Làm đẹp vùng kín

Laser Vinson - Công nghệ làm đẹp vùng kín ưu việt Hoa Kỳ

Hotline
Công nghệ làm đẹp vùng kín tiếng Việt Công nghệ làm đẹp vùng kín tiếng anh
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ » Tin làm đẹp vùng kín » Lợi bất cập hại khi thực hiện xăm hồng nhũ hoa

Lợi bất cập hại khi thực hiện xăm hồng nhũ hoa

Để hâm nóng chuyện phòng the, không ít chị em phụ nữ tìm đến giải pháp xăm hồng nhũ hoa với hy vọng thoát khỏi nỗi ám ảnh về tình trạng nhũ hoa thâm đen xấu xí. Tuy nhiên, phương pháp xăm hồng nhũ hoa này không hoàn hảo như mọi người thường nghĩ. Bài viết lợi bất cập hại khi thực hiện xăm hồng nhũ hoa sau đây sẽ làm rõ vấn đề này.

Quy trình phun hồng nhũ hoa vô cùng nguy hiểm

Giống như những hình thức phun xăm khác, xăm hồng nhũ hoa cũng được tiến hành theo quy trình cơ bản: Đầu tiên, kỹ thuật viện sẽ thực hiện gây tê toàn bộ toàn bộ vùng nhũ hoa sau đó dùng máy chấm kim vào mày mực có hồng tươi (tùy theo mức độ khách hàng lựa chọn). Kim châm sau khi phun màu sẽ được chấm thẳng trực tiếp vào vùng nhũ hoa cần điều trị sao cho màu mực ăn đều vào từng lớp da.

Lợi bất cập hại khi thực hiện xăm hồng nhũ hoa

Máy phun xăm với hệ thống màu mực cho khách hàng lựa chọn

Sau một thời gian lăn kim, tẩm mực ( khoảng từ 5 ngày đến 1 tuần), lớp da nhũ hoa thâm đen bên ngoài sẽ bị lột tẩy bong ra nhường chỗ cho một lớp da non mới nhũ trên bề mặt. Lớp da non mới hình thành này sẽ có màu hồng đậm, khác hẳn màu sắc tự nhiên thông thường. Tùy cơ địa từng người mà màu sắc nhũ hoa sẽ dần trở nên ổn định.

Hậu quả ngiêm trọng khi kỹ thuật phun xăm không đảm bảo

Viêm loét, xạ hóa, mất cảm giác ở đầu ngực là những tai nạn khó tránh khỏi mà chị em có thể mắc phải khi thực hiện xăm hồng nhũ hoa. Do động tác lăn kim, tẩm mực được thực hiện nhiều lần trong quá trình phun xăm nhũ hoa nên hiện tượng dị ứng mực xăm vẫn xảy ra ở nhiều người. Việc lựa chọn màu sắc phun xăm không phù hợp sẽ khiến kết quả lên màu loang lổ, không tự nhiên, rất mất thẩm mỹ.

Lợi bất cập hại khi thực hiện xăm hồng nhũ hoa

Qúa trình lăn kim, tẩm mực được thực hiện nhiều lần

Nếu kỹ thuật phun xăm nhũ hoa phụ nữ không đảm bảo chuẩn xác, đầu kim nhọn có thể cắm thẳng trực tiếp vào nhũ hoa làm hình thành sẹo lồi, thậm chí phá hủy hoàn toàn đầu mút thần kinh, khiến chị em phụ nữ không còn cảm giác rung rinh khi bị kích thích tình dục. Đặc biệt, nếu kỹ thuật phun xăm không đảm bảo vô trùng thì khả năng lây nhiễm HIV, HBV và bệnh nan y truyền nhiễm qua đường máu khác hoàn toàn có thể xảy ra.

Ngoài ra, bác sĩ Dương Đình Hùng, phó chủ tịch Hội phẫu thuật thẩm mỹ TP.HCM còn nhận định cách phun xăm thẩm mỹ này hoàn toàn khác với hình thức phun màu nghệ thuật. Kiểu phun xăm này rất khó bay màu (8- 10 năm mới hết), thậm chí trong trường hợp kết quả phun xăm không được như ý muốn thì bạn cũng không thể thay đổi hoặc xóa xăm ngay lâp tức bằng cách biện pháp thông thường.

Giải pháp làm hồng nhũ hoa hoàn hảo, bạn đã biết chưa?

Khắc phục hoàn toàn nhược điểm của giải pháp phun hồng nhũ hoa, Bio Light là công nghệ làm hông nhũ hoa ưu việt và tiên tiến của công nghệ thẩm mỹ Hoa Kỳ, đã được FDA chứng nhận về sự an toàn và hiệu quả, giúp loại bỏ hoàn toàn tình trạng nhũ hoa bị thâm đen, sần sùi, trả lại đầu nhũ hoa hồng tươi nhạy cảm cho chị em phụ nữ chỉ sau một lần thưc hiện duy nhất.

Lợi bất cập hại khi thực hiện xăm hồng nhũ hoa

Dịch vụ làm hồng nhũ hoa Bio Light tại thẩm mỹ viện Đông Á

Loại bỏ hoàn toàn nhược điểm của phương pháp xăm hồng nhũ hoa phụ nữ, Bio Light là bước đột phá mang đến giải pháp làm hồng nhũ hoa tự nhiên và an toàn tuyệt đối cho chị em phụ nữ nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 công nghệ trị thâm vùng kín tiên tiến bao gồm ánh sáng sinh học Bio Light và tinh chất làm hồng nhũ hoa tự nhiên Nipple Brightening.

Nhờ hiệu quả trị thâm và trẻ hóa toàn diện nhũ hoa từ trong ra ngoài, công nghệ làm hồng và trẻ hóa toàn diện nhũ hoa Bio Light đã được FDA chứng nhận về sự an toàn và hiệu quả, đem lại kết quả làm hồng nhũ hoa hoàn hảo, tự nhiên và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Hiện nay, dịch vụ làm hồng nhũ hoa Bio Light đã được chuyển giao độc quyền và ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á. Thông tin chi tiết, liên hệ tổng đài 1900 6499 để được tư vấn trực tiếp.

Vì sao nên chọn TMV Đông Á?

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Đội ngũ bác sĩ uy tín trong nước và quốc tế

Cơ sở vật chất, công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "1900.6499" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.


Làm đẹp vùng kín - thermage Làm đẹp vùng kín - botox Thu hẹp âm đạo - restylane Làm đẹp vùng kín - dual yellow Làm đẹp vùng kín - zeltiq
X