Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Bí mật về vấn đề thẩm mỹ âm đạo

Bí mật về vấn đề thẩm mỹ âm đạo

0comment

Bạn là phụ nữ và âm đạo là một bộ phận rất quan trọng của nữ giới nhưng liệu bạn đã hiểu rõ về nó chưa? Sau đây là một số bí mật về vấn đề thẩm mỹ âm đạo ít người biết đến.

Âm đạo có hình dáng giống nhau

Bí mật về “cô bé” ít người biết tới 1

 

Âm đạo có hình ống và không cân đều 2 bên.

Ở phía bên trong thì đúng là như vậy. Điều thật sự khác biệt ở đây là âm hộ. Các bộ phận của âm hộ: Âm vật có kích thước từ 2,5 – 3 cm (bao gồm cả lỗ tiểu), môi lớn dài khoảng 7,5 cm, môi bé – có hình giống cánh bướm – có thể nằm giấu mình ở bên trong hoặc trồi ra ngoài môi lớn. Môi âm hộ của hầu hết phụ nữ không hoàn toàn cân xứng – bên này to hơn bên kia.

Vùng xung quanh âm đạo thường có màu khác

Bí mật về “cô bé” ít người biết tới 2

 

Các bộ phận trong âm đạo có màu sắc không giống nhau.

Màu của âm đạo không nhất thiết phải giống với màu da trên phần còn lại của cơ thể. Nhiều phụ nữ da trắng có môi âm hộ màu nâu hoặc tía trong khi phụ nữ da màu tối có thể có âm hộ sáng màu hơn. Bên cạnh đó, ngay trong âm đạo, các bộ phận khác nhau cũng có thể khác màu nhau. Chẳng hạn, môi âm vật có màu tối nhưng đáy chậu lại có màu sáng. Chính vì thế, không ít phụ nữ đã phẫu thuật thẩm mỹ âm đạo để làm đẹp, tân trang vùng kín.

Thành âm đạo có những nếp gấp

Bí mật về “cô bé” ít người biết tới 3

 

Âm đạo phụ nữ có thể mở rộng hơn 1-5 cm.

Thông thường, thành âm đạo nằm ép vào nhau nhưng khi chúng cần mở ra – để đưa tampon hoặc “cậu bé” vào – các bên sẽ tách và mở rộng ra, giống như một chiếc ô mở ra hoặc một chiếc váy xếp li xòe rộng vậy. Âm đạo thường có thể mở rộng hơn 1 – 5 cm, và thậm chí hơn thế khi em bé chào đời.

Nó chứa đầy vi khuẩn

Bí mật về “cô bé” ít người biết tới 4

 

Âm đạo chứ nhiều loại vi khuẩn có lợi cho sức khỏe.

Đừng vội hoảng sợ bởi đó là loại vi khuẩn giúp có lợi, giúp kiểm soát các vi sinh vật có hại, từ đó ngăn chặn nguy cơ bị viêm nhiễm cho bạn. Một trong những vi khuẩn có lợi là lactobacilli, còn được tìm thấy trong sữa chua. Trên thực tế, một số bác sỹ phụ khoa cho biết bạn có thể chữa bệnh viêm âm đạo do nấm bằng cách đưa một thìa súp chứa sữa chua và mẻ cấy vi khuẩn sống vào trong âm đạo.

 Tuy nhiền, theo thời gian, tất cả các cơ quan của cơ thể đều bị lão hóa, và vùng kín cũng không phải là ngoại lệ. Ngoài ảnh hưởng bởi thời gian, vùng kín còn bị ảnh hưởng bởi quá trình sinh nở và hoạt động tình dục. Các bộ phận của vùng kín trở nên giãn rộng hơn, nhăn nheo và mất tính đàn hồi khiến hoạt động tình dục không còn nhiều khoái cảm như trước, vấn đề thẩm mỹ âm đạo bị xuống cấp.

 Bí mật về “cô bé” ít người biết tới 5

 

Laser Vinson là công nghệ thu nhỏ âm đạo tiên tiến nhất Thế giới.

Laser Vinson là thế hệ Laser mới nhất được ứng dụng trong công nghệ làm đẹp vùng kín hiệu quả nhất hiện nay. Laser Vinson hoạt động dựa trên nguyên tắc sử dụng hệ thống năng lượng thông minh với cấu tạo đa vi xung với 3 tác động hoàn hảo: Thu nhỏ âm đạo như ý muốn, chữa khô âm đạo và làm trắng hồng âm đạo, mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho chị em phụ nữ. (Xem thêm công nghệ thu nhỏ âm đạo Laser Vinson)

Bí mật về “cô bé” ít người biết tới 6

Laser Vinson được nhiều chị em tin tưởng và chia sẻ.

Chỉ cần mất 20 phút thực hiện, không cần phải phẫu thuật, không may vá, không chảy máu và hoàn toàn không đau, công nghệ thẩm mỹ âm đạo Laser Vinson giúp âm đạo được làm mới cả về cấu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc. Không những thế, thu nhỏ âm đạo bằng công nghệ Laser Vinson còn cải thiện được những khiếm khuyết của cơ quan sinh dục do sinh đẻ, thay đổi cân nặng, lão hóa, phục hồi sự co giãn của thành âm đạo.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm