Làm đẹp vùng kín

Laser Vinson - Công nghệ làm đẹp vùng kín ưu việt Hoa Kỳ

Hotline
Công nghệ làm đẹp vùng kín tiếng Việt Công nghệ làm đẹp vùng kín tiếng anh
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Giải đáp từ A – Z thắc mắc về dịch vụ khâu tầng sinh môn

Giải đáp từ A – Z thắc mắc về dịch vụ khâu tầng sinh môn

Để khắc phục tình trạng âm đạo rách rộng do quá trình sinh thường hay lão hóa, khâu tầng sinh môn là phương pháp được đông đảo chị em quan tâm. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp này, dưới đây là tổng hợp giải đáp được Tiến sĩ – Bác sĩ – cố vấn chuyên môn Thẩm mỹ viện Đông Á trực tiếp trả lời.

Tầng sinh môn là gì? Mục đích của phương pháp khâu tầng sinh môn? ( Vũ Thị Huyền, 32 tuổi, Hà Nội)

Tiến sĩ – Bác sĩ: Tầng sinh môn là phần nông của xương chậu, chính xác là phần mô giữa âm đạo và hậu môn, có chức năng nâng đỡ các cơ quan trong tiểu khung như bàng quang, tử cung, âm đạo và trực tràng. Do đó, khi sinh đẻ bằng phương pháp thường, tầng sinh môn phải giãn rộng để các phần của thai nhi lần lượt thoát ra ngoài. Đến giai đoạn sổ thai, tầng sinh môn không giãn rộng được sẽ rất dễ bị rách, kèm theo những tổn thương khác nhau ở phần dưới âm đạo.

Giải đáp từ A - Z thắc mắc về dịch vụ khâu tầng sinh môn

Tầng sinh môn là phần mô giữa âm đạo và hậu môn

Do đó, khâu tầng sinh môn là kỹ thuật giúp đơn giản, làm se khít tầng sinh môn, khắc phục tình trạng da tử cung, sa sinh dục. Không chỉ có vậy, khâu thẩm mỹ tầng sinh môn còn giúp chị em hồi phục tổn thương ở phần dưới âm đạo, tốt cho sinh hoạt tình dục và tránh khỏi những tai khiến vùng kín khác.

Thời điểm nào khâu tầng sinh môn thích hợp nhất? ( Nguyễn Thị Trà My, 36 tuổi, Thanh Hóa).

Tiến sĩ – Bác sĩ: Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn áp dụng trong cả sản phụ sau sinh và phụ nữ chưa sinh nở. Thời điểm khâu thẩm mỹ tầng sinh môn thích hợp nhất cho cả hai đối tượng này là 3 – 5 ngày sau khi đã sạch kinh nguyệt. Lưu ý: không may tầng sinh môn trước chu kì kinh nguyệt vì dễ làm vết thương bị nhiễm trùng. Đối với phụ nữ đã sinh nở, chỉ nên quyết định khâu tầng sinh môn khi quyết định không sinh đẻ nữa.

Quy trình khâu thẩm mỹ tầng sinh môn như thế nào? (Hoàng Thị Hải Nguyên, 31 tuổi, Thái Nguyên)

Tại TMV Đông Á, khâu thẩm mỹ tầng sinh môn là kỹ thuật thu hẹp âm đạo đơn giản. Theo đó, đầu tiên khách hàng sẽ tiến hành bôi tê cục bộ vùng kín, đảm bảo chị em không cảm thấy đau đớn hay khó chịu nào trong quá trình khâu thẩm mỹ. Bước vào quy trình chính, bác sĩ tiến hành khâu nhỏ tầng sinh môn để thu hẹp âm đạo âm đạo đúng vị trí đảo bảo thu hẹp tối đa đường kính âm đạo, giúp âm đạo đàn hồi tốt hơn khi quan hệ, ngăn ngừa nguy cơ sa tử cung, sa sinh dục phổ biến ở chị em phụ nữ.

iconXem chi tiết về quy trình thẩm mỹ tầng sinh môn an toàn tại TMV Đông Á

Giải đáp từ A - Z thắc mắc về dịch vụ khâu tầng sinh môn

Bác sĩ tiến hành khâu thẩm mỹ tầng sinh môn cho khách hàng

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn có đau đớn hay để lại biến chứng gì không? ( Bùi Thị Ngọc Bích, 34 tuổi, Thái Nguyên)

Như đã trình bày ở trên, trước khi tiến hành khâu tầng sinh môn cho khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ vùng kín, đảm bảo khách hàng không cảm thấy bất kỳ đau đớn hay biến chứng nào. Hơn nữa, kỹ thuật may tầng sinh môn chỉ là một kỹ thuật đơn giản, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Chăm sóc sau hậu phẫu như thế nào để đảm bảo an toàn cho vết khâu tầng sinh môn thưa bác sĩ? ( Vũ Thị Thu Hà, 29 tuổi, Quảng Ninh)

Để đảm bảo an toàn cho khách hàng sau khâu tầng sinh môn, chị em lưu ý kiêng nước vùng kín trong vòng 2h. Lưu ý, vùng kín sau khâu thẩm mỹ chưa thể đảm nhiệm được chức năng sinh lý như bình thường do đó nên kiêng quan hệ vợ chồng sau 4 – 7 tuần thực hiện. Đồng thời, để đảm bảo an toàn, bạn nên uống thuốc chống viêm, vệ sinh vùng kín sạch sẽ để tránh nhiễm trùng.

Giải đáp từ A - Z thắc mắc về dịch vụ khâu tầng sinh môn

Kiêng quan hệ tình dục 4 – 7 tuần để đảm bảo an toàn

icon Xem thêm những LƯU Ý QUAN TRỌNG sau khi thẩm mỹ tầng sinh môn

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn mất bao nhiêu thời gian? (Hoàng Hải Chuyền, 32 tuổi, Phú Yên)

Toàn bộ quy trình thẩm mỹ tầng sinh môn tại TMV Đông Á được thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng. Toàn bộ quy trình được thực hiện trong khoảng 30- 40 phút, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

Chúc bạn thành công!

Vì sao nên chọn TMV Đông Á?

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Đội ngũ bác sĩ uy tín trong nước và quốc tế

Cơ sở vật chất, công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "1900.6499" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.

  1. Giang.giangkute111091@gmail.com.0967831689.e moi sinh dc thang ruoi.e muon lam phau thuat tham my am dao luon dc k

  2. Nguyen thi Uyen Vy : :

    Em sinh em be da dc 3nam ,nay em muon khau tang sinh mon Ma em chua biet noi nao uy tin , nen em muon dc tu van them.


Làm đẹp vùng kín - thermage Làm đẹp vùng kín - botox Thu hẹp âm đạo - restylane Làm đẹp vùng kín - dual yellow Làm đẹp vùng kín - zeltiq
X