Trang chủ » Tư vấn làm đẹp vùng kín » Bị nổi mụn ở vùng kín có nguy hiểm không?

Bị nổi mụn ở vùng kín có nguy hiểm không?

0comment

hoi Câu hỏi:

Chào bác sĩ, dạo gần đây tôi hay bị nổi mụn ở vùng kín dù lúc nào cũng vệ sinh khu vực này rất sạch sẽ. Không biết bị nổi mụn ở vùng kín có nguy hiểm không và cách điều trị như thế nào? Mong được bác sĩ tư vấn sớm, tôi xin được cảm ơn nhiều! (Trần Thu Hoài, 33 tuổi, Quảng Ninh)

dap Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi thắc mắc tới chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về câu hỏi của bạn liên quan đến vấn đề bị nổi mụn ở vùng kín có nguy hiểm không và cách điều trị như thế nào, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Nổi mụn ở vùng kín có nguy hiểm không?

Nổi mụn ở vùng kín do nhiều nguyên nhân, có những nguyên nhân thông thường như do vệ sinh vùng kín không đúng cách, do mặc đồ lót bí, quá chật hoặc do chế độ ăn uống gây nóng trong người nên mụn phát tiết ra ngoài thì không gây nguy hiểm.

Tuy nhiên, nếu như vùng kín nổi mụn do viêm nang lông hay do bị một số bệnh phụ khoa như lậu, giang mai, sùi mào gà… thì sẽ cực kỳ nguy hiểm nếu không được điều trị kịp thời, đúng cách.

Bị nổi mụn ở vùng kín có nguy hiểm không?

Nổi mụn ở vùng kín có thể gây nguy hiểm

2. Điều trị nổi mụn vùng kín như thế nào?

Khi nổi mụn vùng kín, nhiều người chủ quan thường tự chữa trị tại nhà mà không biết rằng điều này rất nguy hiểm. Chúng tôi khuyên bạn nên đến các cơ sở khám phụ khoa uy tín để các bác sĩ kiểm tra, thăm khám làm các xét nghiệm cần thiết để xác định rõ nguyên nhân nổi mụn vùng kín.

Sau khi xác định, làm rõ nguyên nhân, các bác sĩ sẽ kê đơn thuốc hoặc đưa ra những liệu trình điều trị phù hợp nhất với tình trạng của bạn. Lúc này, bạn tuyệt đối phải tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ, uống hoặc bôi thuốc đúng chỉ định để chữa trị dứt điểm tình trạng này.

Bị nổi mụn ở vùng kín có nguy hiểm không?

Nên đến các phòng khám phụ khoa uy tín

Trên đây là lời giải đáp cho thắc mắc nổi mụn vùng kín có nguy hiểm không và điều trị như thế nào, mong rằng bạn sẽ điều trị dứt điểm vấn đề này.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: https://lamdepvungkin.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm