2222222222

Giải pháp làm hồng nhũ hoa tiên tiến nhất 2017

Làm hồng nhũ hoa đã và đang trở thành nhu cầu làm đẹp bức thiết của hàng triệu chị em phụ nữ trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam. Xuất phát từ nhu cầu đó, nền khoa học công nghệ thẩm mỹ Hoa Kỳ hiện đại đã ngiên cứu và ứng dụng thành công giải pháp làm hồng nhũ hoa tiên tiến nhất 2017 mang tên Bio Light.

Giải pháp làm hồng nhũ hoa tiên tiến nhất 2014

Làm hồng nhũ hoa là nhu cầu làm đẹp bức thiết của chị em trên toàn thế giới

Cơn sốt làm hồng nhũ hoa Bio Light trên toàn thế giới

Thống kê của tạp chí Men’s Heathy xuất bản số 2097/ MH- Merican năm 2013 cho thấy 100% nam giới được hỏi đều đồng ý với nhận định ” Một người phụ nữ có bầu ngưc, đặc biệt là đôi nhũ hoa hồng tươi, gợi cảm có khả năng lôi cuốn và kích thích họ hơn là những người phụ nữ có quầng nhũ hoa bị thâm đen, xấu xí”. Cũng theo khảo sát của trang tìm kiếm thông tin toàn cầu Google, số người truy cập từ khóa ” Nipple Whiteting” đã tăng đột biến lên hơn 20 vạn người, và tập trung ở các nước có trình độ phát triển cao như Mỹ, Anh, Pháp, Hàn Quốc..

Giải pháp làm hồng nhũ hoa tiên tiến nhất 2014

Công nghệ làm hồng nhũ hoa Bio Light đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận

Đáp ứng nhu cầu làm hồng nhũ hoa của chị em phụ nữ trên toàn thế giới, nền công nghệ thẩm mỹ hiện đại Hoa Kỳ đã nghiên cứu và ứng dụng thành công giải pháp làm hồng nhũ hoa tiên tiến nhất 2017 mang tên Bio Light, đã được FDA chứng nhận về sự an toàn và hiệu quả, đem lại kết quả làm hồng nhũ hoa king ngạc cho khách hàng chỉ sau duy nhất một lần điều trị.

Nhờ sự kết hợp thông minh giữa hai công nghệ trị thâm vùng kín trên cùng một hệ thống gồm ánh sáng sinh học Bio Light và tinh chất làm hồng nhũ hoa tự nhiên Nipple Brightening, Bio Light thực sự đã tạo nên một cơn sốt trong việc làm hồng nhũ hoa trên toàn thế giới.

Vì sao Bio Light làm hồng nhũ hoa chỉ sau một lần điều trị?

Nếu như các phương pháp làm hồng nhũ hoa truyền thống như bằng kem, bằng thuốc, bằng laser mang lại hiệu quả thấp, ít tự nhiên, độ rủi ro cao thì Bio Light là bước đột phá vượt bậc, khắc phục hoàn toàn các nhược điểm trên đem đến kết quả làm hồng nhũ hoa đẹp hoàn hảo, tư nhiên và an toàn tuyệt đối chỉ sau duy nhất một lần điều trị. Như đã trình bày ở trên, Bio Light là sự kết hợp tuyệt vời giữa ánh sáng sinh học Bio Light và tinh chất làm hồng vùng kín tự nhiên Nipple Brightening theo cơ chế:

Ánh sáng sinh học Bio Light: Ánh sáng sinh học Bio Light sử dụng dải ánh sáng màu hồng có bước sóng đặc biệt, chiếu xạ trực tiếp vào vùng nhũ hoa thâm đen, làm phá vỡ kết cấu hắc tố melamin ứ đọng tại vùng nhũ hoa, kết hợp là sáng hồng và trẻ hóa toàn diện nhũ hoa.

Giải pháp làm hồng nhũ hoa tiên tiến nhất 2014

Bio Light là sự kết hợp giữa ánh sáng sinh học Bio Light và tinh chất Nipple Brightening

Tinh chất tự nhiên Nipple Brightening: Thẩm thấu sâu vào trong da, loại bỏ hoàn toàn các hắc tố melamin gây thâm đen nhũ hoa, bóc tách da vin điểm và thay da vi phần, giúp tăng sinh collagen và tuần hoàn máu tại chỗ, mang đến kết quả làm sáng hồng và trẻ hóa toàn diện nhũ hoa.

Địa chỉ làm hồng nhũ hoa Bio Light hàng đầu Việt Nam

Tự hào là thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, Thẩm mỹ viện Đông Á ngày nay đã trở thành địa chỉ dừng chân quen thuộc của hàng ngìn chị em phụ nữ trong việc làm đẹp nói chung, làm hồng nhũ hoa Bio Light nói riêng.

Trên con đường khẳng định thương hiệu quốc tế của mình, ngoài thế mạnh vượt trội về công nghệ tiên tiến bậc nhất, Thẩm mỹ viện Đông Á còn đặc biệt chú trọng xây dựng đội ngũ chuyên gia, bás sĩ giỏi, có trình độ tay nghề cao, cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng xứng tầm khu vực và trên thế giới.

Giải pháp làm hồng nhũ hoa tiên tiến nhất 2014

Công nghệ Bio Light đã được thực hiện thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Đặc biệt, để áp ứng nhu cầu làm hồng nhũ hoa của đông đảo chị em phụ nữ Việt Nam, Thẩm mỹ viện Đông Á đã tiếp nhận chuyển giao độc quyền và ứng dụng thành công công nghệ làm hồng nhũ hoa tiên tiến nhất 2017 Bio Light, cam kết đem đến cho khách hàng kết quả tẩy thâm vùng kín, làm nhũ hoa trở nên hồng hào, tươi sắc chỉ sau lần điều trị đầu tiên.

Thông tin chi tiết về dịch vụ làm hồng nhũ hoa Bio Light, liên hệ tổng đài 1900 6499 để được tư vấn trực tiếp.