Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Bước tiến dài của công nghệ làm đẹp vùng kín toàn diện

Bước tiến dài của công nghệ làm đẹp vùng kín toàn diện

0comment

Nhờ sự phát triển không ngừng của nền khoa học kỹ thuật hiện đại, công nghệ làm đẹp vùng kín cũng có những bước tiến dài đáng kể trong công cuộc giúp chị em phụ nữ lấy lại vẻ tự tin.

Phương pháp làm đẹp vùng kín truyền thống

Khi vùng kín bị lão hóa, lớp niêm mạc thành âm đạo cũng bị mỏng và không đều nên dễ bị bong tróc, khả năng tiết chất nhầy bôi trơn giảm nên gây đau rát cho chị em mỗi khi quan hệ tình dục. Tất cả điều đó khiến phụ nữ mất dần vẻ tự tin, suy giảm chất lượng cuộc sống tình dục, ảnh hưởng lớn tới hạnh phúc gia đình.

Bước tiến dài của công nghệ làm đẹp vùng kín toàn diện

 

Cùng với sự lão hóa của cơ thể, vùng kín cũng có nhiều biến chuyển khiến cuộc sống chị em bị đảo lộn.

Bởi vậy, vấn đề đầu tiên khi gặp phải những tình trạng khó chịu này, chị em thường nghĩ ngay tới việc tìm đến những bác sĩ phụ khoa để tân chỉnh vùng kín cho nhỏ lại. Theo số liệu của bệnh viện phụ sản TW, mỗi năm có hàng nghìn chị em đến để phẫu thuật thu hẹp âm đạo. Với phương pháp thu hẹp âm đạo truyền thống này, một phần niêm mạc của âm đạo sẽ được loại bỏ, cơ âm đạo sẽ được khâu bớt lại nên độ rộng và đường kính vùng kín sẽ được cải thiện đáng kể.

Bước tiến dài của công nghệ làm đẹp vùng kín toàn diện

 

Phẫu thuật thu hẹp âm đạo là phương pháp làm đẹp vùng kín truyền thống.

Tuy nhiên, cũng theo đánh giá của nhiều chuyên gia sức khỏe sinh sản phụ nữ, phương pháp phẫu thuật thu hẹp âm đạo này chỉ cải thiện được hình dạng, kích thước bên ngoài mà không thực sự thu hẹp âm đạo theo đường kính dọc của ống, đồng thời không có tác dụng làm hồng vùng kín theo nhu cầu của nhiều chị em. Đặc biệt, phương pháp làm đẹp vùng kín này cũng không giải quyết được tình trạng đau rát mỗi khi quan hệ của vấn đề khô âm đạo. Bên cạnh đó, chị em còn có thể gặp rủi ro khi thực hiện phẫu thuật và dễ bị nhiễm trùng, để lại sẹo vùng kín hay mất cảm giác khi quan hệ.

Phương pháp làm đẹp vùng kín tiên tiến, hoàn hảo

Với mong muốn loại bỏ hoàn toàn những nỗi lo về vùng kín lão hóa và hạn chế tối đa những biến chứng có thể gặp phải khi thực hiện thu hẹp vùng kín, các nhà khoa học Mỹ đã nghiên cứu thành công công nghệ làm đẹp vùng kín toàn diện Laser Vinson tiên tiến nhất hiện nay. Laser Vinson là công nghệ thu hẹp ống âm dạo bằng máy sử dụng laser để làm trẻ hóa am đạo, hoàn toàn khắc phục những nhược điểm của các phương pháp cũ và không cần phẫu thuật, hoàn toàn không đau.

Bước tiến dài của công nghệ làm đẹp vùng kín toàn diện

 

Laser Vinson là công nghệ làm đẹp vùng kín toàn diện tiên tiến nhất hiện nay.

Công nghệ Laser Vinson giúp làm săn chắc âm đạo, là sự lựa chọn tốt nhất cho những trường hợp âm đạo bị lỏng lẻo mà bệnh nhân hoàn toàn không muốn phãu thuật, được thực thiện bằng những thao tác nhẹ nhàng nhất. Với hệ thống năng lương tia laser cực dài, Laser Vinson cung cấp chính xác năng lượng được tiếp nhận vào âm đạo, kích thích sản sinh collagen, làm co rút 2 bên thành âm đạo, giúp các mô mềm và tế bào niêm mạc bên trong âm đạo được săn chắc, hồng hào.

Bước tiến dài của công nghệ làm đẹp vùng kín toàn diện

 

Chỉ sau 1 liệu trình ngắn, Laser Vinson giúp chị em cải thiện vùng kín 1 cách toàn diện và tuyệt đối an toàn.

Laser Vinson cũng là phương pháp trẻ hóa âm đạo bằng công nghệ laser thế hệ mới nhất hiện nay, giúp tăng khả năng co bóp cũng nhu tăng cảm giác và khoái cảm khi giao hợp, tăng khả năng tiết chất nhầy, cải thiện tối đa tình trạng âm đạo khô, giúp chữa khô âm đạo và thẩm mỹ âm đạo được cải thiện, làm trắng hồng vùng kín, khắc phục hoàn toàn chứng tiểu són, tiểu không kiểm soát.

Tại Việt Nam, công nghệ làm đẹp vùng kín tiên tiến nhất Thế giới này đã được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á, đem tới cơ hội làm đẹp bằng công nghệ cao cho hàng nghìn phụ nữ Việt. Theo khảo sát, công nghệ thu hẹp âm đạo này có thể giúp chị em giảm ngay 2-3 cm đường kín âm đạo chỉ sau 1 liệu trình điều trị.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm