Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Mẹo chữa bệnh ngứa âm đạo từ lá trầu không đơn giản

Mẹo chữa bệnh ngứa âm đạo từ lá trầu không đơn giản

0comment

Không chỉ là bài thuốc dân gian hiệu quả để điều trị viêm loét, cảm cúm, lá trầu không còn có tác dụng chứa bệnh ngứa âm đạo được đông đảo chị em áp dụng tại nhà.

Vì sao trầu không có tác dụng chữa ngứa âm đạo?

Theo nhiều nghiên cứu khao học, trầu không có tác dụng chống lại sự phát triển của nấm, vi khuẩn gây bệnh ngứa vùng kín. Đặc biệt, tinh dầu trong lá trầu không có khả năng chống viêm, sát khuẩn, làm lành vết thương một cách nhanh chóng.

chua-benh-ngua-vung-kin-1

Trầu không là cách bệnh ngứa âm đạo đơn giản tại nhà

Để chữa bệnh ngứa âm đạo, bạn có thể sử dụng lá trầu không để vệ sinh “vùng kín” hằng ngày, nhưng phải tuyệt đối cẩn thận khi lựa lá trầu không, tránh trường hợp lá bị phun chất kích thích hoặc thuốc bảo vệ thực vật.

Công thức chứa bệnh ngứa âm đạo từ lá trầu không?

Để chứa bệnh ngứa vùng kín, bạn có thể sử dụng lá trầu không với 1 trong 2 công thức sau:

+ Rửa sạch lá trầu không rồi vò lấy nước, sau đó đem hòa thêm 1 chút nước sạch, dùng nước này để rửa vùng kín nhẹ nhàng.

chua-benh-ngua-am-dao-2

Rửa sạch lá trầu không sau đó vò nhẹ, chắt lấy nước

+ Rửa sạch lá trầu không tươi, đem vò nát, thêm 1 chút muối, đun sôi với nước rồi đem xông hơi vùng kín. Để nguội lá trầu không để kết hợp rửa ngoài, chống viêm ngứa vùng kín rất hiệu quả.

Công nghệ chữa ngứa âm đạo hiệu quả, bạn có biết?

Trên đây là công thức chứa bệnh ngứa bằng lá trầu không đơn giản tại nhà. Tuy nhiên, phương thức này chỉ áp dụng trong trường hợp viêm ngứa bình thường. Còn đối với trường hợp ngứa ngáy kinh niên, hoặc viêm nhiễm do nấm, nhiễm trùng âm đạo thì biện pháp này không cho hiệu quả thậm chí còn phản tác dụng.

chua-benh-ngua-am-dao-3

Năng lượng đa vi vung cực mạnh cho phép hỗ trợ tiêu diệt nấm, vi khuẩn gây ngứa

Để hỗ trợ tiêu diệt nấm, viêm nhiễm và ngăn ngừa bệnh phụ khoa, Laser Vinson là công nghệ làm đẹp vùng kín và chữa ngứa vùng kín ưu việt từ Hoa Kỳ đã được FDA chứng nhận hiệu quả và an toàn. Theo đó, năng lượng xung dài 1000nm và hệ thống đa vi xung 2940 nm có bước sóng cực mạnh sẽ hỗ trợ tiêu diệt vi khẩn, nấm gây viêm nhiễm đồng thời làm trắng hồng vùng kín hoàn hảo.

Hiện nay, dịch vụ chữa ngứa vùng kín tại TMV Đông Á đã được ứng dụng thành công. Thông tin chi tiết, liên hệ tổng đài 1900 6499 để được tư vấn trực tiếp.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm