Làm đẹp vùng kín

Laser Vinson - Công nghệ làm đẹp vùng kín ưu việt Hoa Kỳ

Hotline
Công nghệ làm đẹp vùng kín tiếng Việt Công nghệ làm đẹp vùng kín tiếng anh
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Thẩm mỹ tầng sinh môn – Giải pháp “cứu nguy” cho phụ nữ sau sinh

Thẩm mỹ tầng sinh môn – Giải pháp “cứu nguy” cho phụ nữ sau sinh

Âm đạo nhão rộng và những biểu hiện xuống cấp vùng kín sau sinh khiến chị em gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt vợ chồng. Để nhanh chóng thoát khỏi tình trạng này, phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn đã và đang trở thành nhu cầu bức thiết của chị em phụ nữ.

Nhu cầu thẩm mỹ tầng sinh môn của phụ nữ sau sinh

Tầng sinh môn (âm đạo) là khu vực đáy chậu, bao gồm các phần mềm cơ, dây chằng dưới khung chậu, có nhiệm vụ nâng đỡ các bộ phân quan trọng như bàng quang, tử cung, âm đạo và trực tràng. Trong suốt quá trình sinh nở, tầng sinh môn phải giãn nở để thai nhi chào đời.

Thẩm mỹ tầng sinh môn – Giải pháp “cứu nguy” cho phụ nữ sau sinh

Sau sinh nở, chị em đối diện với tình trạng lão hóa âm đạo

Sau sinh nở, tầng sinh môn bị nhão rộng, khó có thể đàn hồi trở lại. Trong đó, việc âm đạo dãn rộng kích thước, không đủ dịch nhờn để bôi trơn, không kiểm soát được co thắt sẽ làm mất khoải cảm tình dục cho cả hai bên. Chính vì lẽ đó, phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn là nhu cầu không thể thiếu của nhiều chị em phụ nữ.

Thẩm mỹ tầng sinh môn – giải pháp “cứu nguy ” cho phụ nữ sau sinh

Tại TMV Đông Á, để phẫu thuật tầng sinh môn bác sỹ sẽ kết hợp thu gọn âm đạo và tạo hình thẩm mỹ cho môi lớn và môi bé cùng một lúc. Tuy nhiên, tùy trình trạng lão hóa vùng kín và nhu cầu thẩm mỹ của mình, khách hàng có thể lựa chọn:

 + Thu nhỏ âm đạo: Phẫu thuật thu hẹp âm đạo là thủ thuật tạo hình tầng sinh môn nhằm thắt chặt hệ thống cơ vòng âm đạo, bằng cách thu gọn cơ và hỗ trợ các mô xung quanh, giúp thu gọn tối đa đường kính âm đạo đồng thời tăng độ đàn hồi sau khi quan hệ. Để thu hẹp âm đạo, bác sĩ sẽ tiến hành nối cơ vòng ở ống âm hộ và khâu lại. Từ đó, ống âm đạo sẽ được thu nhỏ tối đa, tăng cường khả năng co thắt.

Thẩm mỹ tầng sinh môn – Giải pháp “cứu nguy” cho phụ nữ sau sinh

Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo với tiến sĩ Hoa Kỳ

+ Thu nhỏ môi bé: Thu nhỏ môi bé là kỹ thuật tạo hình tầng sinh môn, cho phép khắc phục tình trạng môi bé phì đại, mất thẩm mỹ, thiếu cân đối. Với kỹ thuật này, bác sĩ gây tê tại chỗ và tiến hành một tiểu phẫu nhỏ, loại bỏ phần da thừa, chùng nhão, đồng thời nối lại các sợi cơ vòng đứt gãy để thu gọn và phục hồi nét thẩm mỹ cho môi bé âm đạo.

Thẩm mỹ tầng sinh môn – Giải pháp “cứu nguy” cho phụ nữ sau sinh

Đội ngũ bác sĩ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm tại TMV Đông Á

+ Thu nhỏ môi lớn:Tùy từng tình trạng lão hóa vùng kín, bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng kỹ thuật thu nhỏ môi lớn khác nhau. Đối với trường hợp môi lớn dãn rộng mở mức độ mạnh, bác sĩ sẽ tiến hành phương pháp cấy mỡ tự thân; ở mức độ nhẹ, bác sĩ sẽ tiến hành phương pháp cắt bỏ mô thừa. Cả hai phương pháp này đều được thực hiện chuyên nghiệp, an toàn từ 30- 40 phút.

Chia sẻ khách hàng sau thẩm mỹ tầng sinh môn tại TMV Đông Á

Ngay từ khi được ứng dụng thành công, dịch vụ thẩm mỹ tầng sinh môn tại TMV Đông Á đã nhận được nhiều phản ứng tích cực từ phía khách hàng, chị Hà Thị Trang chia sẻ: “ Sau khi sinh xong cậu út, âm đạo mình giãn rộng lắm nên ngại gần gũi chồng cực kỳ. Một lần tâm sự với chị em họ, mình được giới thiệu tới TMV Đông Á để làm nhỏ cô bé lại. Chỉ sau hơn 30 phút thực hiện mà tầng sinh môn của mình giờ đây rất nhỏ và khít. Mình vui lắm”.

Thẩm mỹ tầng sinh môn – Giải pháp “cứu nguy” cho phụ nữ sau sinh

Chị Nguyễn Hồng Nhung (34 tuổi, Thái Nguyên) tâm sự: “Mới lập gia đình chưa được bao lâu nhưng chắc do quan ệ nhiều,  “chỗ ấy” của mình rộng quá nên chẳng còn cảm xúc gì mỗi lần làm chuyện ấy. Sau nhiều lần lên diễn đàn tìm bí quyết, mình quyết định đến TMV Á để thu hẹp vùng kín lại. Thật chẳng ngờ, chỗ ấy gọn hẳn ra mà lại hồng hào nữa”.

Vì sao nên chọn TMV Đông Á?

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Đội ngũ bác sĩ uy tín trong nước và quốc tế

Cơ sở vật chất, công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "1900.6499" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.

 1. Nguyễn thị Bích hoa : :

  Tmv cho mình hỏi : phẫu thuật thu nhỏ am đạo và thu nhỏ moi bé làm cùng lúc đươc không, và có đau lm không, chi phí là bao nhieu, cảm ơn tmv,

  • Tường Vân : :

   Chào chị Bích Hoa!

   Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, phẫu thuật thu nhỏ âm đạo và thu nhỏ môi bé có thể được tiến hành cùng lúc thể theo mong muốn và thể trạng sức khỏe của khách hàng. Trong quá trình thực hiện, khách hàng sẽ được gây tê cục bộ vùng kín nên không hề cảm thấy đau đớn hay biến chứng nào.

   Tại Đông Á, chi phí phẫu thuật thu nhỏ âm đạo là 8 triệu đồng đối với trường hợp bác sĩ Việt Nam và 15 triệu đồng đối với trường hợp bác sĩ nước ngoài. Chi phí cho dịch vụ thu nhỏ môi bé là 8 triệu đồng đối với trường hợp bác sĩ Việt Nam và 15 triệu đồng đối với trường hợp bác sĩ nước ngoài.

   Chúc chị luôn vui và hạnh phúc!


Làm đẹp vùng kín - thermage Làm đẹp vùng kín - botox Thu hẹp âm đạo - restylane Làm đẹp vùng kín - dual yellow Làm đẹp vùng kín - zeltiq
X