Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Âm đạo gặp nguy vì thuốc thu hẹp vùng kín

Âm đạo gặp nguy vì thuốc thu hẹp vùng kín

0comment

Vì quá mong muốn làm nhỏ âm đạo, không ít chị em đã tin vào lời đồn thổi, bỏ ra số tiền không nhỏ để sử dụng thuốc thu hẹp vùng kín mà không biết rõ thực hư tác dụng của những sản phẩm này.

Những chiêu quảng cáo “quá đà”

Trước nhu cầu làm đẹp vùng kín sau sinh của rất nhiều chị em phụ nữ, không ít kẻ đã lợi dụng thời điểm này, đánh vào tâm lý cả tin và sợ phẫu thuật, tung ra thị trường những sản phẩm thu hẹp vùng kín chất lượng thấp.

Âm đạo gặp nguy vì thuốc thu hẹp vùng kín

 

Những loại thuốc thu hẹp âm đạo sơ sài, kém chất lượng vẫn “lừa” được nhiều chị em.

Với những lời quảng cáo: “không cần phẫu thuật, không may vá, đảm bảo tuyệt đối an toàn”, “chỉ cần sử dụng 1 tuýp thuốc thu hẹp vùng kín là có thể làm nhỏ âm đạo trông thấy”… những trang web bán hàng online đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của lứa tuổi phụ nữ từ 35 đến 50. Thậm chí, có lời chào hàng còn được quảng cáo giật gân là: “chỉ sau 1h sử dụng, vùng kín của bạn sẽ trở lại như thời con gái”.

Tiền mất tật mang

Âm đạo gặp nguy vì thuốc thu hẹp vùng kín

 

Nhiều chị em đã gặp phải những hệ lụy đáng tiếc khi sử dụng loại sản phẩm nguy hiểm này.

Những loại gel, kem bôi đang được quảng cáo tràn lan trên thị trường hiện nay thực chất chỉ là những sản phẩm chưa được kiểm định về chất lượng, không có nguồn gốc rõ ràng và không có trong danh mục các loại thuốc dùng cho sản khoa. Vì thế, việc sử dụng bừa bãi những loại thuốc thu hẹp vùng kín này sẽ có ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Với 1 số loại thuốc bôi, có thể chị em sẽ có cảm giác se khít “giả tạo” vào 1 thời điểm nhất định nhưng về lâu dài, loại thuốc này có thể gây dị ứng, viêm nhiễm vùng kín và những tác dụng phụ khác.

Âm đạo gặp nguy vì thuốc thu hẹp vùng kín

 

Gel thu nhỏ âm đạo chỉ có tác dụng nhất thời nhưng có thể khiến âm đạo bị kích ứng.

Phương pháp làm hẹp vùng kín tuyệt đối an toàn

Để thu hẹp vùng kín an toàn mà vẫn đảm bảo hiệu quả cho người sử dụng, chị em nên lựa chọn phương pháp thu nhỏ âm đạo từ công nghệ cao.

Laser Vinson sử dụng hệ thống năng lượng xung dài 1000 nm tác động làm làm co rút hai bên thành âm đạo tận sâu bên trong, co cuộn sắp xếp lại các bó cơ âm đạo, rút gọn đến mức tối đa diện tích thành âm đạo, thu hẹp âm đạo hoàn hảo.

Âm đạo gặp nguy vì thuốc thu hẹp vùng kín

 

Thu hẹp vùng kín bằng công nghệ cao là giải pháp thẩm mỹ an toàn, hiệu quả.

Theo kết quả thử nghiệm của công nghệ Laser Vinson trên 100 phụ nữ độ tuổi 25 – 55. Sau 3 lần điều trị có tới 80% phụ nữ âm đạo co hẹp lại gần 8 cm. Số còn lại thu hẹp âm đạo từ 4 -5 cm. Và 96% sau khi kết thúc 1 liệu trình điều trị 3 buổi đều cảm thấy hài lòng hơn với cuộc sống vợ chồng. Tại Việt Nam, công nghệ thu hẹp vùng kín này được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á thông qua chương trình hợp tác với bệnh viện thẩm mỹ Meridia Huron Hoa Kỳ.

Chỉ cần mất 20 phút thực hiện, không cần phải phẫu thuật, không may vá, không chảy máu và hoàn toàn không đau, công nghệ Laser Vinson giúp chị em cải thiện đáng kể đường kính âm đạo cả về cấu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc.

Căn trái cuối bài viết

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm