Trang chủ » Tư vấn làm đẹp vùng kín » Âm đạo lão hóa và nguy cơ gia đình rạn nứt

Âm đạo lão hóa và nguy cơ gia đình rạn nứt

0comment

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, tôi năm nay đã ngoài 30 tuổi, có 2 con và công việc ổn định. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, âm đạo của tôi có nhiều dấu hiệu lão hóa, khiến đời sống vợ chồng không được tình cảm như trước, dẫn đến nhiều cuộc tranh cãi mà trước giờ rất hiếm có. Tôi lo lắng quá. Không biết có phải do “chuyện ấy” không được như trước nữa nên vợ chồng tôi mới như vậy không ạ? Xin bác sĩ giúp tôi thoát khỏi tình trạng này với. (Vũ Thị Kim Oanh, 32 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào Vũ Thị Kim Oanh!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn của Lamdepvungkin.vn. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Trên thực tế, vấn đề tình cảm và sinh hoạt vợ chồng bạn có thể xuất phát từ nhiều yếu tố. Trước hết, phải nói để bạn hiểu rằng, “chuyện vợ chồng” là việc tế nhị giữa 2 vợ chồng nhưng nó lại có thể bị tác động bởi nhiều yếu tố bên ngoài, ví dụ như công việc của cả hai, sinh hoạt gia đình, thói quen sống, ăn uống…

Âm đạo lão hóa và nguy cơ gia đình rạn nứt

 

Laser Vinson là công nghệ trẻ hóa âm đạo, cải thiện đường kín âm đạo.

Nếu hai bạn quá bận rộn công việc ở công ty, sau đó lại bị cuốn vào các công việc gia đình và ít có thời gian dành cho nhau thì chuyện quan hệ tình dục cũng có thể bị xao nhãng hoặc không còn mặn mà như xưa. Để có tình dục thỏa mãn thì cần thiết phải có những khoảng thời gian chăm sóc, cử chỉ âu yếm để duy trì tình yêu, hạnh phúc. Hãy cố gắng tạo ra những điều mới mẻ trong cuộc sống gia đình và cả những tư thế mới trong tình dục thay vì biến nó trở thành một công việc quen thuộc trong những khoảng thời gian quen thuộc thì chắc chắn vợ chồng bạn sẽ luôn cảm thấy hứng thú với nhau hơn.

Ngoài ra, theo như mô tả của bạn thì cũng có thể sự nhàm chán trong tình dục của vợ chồng bạn xuất phát từ lý do tiềm ẩn là vùng kín và chất lượng những lần quan hệ vợ chồng của bạn không còn như xưa. Tình trạng âm đạo bị rộng có thể gặp ở nhiều chị em, đặc biệt là những chị em sinh thường nhiều lần. Sau những lần sinh nở, các cơ âm đạo giãn ra (nhất là với những người sinh con to, các cơ càng giãn rộng), sau đó, chúng không thể co lại như kích thước ban đầu nên có thể rộng hơn trước đây. Điều này không những khiến một số chị em gặp rắc rối trong chuyện tiểu tiện (tiểu mất tự chủ) mà còn có thể gây ảnh hưởng đến chuyện phòng the, làm cho cả hai không cảm thấy thoải mái, thỏa mãn.

Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng bởi phương pháp thu nhỏ âm đạo không phẫu thuật công nghệ Laser Vinson có thể giúp bạn thoát khỏi tình trạng này. Phải nhấn mạnh rằng kỹ thuật thu hẹp âm đạo tại TMV Đông Á được thực hiện bằng công nghệ laser thế hệ mới nhất đến từ Hoa Kỳ, không cần phẫu thuật nên hoàn toàn không đau, không để lại sẹo. Năng lượng từ Laser Vinson với các xung năng cực dài xuyên sâu vào bên trong các lớp cơ vòng âm đạo, co rút hai bên thành âm đạo làm co cuộn sắp xếp lại các bó cơ, đồng thời bóc tách vi điểm niêm mạc âm đạo, tái cấu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc, làm cho đường kính âm đạo được thu nhỏ như mong muốn, diện tích toàn bộ cấu trúc âm đạo được thu gọn rõ rệt mà không gây chảy máu, tuyệt đối an toàn.

Vấn đề tình dục là vấn đề vô cùng quan trọng nhưng đời sống vợ chồng còn sự thấu hiểu và thông cảm lẫn nhau. Sau quá trình điều trị thu hẹp âm đạo, bạn nên giành thời gian tìm hiểm, chia sẻ tâm tư nguyện vọng để cả 2 cùng hiểu nhau hơn, giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Chúc bạn vui và gia đình luôn hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Email: tuvan@thammydonga.vn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm