Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Những phương pháp điều trị, chữa khô âm đạo

Những phương pháp điều trị, chữa khô âm đạo

0comment

Khô âm đạo là triệu chứng khá phổ biến ở những phụ nữ trong độ tuổi giao thời. Tuy nhiên, khi gặp phải tình trạng này, nhiều người lại tỏ ra e ngại, thậm chí là giấu diếm khiến mức độ khô âm đạo ngày một tăng cao và rất khó chữa khô âm đạo triệt để.

 Những phương pháp điều trị chứng khô âm đạo 1

 

Khô âm đạo và khó chịu vùng kín là triệu chứng hay gặp phải ở những phụ nữ giao thời.

Điều chỉnh lối sống lành mạnh và quan tâm hơn đến bản thân mình nên là suy nghĩ đầu tiên của chị em phụ nữ khi mắc phải tình trạng khô âm đạo nói riêng và sự khó chịu khi bắt đầu vào thời kỳ mãn kinh nói riêng. Những phương pháp điều trị chữa khô âm đạo rất đơn giản, ít rủi ro nhưng đòi hỏi bạn phải có tinh thần tự giác và giành thời gian cho bản thân nhiều hơn. Một số bí quyết dưới đây có thể giúp phụ nữ ngăn chặn và giảm thiểu chứng khô âm đạo một cách an toàn.

Quan hệ tình dục khoa học

 Những phương pháp điều trị chứng khô âm đạo 2

 

Quan hệ tình dục một cách lành mạnh và khoa học cũng là một biện pháp điều trị chứng khô âm đạo hiệu quả.

Việc quan hệ tình dục thương xuyên bao gồm những kích thích mạnh có thể làm tăng lưu lượng máu, thúc đẩy quá trình đưa máu tới khu vực âm đạo để duy trì độ ẩm ướt và sự dẻo dai của âm đạo. Vì thế chị em nên có phương pháp quan hệ tình dục đều đặn và khoa học, có sự tương tác lẫn nhau giữa vợ và chồng để hạn chế tình trạng khô hạn vùng kín và chữa khô âm đạo. Chị em cũng nên thực hiện một số thao tác có thể giúp nâng cao chất lượng “cuộc vui” như kéo dài màn dạo đầu hay vuốt ve thân thể nhau.

Tăng cường Estrogen

 Những phương pháp điều trị chứng khô âm đạo 3

 

Đậu nành là thực phẩm chứa nhiều Estrogen nhất.

Chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng và cung cấp đủ nước cho cơ thể là chìa khóa vàng trong việc ngăn ngừa và điều trị chứng khô âm đạo ở chị em phụ nữ. Bạn nên tăng cường các loại thực phẩm giàu Estrogen như đậu nành, sắn dây, quả lựu để bổ sung vi chất quan trọng này cho cơ thể.

Những thực phẩm giàu Omega 3 như cá, dầu ô lưu, viên nang vitamin E cũng là bí quyết quan trọng trọng khi muốn tăng độ ẩm vùng kín. Chị em nên hoàn toàn hạn chế sử dụng các chất kích thích như rượu, các chất có cồn và sử dụng quá nhiều sản phẩm lau rửa vùng kín chứa nhiều hóa chất.

Những phương pháp điều trị chứng khô âm đạo 4

 

Đừng nên e ngại với tình trạng khô âm đạo khi bạn còn quá trẻ.

Các cách điều trị chữa khô âm đạo phụ thuộc vào độ tuổi và tình trạng bệnh lý của mỗi người. Một số chị em mới chỉ là giai đoạn đầu với những triệu chứng nhẹ, trong thời gian ngắn chỉ cần thực hiện theo lối sống lành mạnh, vừa giúp phòng và hạn chế các biểu hiện ban đầu ở âm đạo. Nhưng khi cơ thể có những biểu hiện khác với mức độ khô hạn hơn thì bạn nên sử dụng phương pháp điều trị chứng khô âm đạo một cách triệt để nhất.

Những phương pháp điều trị chứng khô âm đạo 5

Những sóng laser tác động sâu và từng tế bào giúp bạn cải thiện tình trạng âm đạo khô.

Được coi là giải pháp tiên tiến nhất có thể giúp bạn chữa khô âm đạo hoàn toàn hiệu quả mà không cần đến bất kỳ thực phẩm hay đồ dùng hỗ trợ nào thông qua công nghệ Laser Vinson, kỹ thuật chữa khô âm đạo tại Thẩm mỹ viện Đông Á cam kết đem lại hiệu quả tuyệt đối cho bạn.

Công nghệ chữa khô âm đạo Laser Vinson là công nghệ được các bác sĩ tại Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản ứng dụng thành công cho hàng triệu lượt khách hàng, được Tổ chức FDA Mỹ và CE tiêu chuẩn châu Âu chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả. Công nghệ Laser Vinson là bước đột phá ngoạn mục trong công nghệ thẩm mỹ vùng kín đã được Thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao và ứng dụng thành công. (Xem thêm công nghệ chữa khô âm đạo Laser Vinson).

Những phương pháp điều trị chứng khô âm đạo 6

Laser Vinson giúp chị em phụ nữ hoàn toàn tự tin trong vấn đề nhạy cảm này.

Kỹ thuật thu nhỏ âm đạo bằng công nghệ Laser Vinson còn cải thiện được những khiếm khuyết của cơ quan sinh dục do sinh đẻ, thay đổi cân nặng, lão hóa, phục hồi sự co giãn của thành âm đạo.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm
X