HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

3 Dấu hiệu điển hình cho thấy bạn đã bị viêm âm đạo

Ngày đăng: 06/04/2016 | Lần cập nhật cuối: 07/04/2016

Mất 30 giây để đọc

Việc phát hiện sớm những biểu hiện của viêm âm đạo là điều rất quan trọng để điều trị dứt điểm tình trạng này. Bởi vậy, các chị em xin đừng bỏ qua những dấu hiệu điển hình cho thấy bạn đã bị viêm âm đạo dưới đây!

1. Khí hư có màu sắc lạ

Bình thường, khí hư sẽ có màu trắng trong. Tuy nhiên, khi bạn bị viêm âm đạo, khí hư sẽ chuyển từ màu trắng trong sang trắng đục, vàng hay thậm chí có một số trường hợp, khí hư còn có màu xanh nhạt.

viem-am-dao-2

Khí hư có màu sắc lạ so với ngày thường

Việc khí hư có màu sắc lạ là dấu hiệu cho thấy bạn đã bị viêm âm đạo dễ nhận ra nhất, vậy nên chỉ cần chú ý để ý một chút, bạn sẽ sớm phát hiện ra tình trạng của mình để có hướng điều trị kịp thời.

2. Vùng kín có mùi hôi

Vùng kín có mùi hôi là biểu hiện tình trạng viêm âm đạo đã nghiêm trọng hơn so với dấu hiệu khí hư có màu sắc lạ.

vung-kin-co-mui-hoi-la-benh-gi-1

Vùng kín có mùi hôi khó chịu

Nếu vùng kín có mùi hôi, rất có khả năng bạn bị viêm âm đạo do vi khuẩn xâm nhập còn nếu vùng kín có mùi tanh nồng, có thể bạn bị viêm âm đạo do các loại nấm gây ra. Bên cạnh hiểu hiện có mùi hôi thì bạn cũng sẽ thấy âm đạo gặp tình trạng ngứa ngáy khó chịu. Khi gặp những dấu hiệu này, bạn nên đi khám ngay lập tức.

3. Đi tiểu bị đau

Viêm âm đạo khi không được điều trị kịp thời sẽ dẫn đến tình trạng viêm đường tiết niệu, gây ra hiện tượng đi tiểu bị đau rát.

viem-am-dao-1

Đi vệ sinh bị đau, rát

Gặp phải tình trạng này đồng nghĩa với việc bạn đã bị viêm âm đạo rất nghiêm trọng. Bạn không nên tự ý chữa viêm âm đạo tại nhà mà nên đến các phòng khám phụ khoa uy tín để các bác sĩ kê đơn thuốc phù hợp nhất.

Trên đây là những dấu hiệu điển hình cho thấy bạn đã bị viêm âm đạo, các hãy chú ý để sớm phát hiện và điều trị kịp thời.


Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề chữa trị viêm âm đạo hoặc làm đẹp vùng kín, vui lòng gọi theo số Hotline 1900.6499 để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

11

Xin trân trọng cảm ơn!

Nguồn: http://lamdepvungkin.vn/