Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Cách chữa ngứa vùng kín cực kì hiệu quả từ dân gian

Cách chữa ngứa vùng kín cực kì hiệu quả từ dân gian

0comment

Do thói quen sinh hoạt, nhiều chị em phụ nữ ngày nay mắc phải chứng ngứa vùng kín cực kì khó chịu. Sau đây là các cách chữa ngứa vùng kín dân gian cực kì hiệu quả mà bạn có thể áp dụng ngay để chấm dứt tình trạng này.

1. Chứa ngứa vùng kín hiệu nghiệm từ lá trầu không

Lá trầu không không chỉ được biết đến trong câu chuyện trữ tình về tình cảm gia đình, vợ chồng thương yêu, anh em hòa thuận mà còn là phương thức chữa ngứa vùng kín cực kì hiệu nghiệm. Tinh chất có trong lá trầu có tác dụng sát khuẩn và tiêu diệt hoàn toàn những vi khuẩn gây ngứa.

Chứa ngữa vùng kín hiệu nghiệm từ lá trầu không

Lá trầu không là bí quyết chữa ngứa vùng kín dân gian hiệu quả

Cách thực hiện:

Ra chợ lựa chọn lá trầu không càng tươi càng tốt. Sau đó mang về rửa sạch, cho thêm chút muối rồi cho vào vò nát ( lưu ý không nên cho nhiều muối). Sau đó cho nước vào, bắc lên bếp, đun sôi khoảng 5 phút.

Tiếp theo, bạn đổ nước nóng ra chậu to rồi tiến hàng xông hôi vùng kín khoảng 10 phút. Sau đó, lấy nước đó vệ sinh lên vùng kín. Nếu nước nóng quá, bạn có thể pha thêm nước đun sôi để nguội.

Để chữa ngứa hiệu quả và làm đẹp vùng kín, theo kinh nghiệm, bạn nên dùng 2 biện pháp này 2 lần/ ngày.

2. Chữa ngứa vùng kín bằng hỗn hợp hoa kim ngân, kinh giới và rau sam

Theo kinh nghiệm dân gian, các cụ bà còn có phương thức trị ngứa vùng kín hiệu quả không kém lá trầu không. Bài thuốc như sau:

Chuẩn bị:

– 5 gr hoa kim ngân

– 5 gr kinh giới

– 10gr rau sam

vung - kin - 2

Hoa kim ngân không chỉ đẹp mà còn chữa ngứa vùng kín cực hay

Thực hiện:

Cho hỗn hợp này vào nồi cùng 300 ml nước, đun lửa nhỏ đến khi sôi. Dùng nước này đem xông để lấy hơi nóng lan tỏa vào vùng ngứa. Xông đến khi nước chỉ còn âm ấm, thì đem nước này rửa kỹ vùng bị ngứa, ngày rửa 1-2 lần, làm liên tục trong 5 ngày sẽ thấy hiệu quả.

3. Cách chữa ngứa vùng kín bằng hỗn hợp ích mẫu, kinh giới và thổ phục linh

Ích mẫu, kinh giới và thổ phục linh là các nguyên liệu quý, chuyên dùng để trị ngứa vùng kín. Sự kết hợp giữa chúng sẽ cho ra phương thức chữa ngứa vùng kín hiệu quả bất ngờ. Để có được những nguyên liệu này, bạn có thể đến các quầy thuốc đông y và thực hiện theo cách sau:

Chuẩn bị:

– 5gr ích mẫu

– 5gr kinh giới 3 gr

– 5gr thổ phục linh

vung - kin -3

Ích mẫu là loài cây chuyên dùng để chữa bệnh phụ khoa

Thực hiện:

Cho hỗn hợp này vào nồi cùng 300 ml nước, đun lửa nhỏ đến khi sôi. Dùng nước này đem xông hơi khoảng 5- 10 phút. Xông đến khi nước chỉ còn âm ấm, thì đem nước này bị ngứa, ngày rửa 1-2 lần, làm liên tục trong 5 ngày sẽ thấy hiệu quả.

Tuy nhiên, những giải pháp trên đây chỉ là cách chữa trị ngứa vùng kín thông thường, để thực hiện đòi hỏi kiên trì nhiều lần và rất mất thời gian.  Đối với người bị chứng ngứa vùng kín nan y thì thực hiện các cách trên cũng không cho hiệu quả.

Trong những trường hợp vùng kín bị ngứa do dấu hiệu của bệnh phụ khoa nan y thì bạn phải ngay lập tức sử dụng giải pháp công nghệ cao để ngăn ngừa trước khi tình trạng trở nên nguy hiểm.

Cách chữa ngứa vùng kín cực kì hiệu quả từ dân gian

Sử dụng giải pháp công nghệ cao để trị ngứa vùng kín triệt để

Ở Việt Nam, thẩm mỹ viện Đông Á là một trung tâm điều trị ngứa vùng kín hiệu quả nhất cho chị em phụ nữ. Ai bị các bệnh phụ khoa hoặc mắc phải các biểu hiện ngứa lâm sàng nên gọi điện đến tổng đài 1900 6499 để được tư vấn giải pháp miễn phí.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm