Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Thẩm mỹ tầng sinh môn – Giải pháp “cứu nguy” cho phụ nữ sau sinh

Thẩm mỹ tầng sinh môn – Giải pháp “cứu nguy” cho phụ nữ sau sinh

0comment

Âm đạo nhão rộng và những biểu hiện xuống cấp vùng kín sau sinh khiến chị em gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt vợ chồng. Để nhanh chóng thoát khỏi tình trạng này, thẩm mỹ tầng sinh môn đã và đang trở thành nhu cầu bức thiết của phái Đẹp.

1. Tại sao chị em cần thẩm mỹ tầng sinh môn?

Tầng sinh môn (âm đạo) là khu vực đáy chậu, bao gồm các phần mềm cơ, dây chằng dưới khung chậu, có nhiệm vụ nâng đỡ các bộ phân quan trọng như bàng quang, tử cung, âm đạo và trực tràng. Trong suốt quá trình sinh nở, tầng sinh môn phải giãn nở để thai nhi chào đời.

Thẩm mỹ tầng sinh môn – Giải pháp “cứu nguy” cho phụ nữ sau sinh

Sau sinh nở, chị em đối diện với tình trạng lão hóa âm đạo

Sau sinh nở, tầng sinh môn bị nhão rộng, khó có thể đàn hồi trở lại kích thước ban đầu.

Việc âm đạo giãn rộng kích thước, không đủ dịch nhờn để bôi trơn, không kiểm soát được co thắt sẽ làm mất khoái cảm tình dục cho cả hai bên. Chính vì lẽ đó, phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn là nhu cầu không thể thiếu của nhiều chị em phụ nữ ngày nay.

2. Thẩm mỹ tầng sinh môn – giải pháp “cứu nguy ” cho phụ nữ sau sinh

Tại TMV Đông Á, để phẫu thuật tầng sinh môn bác sỹ sẽ kết hợp thu gọn âm đạo và tạo hình thẩm mỹ cho môi lớn và môi bé cùng một lúc. Tuy nhiên, tùy trình trạng lão hóa vùng kín và nhu cầu thẩm mỹ của mình, khách hàng có thể lựa chọn:

 + Thu nhỏ âm đạo: là thủ thuật tạo hình tầng sinh môn nhằm thắt chặt hệ thống cơ vòng âm đạo, bằng cách thu gọn cơ và hỗ trợ các mô xung quanh, giúp thu gọn tối đa đường kính âm đạo đồng thời tăng độ đàn hồi sau khi quan hệ. Để thu hẹp âm đạo, bác sĩ sẽ tiến hành nối cơ vòng ở ống âm hộ và khâu lại. Từ đó, ống âm đạo sẽ được thu nhỏ tối đa, tăng cường khả năng co thắt.

Thẩm mỹ tầng sinh môn – Giải pháp “cứu nguy” cho phụ nữ sau sinh

Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo với tiến sĩ Hoa Kỳ

+ Thu nhỏ môi bé: Thu nhỏ môi bé là kỹ thuật tạo hình tầng sinh môn, cho phép khắc phục tình trạng môi bé phì đại, mất thẩm mỹ, thiếu cân đối. Với kỹ thuật này, bác sĩ gây tê tại chỗ và tiến hành một tiểu phẫu nhỏ, loại bỏ phần da thừa, chùng nhão, đồng thời nối lại các sợi cơ vòng đứt gãy để thu gọn và phục hồi nét thẩm mỹ cho môi bé âm đạo.

Thẩm mỹ tầng sinh môn – Giải pháp “cứu nguy” cho phụ nữ sau sinh

Đội ngũ bác sĩ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm tại TMV Đông Á

+ Thu nhỏ môi lớn:Tùy từng tình trạng lão hóa vùng kín, bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng kỹ thuật thu nhỏ môi lớn khác nhau. Đối với trường hợp môi lớn dãn rộng mở mức độ mạnh, bác sĩ sẽ tiến hành phương pháp cấy mỡ tự thân; ở mức độ nhẹ, bác sĩ sẽ tiến hành phương pháp cắt bỏ mô thừa. Cả hai phương pháp này đều được thực hiện chuyên nghiệp, an toàn từ 30- 40 phút.

3. Chia sẻ khách hàng sau thẩm mỹ tầng sinh môn tại TMV Đông Á

Ngay từ khi được ứng dụng thành công, dịch vụ thẩm mỹ tầng sinh môn tại TMV Đông Á đã nhận được nhiều phản ứng tích cực từ phía khách hàng.

lam-dep-vung-kin

Chị Hà Thị Trang chia sẻ: “ Sau khi sinh xong cậu út, âm đạo mình giãn rộng lắm nên ngại gần gũi chồng cực kỳ. Một lần tâm sự với chị em họ, mình được giới thiệu tới TMV Đông Á để làm nhỏ cô bé lại. Chỉ sau hơn 30 phút thực hiện mà tầng sinh môn của mình giờ đây rất nhỏ và khít. Mình vui lắm”.

Chị Nguyễn Hồng Nhung (34 tuổi, Thái Nguyên) tâm sự: Mới lập gia đình chưa được bao lâu nhưng chắc do quan ệ nhiều,  “chỗ ấy” của mình rộng quá nên chẳng còn cảm xúc gì mỗi lần làm chuyện ấy. Sau nhiều lần lên diễn đàn tìm bí quyết, mình quyết định đến TMV Á để thu hẹp vùng kín lại. Thật chẳng ngờ, chỗ ấy gọn hẳn ra mà lại hồng hào nữa”.

Nếu bạn muốn tìm kiếm giải pháp Vùng Kín vui lòng gọi theo số Hotline để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

99 (1)

Hoặc
11

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm