Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Trẻ hóa âm đạo toàn diện cho phụ nữ sau sinh – Hoàn toàn không khó!

Trẻ hóa âm đạo toàn diện cho phụ nữ sau sinh – Hoàn toàn không khó!

0comment

Với ưu điểm Trẻ hóa âm đạo toàn diện, Nhanh chóng và Tuyệt đối An toàn, Laser Vinson là công nghệ làm đẹp vùng kín hoàn hảo, giúp âm đạo phụ nữ phục hồi cả về cấu trúc và thẩm mỹ chỉ trong thời gian ngắn.

Trẻ hóa âm đạo toàn diện cho phụ nữ sau sinh - Hoàn toàn không khó!

 

Những thay đổi về vùng kín khiến chị em mặc cảm và tự ti hơn trong cuộc sống.

Được làm mẹ là điều thiêng liêng đối với phụ nữ. Tuy nhiên, chính tác động của việc sinh đẻ này lại là nhân tố dẫn đến sự lão hóa của vùng kín sau sinh. Bên cạnh đó, tuổi tác cũng là nguyên nhân chính gây ra tình trạng này. Sự lão hóa thể hiện rõ nét là phần âm đạo giãn rộng, vùng kín trở nên thâm đen, nhăn nheo xấu xí.

Cả hai tình trạng này đều là nguyên nhân gây giảm sút hưng phấn trong quan hệ phòng the. Do đó, chị em sau sinh ai cũng muốn khắc phục nhanh chóng hiện tượng khó nói này. Vậy có cách làm vùng kín nhỏ lại và hồng hào tự nhiên không?

Trẻ hóa âm đạo toàn diện cho phụ nữ sau sinh - Hoàn toàn không khó!

 Chị em lo lắng tìm mọi biện pháp khắc phục hiện tượng vùng kín bị lão hóa.

Trước kia, các phương pháp trẻ hóa âm đạo chỉ là phẫu thuật phục hồi lại hình dạng, kích bên ngoài chứ chưa hề thực sự thu hẹp tình trạng ống âm đạo giãn rộng, lỏng lẽo, vì vậy, việc sinh hoạt vợ chồng vẫn chưa được cải thiện mỹ mãn nhất.

Ngày nay, khoa học thẩm mỹ đã thành công trong việc nghiên cứu làm trẻ hóa âm đạo hoàn toàn. Đây là phương pháp tối ưu kết nối các cơ có chức năng co giãn của âm đạo lại với nhau giúp chị em lấy lại sự tự tin và giảm thiểu các nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm.

Trẻ hóa âm đạo toàn diện cho phụ nữ sau sinh - Hoàn toàn không khó!

 

Laser Vinson là công nghệ trẻ hóa âm đạo toàn diện 3 trong 1.

Chỉ cần mất 20 phút thực hiện, không cần phải phẫu thuật, không may vá, không chảy máu và hoàn toàn không đau. Thông qua kỹ thuật hiệu ứng từ chùm sóng laser tạo nên quá trình tổng hợp kích thích collagen niêm mạc sẽ làm co rút hai bên thành âm đạo, làm săn, sát mô phần mềm từ trong ra ngoài, toàn bộ cấu trúc tổng thể âm đạo sẽ được cải thiện rõ rệt.

Công nghệ thu hẹp âm đạo này sử dụng hệ thống năng lượng xung dài 1000 nm tác động làm làm co rút hai bên thành âm đạo tận sâu bên trong, co cuộn sắp xếp lại các bó cơ âm đạo, rút gọn đến mức tối đa diện tích thành âm đạo, thu hẹp âm đạo hoàn hảo.

Trẻ hóa âm đạo toàn diện cho phụ nữ sau sinh - Hoàn toàn không khó!

 

Laser Vinson sẽ tác động tới toàn bộ âm đạo, giúp phục hồi cấu trúc và thẩm mỹ âm đạo toàn diện.

Hệ thống năng lượng đa vi xung với bước sóng 2940 nm tác động bóc tách vi điểm niêm mạc âm đạo, tái cấu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc, kích thích tăng sinh collagen, elastin, thay mới lớp niêm mạc âm đạo, trẻ hóa và làm trắng hồng toàn diện vùng kín giúp thăng hoa cảm xúc yêu.

Đặc biệt, với khả năng hấp thu nước tốt hơn so với các công nghệ như  Laser CO2, RF, Laser Vinson còn có tác động kích thích tuyến nhầy bên trong vùng kín hoạt động mạnh hơn để quá trình tiết dịch được gia tăng, khắc phục triệt để tình trạng khô âm đạo.                     

Chỉ 3 ngày sau khi thực hiện, chị em có thể lấy lại sự tự tin trong “chuyện vợ chồng” và có thể bảo vệ sức khỏe của mình tốt hơn.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm