Làm đẹp vùng kín

Laser Vinson - Công nghệ làm đẹp vùng kín ưu việt Hoa Kỳ

Hotline
Công nghệ làm đẹp vùng kín tiếng Việt Công nghệ làm đẹp vùng kín tiếng anh
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Phẫu thuật âm đạo an toàn: CHUYÊN GIA HOA KỲ chia sẻ

Phẫu thuật âm đạo an toàn: CHUYÊN GIA HOA KỲ chia sẻ

Âm đạo xuống cấp là tình trạng lão hóa vùng kín thường gặp ở chị em sau sinh nở. Phẫu thuật âm đạo là giải giáp được nhiều người tin tưởng lựa chọn để khắc phục tình trạng này. Nhằm giúp chị em có kiến thức toàn diện hơn, Chuyên gia – thành viên hiệp hội thẩm mỹ Hoa Kỳ đã có những chia sẻ bổ ích xung quanh vấn đề phẫu thuật âm đạo an toàn.

Phóng viên (PV):Phẫu thuật âm đạo đã và đang trở thành nhu cầu thẩm mỹ bức thiết của chị em phụ nữ. Vậy xin tiến sĩ cho biết phẫu thuật âm đạo là gì và mục đích của phương pháp này?

Chuyên gia: Phẫu thuật âm đạo thực chất là kỹ thuật tạo hình vùng kín để phục hồi cấu trúc giải phẫu, chức năng và thẩm mỹ cho âm đạo phụ nữ. Mục đích của phương pháp này là làm tăng lực cơ thành âm đạo bằng cách thu gọn cơ và hỗ trợ các mô xung quanh, đảm bảo âm đạo sau phẫu thuật được thu hẹp tối đa, tăng độ đàn hồi.

 mui tenXem chi tiết : Thẩm mỹ vùng kín toàn diện, khắc phục mọi vấn đề

PV: Vậy phẫu thuật âm đạo được chỉ định và chống chỉ định cho những trường hợp nào?

Chuyên gia: Phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn được chỉ định điều trị trong các trường hợp âm đạo nhão rộng do chửa đẻ nhiều lần; trường hợp sai lệch cấu trúc do phục hồi sau chửa đẻ, phẫu thuật tầng sinh môn, sa tử cung; trường hợp tổn thương âm đạo do chấn thương, tai nạn..vv

Phẫu thuật âm đạo an toàn: Chuyên gia Hoa Kỳ chia sẻ

Dịch vụ phẫu thuật âm đạo an toàn tại TMV Đông Á

Lưu ý, để đảm bảo an toàn cho khách hàng, các trường hợp sau được chống chỉ định điều trị phẫu thuật âm vật: phụ nữ đang mang thai hoặc vừa sinh đẻ; phụ nữ đang trong ngày hành kinh; trường hợp bộ phận sinh dục bị nấm, viêm nhiễm mãn tính; trường hợp mắc bệnh tim mạch, đái tháo đường hoặc bất thường về tâm lý.

PV : Quy trình phẫu thuật âm đạo như thế nào? Tiêu chí đánh giá phẫu thuật an toàn như thế nào thưa tiến sĩ?

Chuyên gia: Thu hẹp âm đạo là một kỹ thuật nhỏ, vô cùng đơn giản để phục hồi cấu trúc giải phẫu, thẩm mỹ vùng kín, giúp cửa mình của chị em được thu hẹp tối đa. Tại TMV Đông Á, các bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn để xác định tình trạng kín khách hàng, sau đó gây tê vùng cần thực hiện và tiến hành phẫu thuật âm đạo khoảng 30 phút.

Phẫu thuật âm đạo an toàn: Chuyên gia Hoa Kỳ chia sẻ

Bác sĩ là Yếu tố quyết định kết quả phẫu thuật âm đạo an toàn

Một trong những tiêu chí quyết định kết quả giải phẫu thẩm mỹ âm đạo an toàn phụ thuộc nhiều vào đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật phẫu thuật và điều kiện cơ sở vật chất. Do đó, trước khi lựa chọn cơ sở thẩm mỹ, bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin về đội ngũ y bác sĩ bởi đây là những người trực tiếp thao tác phẫu thuật cho bạn. Đồng thời, một cơ sở thẩm mỹ không đảm bảo các điều kiện vật chất như phòng vô trùng, phòng mổ, phòng hậu phẫu thì khó đảm bảo kết quả thẩm mỹ vùng kín được diễn ra an toàn.

 mui tenXem chi tiết : Kỹ thuật thu nhỏ âm đạo không phẫu thuật Laser Vinson

PV: Thời gian và chi phí phẫu thuật âm đạo như thế nào thưa tiến sĩ?

Chuyên gia: Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á đang áp dụng mức chi phí và thời gian tiến hành cho dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ âm đạo như sau:

Thời gian: Thực hiện trong 1 lần, trong vòng 30 – 40 phút

Chi phí:

Tên dịch vụ Chi phí (triệu đồng)
Phẫu thuật thu hẹp âm đạo 8 triệu đồng/lần

PV: Để đảm bảo an toàn, khách hàng sau phẫu thuật âm đạo phải lưu ý thêm gì nữa?

Chuyên gia : Âm đạo là phân vùng nhạy cảm trên cơ thể người phụ nữ. Để đề phòng rủi ro, chị em cần lưu ý sau khi phẫu thuật âm đạo: Kiêng nước sau 2h đầu, tránh sinh hoạt vợ chồng trong vòng 1 tháng. Ngoài ra, chị em nên vệ sinh vùng kín nhẹ nhàng bằng nước muối pha loãng, tránh hoạt động mạnh làm tổn thương vùng kín.

PV: Cuối cùng, tiến sĩ có lời khuyên nào dành cho chị em có nhu cầu phẫu thuật âm đạo không?

Chuyên gia: Như đã trình bày ở trên, một trong những yếu tố quyết định kết quả phẫu thuật âm đạo là địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Để bảo vệ quyền và sức khỏe của mình, chị em nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.

 mui tenXem thêm : Thông tin tổng hợp về làm đẹp vùng kín phụ nữ

Ở Việt Nam, thẩm mỹ viện Đông Á là đơn vị được chuyển giao kỹ thuật phẫu thuật âm đạo tiên tiến từ Hoa Kỳ và được đội ngũ chuyên gia đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

PV: Cám ơn tiến sĩ. Chúc tiến sĩ hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!

Vì sao nên chọn TMV Đông Á?

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Đội ngũ bác sĩ uy tín trong nước và quốc tế

Cơ sở vật chất, công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "1900.6499" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.

 1. Trần Kim Ngân : :

  Em bị thâm vùng kín và muốn phẩu thuật thu nhỏ môi lớn, vậy xin họi chi phí hết bao nhiêu ạ?

  • Tường Vân : :

   Chào chị Trần Kim Ngân!

   Dịch vụ phẫu thuật thu nhỏ môi lớn tại Thẩm mỹ viện Đông Á có chi phí là 8 triệu đồng đối với trường hợp bác sĩ Việt Nam thực hiện và 15 triệu đồng đối với trường hợp bác sĩ nước ngoài thực hiện.

   Chúc chị vui và thành công trong cuộc sống!

 2. Toi muon phau thuat tach bo lop mo bung. Hoi chi phi phau thuat het bak nhieu


Làm đẹp vùng kín - thermage Làm đẹp vùng kín - botox Thu hẹp âm đạo - restylane Làm đẹp vùng kín - dual yellow Làm đẹp vùng kín - zeltiq
X