Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Bài tập giúp thu nhỏ âm đạo Kegel có thực sự hiệu quả?

Bài tập giúp thu nhỏ âm đạo Kegel có thực sự hiệu quả?

0comment

Âm đạo nhão, giãn rộng là tình trạng thường gặp của chị em sau sinh nở, ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng chuyện phòng the. Để khắc phục tình trạng này, bài tập thu nhỏ âm đạo Kegel là bí quyết được đông đảo chị em áp dụng. Phương pháp này có thực sự hiệu quả?

Hướng dẫn thực hiện bài tập thu nhỏ âm đạo Kegel

Kegel là bài tập thu nhỏ âm đạo cho vùng dưới đáy chậu, có khả năng tăng cường lực cơ thành âm đạo, giúp chị em kiểm soát tốt hơn các cơn co thắt âm đạo khi quan hệ, dễ đạt được cực khoái, nâng cao chất lượng đời sống vợ chồng.

Bài tập thu nhỏ âm đạo Kegel

Kiên trì thực hiện bài tập thu nhỏ âm đạo cho hiệu quả như mong muốn

Cách thực hiện như sau: Bạn chỉ cần giữ chặt cơ (cơ mu cụt vùng kín) rồi nhanh chóng thả ra. Hãy thực hiện liên tục trong vòng 10 giây. Lặp đi lặp lại nhiều lần trong vòng 30 phút mỗi ngày.

Để đảm bảo hiệu quả, bạn nên cố gắng giữ cơ chân, mông, bụng trở về trạng thái bình thường rồi kiểm soát luồng khí hít vào, thở ra. Kiên trì áp dụng trong thời gian dài, bạn sẽ thấy hiệu quả như ý muốn.

 Chị em đừng nên bỏ qua ” Rỉ tai ” bí quyết giữ lửa chuyện phòng the

Bài tập thu nhỏ âm đạo Kegel có thực sự hiệu quả?

Kegel là bài tập đơn giản, chị em có thể tranh thủ tập luyện 30 phút mỗi ngày. Theo chuyên gia, kiên trì tập luyện Kegel sẽ tăng cường đàn hồi âm đạo, giúp chị em co thắt tốt hơn khi quan hệ. Đặc biệt, việc tập luyện Kegel đúng cách sẽ giúp chị em tăng cường sự hương phấn, dễ đạt được cực khoái hơn khi quan hệ.

Bài tập giúp thu nhỏ âm đạo Kegel có thực sự hiệu quả?

Bài tập Kegel không thu nhỏ đường kính âm đạo như ý

Tuy nhiên về bản chất, bài tập giúp thu nhỏ âm đạo chỉ có khả năng làm tăng lực cơ khi quan hệ chứ không có khả năng thu hẹp âm đạo.Với phương pháp này đòi hỏi chị em kiên trì áp dụng trong thời gian dài, mỗi ngày thực hiện ít nhất 30 phút. Đồng thời, phương pháp này không phụ hợp với những người bận rộn.

Để thu hẹp âm đạo hiệu quả và nhanh chóng hơn, chị em có thể tham khảo phương pháp bằng công nghệ cao. Trong đó, Laser Vinson là công nghệ làm đẹp vùng kín được chuyên gia đánh giá cao và đông đảo chị em sử dụng nhờ đáp ứng đầy đủ 3 tiêu chí: Thu hẹp âm đạo hoàn hảo như ý, nhanh chóng, an toàn.

Bài tập giúp thu nhỏ âm đạo Kegel có thực sự hiệu quả?

Laser Vinson: Công nghệ thu hẹp âm đạo ưu việt từ Hoa Kỳ

Sử dụng năng lượng xung dài và hệ thống đa vi xung, Laser Vinson tác động tận sâu bên trong thành âm đạo, co  cuộn sắp xếp lại các bó cơ , giúp thu hẹp tối đa đường kính thành âm đạo, đồng thời tăng độ đàn hồi khi yêu. Ngoài ra, năng lượng Laser còn kích thích tăng sinh collagen, thay mới lớp niêm mạc âm đạo, giúp vùng kín được trẻ hóa và trắng hồng tự nhiên chỉ sau 1 liệu trình điều trị.

Để hiểu rõ hơn làm đẹp vùng kín bằng Laser Vinson, bạn hãy xem thêm video dưới đây:

Làm đẹp vùng kín không phẫu thuật Laser Vinson TMV Đông Á
Với bài tập giúp thu nhỏ âm đạo Kegel có thực sự hiệu quả bạn đã biết rồi chứ. Với phương pháp này chị em sẽ mất khá nhiều thời gian để có được kết quả. Vì thế hãy lựa chọn phương pháp phù hợp nhất cho bản thân mình để có được hạnh phúc.


Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề thu hẹp vùng kín hay khô âm đạo, vui lòng gọi theo số Hotline để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

99

Hoặc
tu-van1

Nguồn: https://lamdepvungkin.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm