Trang chủ » Tư vấn làm đẹp vùng kín » Bạn trai chia tay vì vùng kín có mùi khó chịu

Bạn trai chia tay vì vùng kín có mùi khó chịu

0comment

Vùng kín nếu không được chăm sóc cẩn thận rất dễ bị nhiễm trùng và ảnh hưởng tới chất lượng cuộc yêu của hai bạn. Cùng lắng nghe tâm sự eva về chuyện bạn trai chia tay vì vùng kín có mùi khó chịu.

Bạn trai chia tay vì vùng kín "có mùi" khó chịu

Vùng kín bốc mùi khó chịu là nỗi lòng nhiều chị em

Câu chuyện về vùng kín bốc mùi khó chịu được bạn Huyền Trang – 26 tuổi chia sẻ:

Khi tâm sự và nói ra chuyện này, thực sự tôi cảm thấy xấu hổ nhưng tôi nghĩ chắc chắn có nhiều chị em có chung hoàn cảnh giống tôi. Tôi và người yêu cũng đã quen nhau từ lâu vì làm chung công ty, nhưng mới yêu được 6 tháng. Tôi vốn thuộc tuýp người phụ nữ “xưa” luôn muốn giữ chuyện ấy cho tới lúc cưới nhau. Vì thế, tình yêu của chúng tôi chỉ dừng lại ở mức độ nắm tay và hôn nhau.

Tôi vốn có làn da trắng, chiều cao m65 nên nhiều cô gái phải ghen tị và được nhiều chàng trai để ý. Nhưng tôi chỉ để ý đến mình anh người yêu hiện tại của tôi. Anh là một người cao ráo, đẹp trai và vô cùng nam tính. Tôi và anh làm cùng công ty nên nhanh chóng yêu nhau.

Bạn có thể tìm hiểu thêm: Cô bé “bốc mùi” và nỗi lo khổ sở của chị em

Tự ti về vấn đề vùng kín có mùi hôi

Thực sự, không phải ngại ngùng trong vấn đề đó, quan trọng cả 2 người dành cho nhau sự chia sẻ, chăm sóc, quan tâm lúc khó khăn. Anh cũng giống như những người đàn ông khác, cũng nhiều lần đòi hỏi tôi làm chuyện ấy nhưng tôi vẫn từ chối mặc dù muốn trao hết cho anh.

Nhưng tôi cảm thấy tự ti về vùng kín của mình, luôn có mùi hôi khác thường. Dù đã thử nhiều cách nhưng chưa cải thiện được nhiều. Chính điều này làm tôi luôn từ chối khéo vì tôi cảm thấy chưa sẵn sàng.

Chuyện gì đến cũng sẽ đến….. ngày sinh nhật công ty tôi, hôm ấy mọi người uống khá nhiều chúng tôi dẫn vào nhà nghỉ. Hai đứa quấn lấy nhau, dưới hơi thở nồng ấm của rượu, cảm xúc trong tôi dâng trào lên cao. Mọi thứ diễn ra tự nhiên và tôi khó diễn tả được.

Xem thêm: Vùng kín như thế nào gọi là đẹp?

Từng lớp váy trên người tôi được trút xuống, tất cả đang đến mức lãng mạn và sự hưng phấn. Anh đang làm cho tôi…bất chợt anh chạy vào wc không chịu ra. Tôi cảm thấy xấu hổ vô cùng, mặc vội váy áo và nhắn tin xin lỗi đi về.

ban-trai-chia-tay-vi-vung-kin-boc-mui-kho-chiu-01

Bạn trai chia tay vì vùng kín có mùi hôi khó chịu

Tôi nghĩ anh sẽ nhắn tin an ủi nhưng anh nói thẳng “Anh không nghĩ rằng chỗ ấy của em mùi vị kinh khủng như vậy. Em không bao giờ chăm sóc cho nó bao giờ à. Anh xin lỗi nhưng không thể tiếp tục yêu em được nữa vì cảm thấy sợ mùi vị đó “.

Tôi cảm thấy sốc vô cùng không nghĩ rằng vì chuyện ấy mà anh chia tay tôi. Sau chuyện này, tôi đã xin thôi việc, cắt đứt liên lạc với anh và không dám yêu bất cứ ai. Điều này làm tôi luôn cảm thấy ám ảnh và không thể gần gũi bất cứ người đàn ông nào khác.

THAM KHẢO: BÍ KÍP KHỬ MÙI HÔI VÙNG KÍN CỦA PHỤ NỮ ĐƠN GIẢN, AN TOÀN, HIỆU QUẢ

Tâm sự eva – luôn lắng nghe chia sẻ của các chị em

 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm