Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Bí quyết may thẩm mỹ tầng sinh môn để chồng lại chết mê chết mệt – Eva chia sẻ

Bí quyết may thẩm mỹ tầng sinh môn để chồng lại chết mê chết mệt – Eva chia sẻ

0comment

Ai cũng biết rằng sinh thường sẽ tốt cho cả mẹ cả con, nhưng vùng kín sau sinh tan hoang cũng lại là nỗi niềm khó tỏ, vậy làm thế nào để chồng lại chết mê chết mệt? Hãy lắng nghe kinh nghiệm & bí quyết may thẩm mỹ tầng sinh môn của Eva dưới đây.

May thẩm mỹ tầng sinh môn là gì?

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn là một trong những phương pháp thẩm mỹ vùng kín, được nhiều chị em quan tấm và biết tới. Kĩ thuật may thẩm mỹ tầng sinh môn chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ sẽ cắt bỏ phần da chùng, chảy xệ giúp thu nhỏ âm đạo và tạo hình thẩm mỹ vùng kín nhanh chóng.

Tại sao không phải may thường mà phải may thẩm mỹ tầng sinh môn?

Mô phỏng may thẩm mỹ tầng sinh môn

Mô phỏng may thẩm mỹ tầng sinh môn

Tại sao không phải may tầng sinh môn thông thường mà nhất thiết phải may thẩm mỹ tầng sinh môn? Hãy nghe lời khuyên, lời khẳng định của các eva dưới đây:

“Sự thật thì khâu thường với khâu thẩm mỹ rất khác thiệt các mẹ ạ. Khâu thường thì chỉ như khâu vết thương hở, làm cho nó lành lại; còn khâu thẩm mỹ không chỉ làm cho nó lành lại mà còn làm cho nó đẹp hơn.”

Nguyễn Quyên, TP. HCM

“Sinh con xong thì “tan hoang cửa nhà”, độ đàn hồi ở vùng kín giảm hẳn, xong rồi sau khi sinh nở “cho quả dưa đi ra ngoài bằng đường quả chanh” thì các mẹ cũng hiểu là chỗ ấy nó tan hoang toác hoác thế nào. Nếu chỉ may thường thì chỗ ấy rộng rinh, sau này vợ chồng quan hệ cũng không còn nhiều khoái cảm nữa. Trong khi đó nếu may thẩm mỹ thì các bác sĩ sẽ cắt bỏ bớt một phần mô, da và phải khâu để thu hẹp lại “vùng kín”, dĩ nhiên là vì thế nên “chuyện ấy” cũng sung sướng hơn rồi.”

Nguyễn Hoa, Hải Phòng:

“Mình xác định không sinh nữa nên muốn “tút” lại máy móc không sợ nó tan hoang quá chồng lại chê thì chết!”

Trần Oanh, Hà Nội:

“Mình vẫn khẳng định là nên may thẩm mỹ tầng sinh môn các mẹ ạ. Có nhiều mẹ sau sinh không chọn may thẩm mỹ nên sau đó vài tháng ha vài năm có nhu cầu may lại, lúc này lại phải chịu thêm cơn đau, chi bằng mình may từ khi mới sinh con xong cho khỏe cả đôi đàng.”

Quách Hoa, Long An

May thẩm mỹ tầng sinh môn, bạn có lợi ích gì?

+ Làm se khít tầng sinh môn, làm đẹp vùng kín

+ Khắc phục tình trạng sa tử cung, sa sinh dục

+ Hồi phục tổn thương ở phần dưới âm đạo

+ Cải thiện đời sống sinh hoạt tình dục

+ Hạn chế các bệnh viêm nhiễm phụ khoa

Lưu ý chăm sóc sau khi may tầng sinh môn

+ Chú ý giữ vệ sinh vùng phẫu thuật để đề phòng nhiễm khuẩn

+ Rửa vùng kín bằng nước muối sinh lý mỗi ngày

+ Uống thuốc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.

+ Cắt chỉ sau phẫu thuật 5-7 ngày

+ Kiêng sinh hoạt vợ chồng trong vòng 3 tháng.

+ Tránh hoạt vận mạnh trong 1-2 tuần đầu.

Trên đây là những chia sẻ rất thật, rất cần thiết cho các mẹ đang có mong muốn sinh thường và may thẩm mỹ vùng kín sau sinh, mong là các mẹ sẽ có quyết định sáng suốt sau khi đọc bài này! 

Nếu bạn muốn tìm kiếm giải pháp Làm Đẹp Vùng Kín vui lòng gọi theo số Hotline 19006499 để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

dang-ky-tu-van

Xin trân trọng cảm ơn!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm