Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Bơm nhũ vào vùng kín – Làm đẹp vùng kín hay hiểm họa?

Bơm nhũ vào vùng kín – Làm đẹp vùng kín hay hiểm họa?

0comment

Xu hướng bơm nhũ vào vùng kín mới xuất hiện gần đây, nó đã thu hút được rất nhiều sự tò mò của chị em mong muốn làm đẹp vùng kín, cải thiện cuộc yêu, cũng như sự quan tâm của các chuyên gia thẩm mỹ, bác sỹ đầu ngành. Thực hư xu hướng này ra sao, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

nhũ vùng kín

Bạn đã biết tới xu hướng bơm nhũ vào vùng kín?

Nhũ vùng kín là gì?

Nhũ vùng kín là một sản phẩm có tên “Passion Dust” (Bụi Đam mê) với mùi kẹo ngọt.

nhũ vùng kín

Nhũ vùng kín bụi đam mê

Passion Dust được giới thiệu được làm từ các nguyên liệu tự nhiên, an toàn với cơ thể như:

+ Thành phần chính là từ viên nang gelatin

+ Nhũ được làm từ tinh bột ăn được, bột acacia (gum arabic), tinh bột Zea Mays và stearate rau.

Theo lời quảng cáo, sản phẩm sẽ tan tự nhiên và giải phóng những hạt nhũ lấp lánh chứa bên trong mà không gây ra bất kỳ cảm giác huyền hoặc nào.

Làm đẹp hay hiểm họa khôn lường?

Chuyên gia nói gì về việc bơm nhũ vào vùng kín?

Theo một bác sĩ hàng đầu ở Canada – BS Gunter cảnh báo: “sử dụng sản phẩm nhũ vùng kín này sẽ dễ dẫn đến nhiễm trùng nguy hiểm, do phá vỡ sự cân bằng “tinh tế” của vi khuẩn âm đạo, nó cũng có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục.”

Đây không phải là lần đầu tiên BS Gunter lên tiếng cảnh báo về những xu hướng “chăm sóc sức khỏe và vẻ đẹp của vùng kín”.

làm đẹp vùng kín

Hãy biết làm đẹp vùng kín thổi bùng yêu thương đúng cách

Giống như nhiều bác sĩ phụ khoa khác, bà mô tả âm đạo như một “lò nướng tự làm sạch”. Thế nên, bất cứ thứ gì can thiệp vào sự cân bằng tự nhiên của nó, làm tổn hại các vi khuẩn tốt sẽ làm tăng nguy cơ nhiễm trùng.

Hơn thế nữa, nguyên liệu nhũ sử dụng có chứa đường. “Đường lắng đọng trong âm đạo sẽ khiến vi khuẩn phát triển vô tội vạ”.

Cho đến nay, chưa có cách nào để chế tạo loại nhũ thân thiện với vùng kín.

Ngay cả nhà bán lẻ của Passion Dust đã lường trước những phản ứng dữ dội của dư luận, của người tiêu dùng đã khuyến cáo: “người tiêu dùng tự quyết định về sức khoẻ vùng kín của mình, thay vì để ý đến bác sĩ phụ khoa.”

Dẫu biết nhu cầu làm đẹp vùng kín là chính đáng tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng phù hợp với tất cả mọi người, hãy xem xét thật kỹ trước khi quyết định sử dụng một sản phẩm hay dịch vụ nào đó để đảm bảo an toàn và có được kết quả như ý.

Để được tư vấn chi tiết hơn về các phương pháp làm đẹp vùng kín an toàn, liên hệ tới chuyên gia theo thông tin dưới đây:

Hoặc
tu-van1

Nguồn: https://lamdepvungkin.vn/

 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm