HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC
call

” Rỉ tai ” bí quyết giữ lửa chuyện phòng the

Ngày đăng: 08/03/2017 | Lần cập nhật cuối: 09/03/2017

Mất 30 giây để đọc

Ngày nay, bí quyết giữ lửa chuyện phòng the không còn là chuyện riêng của mỗi gia đình. Cùng lắng nghe những tâm sự thầm kín bổ ích, được chị em phụ nữ chia sẻ sau đây để cuộc sống gia đình thêm viên mãn.

Vũ Việt Trinh, 25 tuổi, Đồng Nai

bi-kip-giu-lua-chuyen-sinh-hoat-gia-dinh

Làm đẹp vùng kín giúp vợ chồng tôi cảm thấy hạnh phúc hơn

Do lập gia đình sớm và đã sinh 3 em bé nên âm đạo của tôi bị giãn rộng, không còn được “nhỏ xinh” như thời con gái. Môi lớn, môi bé của tôi bị thâm đen và trở nên nhão nhoét. Nói ra thì ngại, nhưng ông xã không còn mặn mà như trước. Thậm chí mỗi khi gần gũi chồng tôi thấy tự ti và tủi thân vô cùng. Buồn quá tôi lên diễn đàn than vãn. Được chị em mách nước, tôi âm thầm đến Thẩm mỹ viện Đông Á. Lúc đầu tôi xấu hổ lắm, nhưng được bác sĩ tư vấn tận tình nên thấy thoải mái. Nhớ mãi là lúc đưa laser vào vùng kín, cảm giác nhẹ nhàng dễ chịu, thích lắm. Sau hôm đó về nhà, chồng tôi bất ngờ và  ” chuyện ấy” của hai vợ chồng trở nên “hăng say” lắm.
• Tìm hiểu về công nghệ làm đẹp vùng kín không phẫu thuật Laser Vinson ở Đông Á Beauty

Trương Lan Anh, 26 tuổi, Thái Bình

Sau khi sinh con, vùng kín của mình trở nên thâm đen, xấu lắm. Đặc biệt, môi lớn của tôi bị nhão rộng, nếu lấy thước đo chắc tầm được 3cm. Mình ngại đã đành, chồng tôi càng không hiểu, quan hệ nhợt nhạt, ngày có ngày không, có khi còn lầm lì, sợ lắm. Hoảng quá, mình đi tâm sự khắp nơi, cuối cùng cũng gặp được người mách nước. Ngay sau đó mình nghỉ làm luôn để bắt xe lên Hà Nội làm đẹp vùng kín ở Thẩm mỹ viện Đông Á, số 212 Kim Mã, Hà Nội. Đội ngũ bác sĩ ở đây rất chuyên nghiệp, phòng ốc thì hiện đại, mình được các bác sĩ chăm sóc vô cùng cẩn thận. Hài lòng nhất là môi lớn nhỏ không chỉ thon gọn mà còn trắng hồng như thời con gái. Sau lần đi làm đẹp vùng kín, ông chồng hết đường hờn dỗi luôn.

• Tuyệt vời phương pháp làm se khít, thu hẹp âm đạo tối đa tại Thẩm mỹ viện Đông Á

bi-kip-giu-lua-chuyen-sinh-hoat-gia-dinh-2

Làm đẹp vùng kín giúp tình yêu hai vợ chồng thăng hoa và hạnh phúc hơn

Lâm Cao Thanh, 34 tuổi, Hà Nội

Do lấy chồng và sinh con hơi sớm nên vùng kín của tôi hơi xấu và thô. Môi lớn, môi bé chảy nhão, thâm xì khiến tôi rất ngại mỗi khi gần chồng. Dù anh xã không nói ra nhưng tôi cảm thấy anh ấy không vui lắm mỗi khi 2 vợ chồng gần gũi nhau. Tôi dáng người nhỏ bé và hơi còi trong khi chồng tôi to cao và đẹp trai nên tôi rất sợ chồng mình ngoại tình. Được chị em đồng nghiệp trong phòng tư vấn, tôi quyết định tìm đến Thẩm mỹ viện Đông Á để thu gọn môi lớn, tân trang “cô bé” giữ chồng. Chỉ sau hơn 1 tiếng đồng hồ, “chỗ ấy” của tôi đẹp hơn rất nhiều, môi lớn không còn chạy xệ, phì đại mà còn trắng hồng ra nữa. Giờ đây tôi đã tự tin hơn rất nhiều mỗi khi gần gũi. Anh xã cũng vui ra mặt khiến cuộc sống vợ chồng trở nên hạnh phúc vô cùng.

• Trở lại thời con gái với công nghệ làm hồng vùng kín của Đông Á

Nguồn: LamDepVungKin.vn