Á

Laser Vinson là giải pháp làm đẹp vùng kín toàn diện và ưu việt Hoa Kỳ nhất hiện nay. Nhờ sử dụng hệ thống năng lượng xung dài cực mạnh 1000nm và năng lượng đa vi xung với bước sóng 2940 nm tác động co rút tận sâu hai bên thành âm đạo, tiêu diệt tận gốc mọi vi khuẩn gây viêm ngứa vùng kín.

Nhờ khả năng bóc tách vi điểm niêm mạc âm đạo, tái cấu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc, kích thích tăng sinh collagen, elastin nên Laser Vinson còn thu hẹp âm đạo, làm hồng vùng kín và trẻ hóa âm đạo một cách toàn diện.

Hiện nay, dịch vụ làm đẹp vùng kín Laser Vinson đã được chuyển giao độc quyền và ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á. Thông tin chi tiết, liên hệ tổng đài 1900 6499 để được tư vấn trực tiếp.