Trang chủ » Tư vấn làm đẹp vùng kín » Giải đáp: Thu nhỏ âm đạo giá bao nhiêu? Có đau không?

Giải đáp: Thu nhỏ âm đạo giá bao nhiêu? Có đau không?

0comment

hoi Câu hỏi:

Sau 2 lần sinh thường, vùng kín của tôi bị chảy nhão, giãn rộng khiến tôi không còn cảm giác mỗi khi gần gũi chồng. Điều này khiến tôi rất buồn và tự ti. Tôi có tâm sự với bạn thì nó khuyên tôi qua bên mình làm hẹp âm đạo với công nghệ Laser Vinson vì có chị bạn cũng vừa mới làm, hiệu quả lắm. Bác sĩ cho tôi hỏi thu nhỏ âm đạo giá bao nhiêu và trong khi làm có đau đớn gì không? Mong được giải đáp sớm! (Trần Quỳnh Mai, 38 tuổi, Hà Nội)

dap Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi thắc mắc tới chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về câu hỏi của bạn liên quan đến vấn đề chi phí thu nhỏ âm đạothu hẹp vùng kín có đau không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Thu nhỏ âm đạo giá bao nhiêu?

Âm đạo nhão rộng sau sinh là tình trạng hầu hết các chị em đều gặp phải. Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Đông Á đang ứng dụng công nghệ thu hẹp vùng kín Laser Vinson. là công nghệ thu hẹp âm đạo đang được chuyển giao và ứng dụng tại TMV Đông Á. Đây là phương pháp thẩm mỹ vùng kín mới nhất Hoa Kỳ hiện nay, hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng năng lượng Laser để thu hẹp âm đạo.

Về vấn đề thu hẹp, trẻ hóa âm đạo giá bao nhiêu, điều này phụ thuộc vào tình trạng giãn rộng âm đạo của chị. Thông thường, bác sĩ sẽ chỉ định liệu trình phù hợp cho khách hàng ngay sau khi được thăm khám trực tiếp. Bạn có thể tham khảo bảng giá đang áp dụng cho dịch vụ này như sau:

Chi phí:

Dịch vụ Chí phí (triệu đồng) Thời gian thực hiện
Laser Vinson thẩm mỹ vùng kín 1 lần 8 60 – 90 phút
Laser Vinson thẩm mỹ vùng kín 2 lần 14 60 – 90 phút
Laser Vinson thẩm mỹ vùng kín 3 lần 18 60 – 90 phút
Laser Vinson thẩm mỹ vùng kín 4 lần trở lên 20 60 – 90 phút

2. Thu nhỏ vùng kín có đau không?

Như đã trình bày ở trên, Laser Vinson là công nghệ làm đẹp vùng kín hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng năng lượng Laser. Theo đó, bác sĩ sẽ sử dụng năng lượng xung dài 1000nm để thu hẹp âm đạo cho chị. Khi được chiếu xạ vào âm đạo, năng lượng Laser sẽ tác động làm co rút 2 bên âm đạo, làm tăng lực cơ, đồng thời tổ chức lại các bó cơ âm đạo giúp thu hẹp âm đạo tối đa như ý muốn.

tay chi huongXem chi tiết : Thu nhỏ âm đạo tối đa, không đau, không kiêng khem

Đặc biệt, tia Laser sử dụng có bước sóng cực ngắn nên không gây tổn thương nhiệt, nhờ đó chị không cảm thấy đau rát trong quá trình thực hiện. Đặc biệt, trước khi tiến hành thu nhỏ âm đạo cho chị, bác sĩ đã tiến hành sát khuẩn, bôi tê vùng kín. Nhờ đó, quá trình thẩm mỹ vùng kín của chị sẽ đảm bảo an toàn, chị sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong thời gian thực hiện.

Giải đáp: Thu nhỏ âm đạo giá bao nhiêu? Có đau không?

Dịch vụ thu nhỏ âm đạo Laser Vinson tại TMV Đông Á

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi: Thu nhỏ âm đạo giá bao nhiêulàm hẹp âm đạo có đau không, hy vọng bạn đã hoàn toàn yên tâm để thực hiện phương pháp này.

Chúc bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm
X